HOTLINE: 0904 89 4444

Nước tăng lực IADL và nước tăng lực cà phê J79
(Phương Nam Plus) - Thị trường nước tăng lực tại Việt Nam ngày càng sôi động với sự góp mặt của hàng chục thương hiệu trong và ngoài nước. Ngày 6/6, bộ đôi sản phẩm nước tăng lực IADL và cafe tăng lực J79 đã chính thức được ra mắt và bắt đầu phân phối rộng rãi đến khách hàng trên toàn quốc.
15:44 07-08-2020

Nhu cầu dùng nước tăng lực ngày càng tăng

Nước tăng lực cung cấp năng lượng cấp tốc cho cơ thể giúp người dùng tỉnh táo, minh mẫn. Điều này được thực hiện bởi các hợp chất có khả năng kích thích não bộ như caffeine, taurine… Và trên hết, nếu dùng đúng cách và không lạm dụng thì hiệu quả của nước tăng lực mang lại sẽ rất lớn.

Tại Việt Nam, nền kinh tế thị trường đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động kinh tế xã hội diễn ra gần như 24/7 và con người sẽ cần nhiều hơn những loại thức uống giúp tinh thần luôn sảng khoái. Vì vậy nhu cầu sử dụng nước tăng lực tại Việt Nam đang ngày càng bùng nổ.

Khách hàng ngày càng khó tính

Trên thị trường hiện nay có hàng chục loại nước tăng lực khác nhau bao gồm sản phẩm nội địa và sản phẩm nhập khẩu. Bên cạnh đó, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao kéo theo sự nâng cao cả về nhu cầu thiết yếu lẫn nhận thức về chất lượng của các loại sản phẩm.

Để chinh phục được khách hàng, mỗi sản phẩm cần phải mang lại sự hài lòng tối đa cả về chất lượng lẫn giá cả. Bộ đôi sản phẩm nước tăng lực IADL và cafe tăng lực J79 vừa được ra mắt vào tháng 6/2020 vừa qua đang hứa hẹn sự đảm bảo ấy và mang đến một làn sóng mới trên thị trường nước tăng lực tại Việt Nam,  và rộng hơn là thị trường Đông Nam Á theo mục tiêu của nhà sản xuất.
 

Lựa chọn mới dành cho tất cả

Sản phẩm nước tăng lực cà phê J79 với thành phần cà phê tươi được chiết tách theo phương pháp Cold Brew giúp giữ nguyên hương vị và hàm lượng caffeine thiên nhiên trong từng hạt cà phê thơm ngon. Đây là dòng sản phẩm được thương hiệu nước giải khát VINUT chuyển giao cho Công Ty Tnhh Mtv Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Trang Việt Anh độc quyền phân phối trên thị trường.

Song song với nước tăng lực cà phê J79, Công Ty Tnhh Mtv Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Trang Việt Anh cho ra mắt thêm sản phẩm nước tăng lực IADL với hương vị thơm ngon sảng khoái. Nước tăng lực IADL có chứa các hoạt chất như Taurine giúp cơ thể năng động và tinh thần minh mẫn dài lâu.
 
Theo chia sẻ từ đại diện thương hiệu VINUT: “ Sản phẩm nước tăng lực J79 vị cà phê Cold Brew là bước đột phá trong công nghệ sản xuất nước tăng lực. Cà phê Cold Brew chiết lạnh xuất hiện vào những năm 1600 tại Kyoto, Nhật Bản. Nó đã đồng hành cùng dân tộc Phù Tang trong hơn 4 thế kỷ. Và hiện nay cà phê Cold Brew đã được tích hợp vào sản phẩm nước tăng lực J79.”
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới giữa hàng chục loại nước tăng lực khác nhau thì chắc hẳn bộ đôi sản phẩm nước tăng lực IADL và cafe tăng lực J79 sẽ là lựa chọn sáng giá trong thời gian tới.

Bạn có thể đặt mua tại các cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:
 
Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Trang Việt Anh
 
Địa chỉ: 101/C1/1, Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 
Điện thoại: 0931 533 588
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: