HOTLINE: 0904 89 4444

Công ty cổ phần Thép Toàn Thắng: Quyết tâm của một tập thể trẻ
(Phương Nam Plus) - Doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu. Từ đó, tạo nền tảng vững chắc cho đơn vị tiến bước vào tương lai.
16:38 18-11-2020
Ra đời vào cuối năm 2007 với số vốn điều lệ 36 tỷ đồng, Công ty cổ phần Thép Toàn Thắng chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp (sắt hình U, I, V và thép tấm) và phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc. Về việc quyết định lựa chọn lĩnh vực kinh doanh nói trên, ông Đoàn Đình Điệp - Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Trước xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế và yêu cầu kiến thiết, xây dựng đất nước, đáp ứng nhu cầu phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, ban lãnh đạo doanh nghiệp xác định ngành xây dựng sẽ chiếm lĩnh vị thế thượng phong. Do đó, đầu tư sản xuất kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực này nhất định sẽ đạt được những kết quả khả quan. Chính vì vậy, chúng tôi chú trọng đi sâu vào mảng nhập khẩu và phân phối thép xây dựng để cung cấp cho thị trường trong nước với hy vọng những sản phẩm của Toàn Thắng sẽ góp phần đáng kể vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 

Đi vào hoạt động đúng thời điểm vấn đề xây dựng, phát triển thương hiệu nổi lên như một yêu cầu bức thiết và trở thành yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thương trường, nên tại Công ty Toàn Thắng, công tác xây dựng thương hiệu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc. Ngay từ đầu, doanh nghiệp đã hoạch định kế hoạch hình thành chiến lược kinh doanh cụ thể với mục đích nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy của thị trường các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch này là hệ thống kho bãi được xây dựng nằm trên quốc lộ 1A nối liền Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long, thuận lợi cho xe tải ra vào xuất nhập hàng ngày đêm. Đồng thời, theo chỉ đạo của doanh nhân Đoàn Đình Điệp, tất cả cán bộ công nhân viên của Công ty đều phải: Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm; Giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ khách hàng tận tâm, mọi lúc mọi nơi; Có trách nhiệm với mọi đối tượng khách hàng. Là một tập thể lao động trẻ, năng động, nên phong cách kinh doanh trên sau khi được Ban Giám đốc thông qua đã nhanh chóng được cập nhật và phổ biến khắp các bộ phận. Do duy trì thường xuyên và gắn bó chặt chẽ với quá trình phát triển nên phong cách kinh doanh đã ăn sâu vào nếp nghĩ, cách sống của mọi thành viên trong đơn vị; đồng thời trở thành nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Toàn Thắng. Uy tín và thương hiệu của Công ty không ngừng được cải thiện và nâng cao. Đổi lại, doanh nghiệp lớn mạnh nhanh chóng cả về chiều rộng là mạng lưới tiêu thụ với số lượng khách hàng ngày một gia tăng và chiều sâu là số lượng sản phẩm ngày một nhiều.
 
Việc coi trọng uy tín với khách hàng đã giúp Toàn Thắng trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực thép xây dựng. Song, với phương châm “Tầm nhìn tiên phong”, Công ty đã và đang tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng trên bước đường chinh phục khánh hàng, chinh phục thị trường. Tự tin có đủ các yếu tố cần và đủ trong tay như: đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công nhân viên nhiều kinh nghiệm thương trường; sản phẩm phong phú, đa dạng, đầy đủ chủng loại sắt thép công nghiệp và xây dựng; doanh nghiệp đã chủ động xây dựng chiến lược kinh doanh nhằm mở rộng quy mô tiêu thụ, đưa sản phẩm đến tận chân các công trình ở khắp các vùng miền trong cả nước.
 
Tại thời điểm này, khủng hoảng kinh tế đã làm nhiều doanh nghiệp sản xuất đình đốn, nhất là lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, tập thể cán bộ, người lao động trong doanh nghiệp vẫn đồng tâm nhất trí, cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn, giữ vững truyền thống văn hóa kinh doanh đã được xây dựng nên bằng bao nhiêu công sức. Công ty tin tưởng rằng, thành công đạt được bằng con đường chinh phục thử thách sẽ có giá trị động viên, cổ vũ tinh thần người lao động, giúp họ thêm hiểu, thêm trân trọng, nâng niu giá trị của thương hiệu và uy tín.
 
Xác định đồng hành với cộng đồng xã hội là trách nhiệm của bất cứ doanh nghiệp nào, không kể quốc doanh hay tư nhân, lãnh đạo Công ty Toàn Thắng chỉ đạo hàng năm trích quỹ phúc lợi một khoản nhất định để tham gia ủng hộ cho các quỹ từ thiện, giúp những người không may, hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, giảm áp lực cho xã hội. Với ông Đoàn Đình Điệp, tham gia đóng góp cho các quỹ từ thiện chính là lời tri ân trân thành nhất, sâu sắc nhất đến các cộng sự, đối tác, bạn hàng đã tin tưởng trao gửi niềm tin đối với các sản phẩm của Công ty; làm nên sự thành công của Toàn Thắng hôm nay và mai sau.
 
Trước tinh thần cầu thị của Công ty trong hoạt động kinh doanh cùng với những thành tích đạt được suốt thời gian qua, Toàn Thắng đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Asean 2012. Hy vọng, giải thưởng sẽ trở thành động lực tinh thần mạnh mẽ, cùng tập thể Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn, khẳng định vị thế thương hiệu trong lòng khách hàng.
 
Đại Miêu
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: