HOTLINE: 0904 89 4444

Giá trị cốt lõi bắt nguồn từ tình yêu và niềm đam mê
(Phương Nam Plus) - Trong những năm gần đây, ngành kinh doanh thú cưng ở nhiều quốc gia trên thế giới trở nên thịnh hành. Trong số đó, Việt Nam được đánh giá là một thị trường mới mẻ, hứa hẹn đầy tiềm năng.
15:59 23-04-2020
Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Cổ phần Dogily đã phát triển thương hiệu Dogily Petshop trở thành thương hiệu bậc nhất về thú cưng ở Việt Nam. 
 
 
Dogily Petshop có trụ sở chính tại Quận 10, TP.HCM.

Khởi nguồn từ tình yêu với động vật

Một điểm chung của những người đồng sáng lập Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam là tình yêu và niềm đam mê dành cho thú cưng. Câu chuyện về chú chó Hachiko nổi tiếng, trung thành 9 năm 9 tháng 15 ngày chờ người chủ Ueno (đã mất) quay trở về. Đã tiếp thêm động lực cho những người cộng sự của Dogily Việt Nam dành toàn bộ công sức để phát triển Dogily Petshop. Từ những ngày đầu thành lập, Dogily Việt Nam đã nhập khẩu những cặp Akita đầu tiên từ Nhật Bản, Nga, Ucraina… để nhân giống tại Việt Nam.
 
Xuất phát điểm từ trang trại nhập khẩu và nhân giống chó cảnh Dogily Kennel trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA – VIETNAM KENNEL ASSOCIATION). Chuyên nhập khẩu và nhân giống các dòng chó cảnh cao cấp như Akita Inu, Shiba Inu, Alaska, Husky, Samoyed, Bulldog, Border Collie, Chow Chow…
 
 
Cửa hàng đã bố trí nhiều cây xanh ở khu vực sân để tạo nên không gian sinh thái, thân thiện với môi trường.
 
Đầu năm 2018, Dogily Petshop đã mở rộng sang lĩnh vực nhân giống mèo cảnh (mèo Anh lông ngắn, lông dài, ba tư, sphynx…). Đến tháng 06/2018, đơn vị phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh bò sát cảnh, chim cảnh, hamster và các loại thú cưng nhỏ khác như nhím, sóc cảnh.
 
Ông Phạm Hoàng Long – CEO & F Founder Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam chia sẻ: “Dogily cung cấp cho các gia đình những giống thú cưng được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi xem đó là trách nhiệm và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Trong nhiều năm qua, Dogily Việt Nam đã sàng lọc, phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những thú cưng có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng”.
 
Dogily Petshop – Phát triển bền vững cùng khách hàng
 
Giá trị cốt lõi mà Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam cũng như Dogily Petshop luôn hướng tới được thể hiện qua Slogan “Pets are family - Thú cưng là gia đình”.  Với mong ước vật nuôi được đối xử nhân bản, được hưởng các phúc lợi tương xứng với những đóng góp cho cuộc sống của mỗi gia đình. Chính vì thế, lợi ích của thú cưng, lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu cho sự phát triển của thương hiệu.
 
Trong những năm qua, Dogily Việt Nam đã cung cấp hơn 10.000 thú cưng các loại ra thị trường. Uy tín và chất lượng mà Dogily mang lại đã được khẳng định bởi lòng tin của hàng chục nghìn khách hàng cùng nhiều đối tác phát triển. 
 
 
Phòng chăm sóc và nuôi dưỡng mèo cưng của Dogily Petshop được thiết kế riêng. 

Lĩnh vực kinh doanh chính của Dogily Petshop chủ yếu là nhân giống chó, mèo cảnh. Kèm theo đó là đủ các loại phụ kiện thú cưng như thức ăn, lồng chó, dầu gội, sữa tắm, lược chải lông, quần áo, đồ chơi… dành cho thú cưng. Không dừng lại ở đó, Dogily còn phát triển các sản phẩm, dịch vụ gắn với đời sống vật nuôi như kinh doanh phụ kiện, Spa & Grooming tắm sấy chó mèo, dịch vụ trông giữ thú cưng Pet Hotel. 
 
 
Tại các chi nhánh của Dogily Petshop, người mua không chỉ tìm mua thú cưng mình yêu thích mà còn có thể mua những sản phẩm, phụ kiện đi kèm.
 
Tại các cửa hàng của Dogily Petshop, khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ kèm theo như Spa & Grooming, chụp ảnh cho thú cưng tại Dogily Petstudio. Nếu thú cưng của bạn chẳng may bị bệnh, các bác sĩ của phòng khám Dogily Vet luôn sẵn sàng khám chữa bệnh tận nhà. 
 
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Dogily Petshop, thông tin về những dòng thú cưng mình yêu thích tại website: Dogily.vn và các kênh thông tin khác như: Facebook, Youtube, Fanpage, Instagram…
 
Hiện nay, Dogily Petshop là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhân giống, kinh doanh thú cưng, các loại phụ kiện vật nuôi. Đây cũng là đơn vị đầu tiên phát triển mô hình khép kín từ trang trại nhân giống đến cửa hàng thú cưng trên toàn quốc. Với hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch từ Hà Nội – TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác như: Gia Lai, Đà Lạt, Nam Định, Đồng Nai…
 
Thu Dung
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: