HOTLINE: 0904 89 4444

Tiệm Vàng Kim hoàn Khôi - “Vì sự nghiệp di sản văn hóa Việt Nam”
(Phương Nam Plus) - Ngày 21/11, tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp di sản văn hóa Việt Nam”.
09:36 02-12-2020
 
Tiệm Vàng Kim Hoàn Khôi tại lễ vinh danh tự hào Di sản văn hóa Việt Nam

Một trong những đơn vị vinh dự nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp di sản văn hóa Việt Nam” đợt III năm 2020 là DNTN Kinh Doanh Vàng Bạc Kim Hoàn Khôi.

Trong 15 năm qua, di sản văn hóa đã thực sự khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong đời sống xã hội. Công tác bảo vệ và phát huy di sản văn hóa đã có một truyền thống lâu đời và nhận được sự quan tâm to lớn của Đảng và Nhà nước. Cùng với thời gian và những thăng trầm của lịch sử đất nước, công tác bảo vệ và phát huy di sản văn hóa đã để lại nhiều dấu ấn và thành quả của mình.

Nhằm phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm của những người làm công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội tham gia tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, ngày 24 tháng 2 năm 2005, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 36/2005/QĐ - TTg về việc lấy ngày 23 tháng 11 hàng năm là “Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam”.

Ngày Di sản văn hoá Việt Nam 23/11 đã thực sự trở thành ngày hội lớn, thắp sáng ngọn lửa di sản văn hoá dân tộc trong trái tim của người dân Việt Nam.
 

Trước đó ngày 20/11/2020, đại diện của Tiệm vàng Kim Hoàn Khôi đã vinh dự được tiếp kiến Phó Chủ tịch Quốc Hội Tòng Thị Phóng và các lãnh đạo văn phòng Quốc Hội tại Trụ sở tòa nhà Quốc Hội. Tại đây đại diện Tiệm vàng Kim Hoàn Khôi là Bà Nguyễn Phương Triều và ông Mai Quang Tín đã được Phó chủ tịch Tòng Thị Phóng dành nhiều lời khen về hoạt động gìn giữ những nét di sản văn hóa Việt và các chương trình thiện nguyện hướng về miền trung của Tiệm Vàng thời gian qua.
 

DNTN Kinh Doanh Vàng Bạc Kim Hoàn Khôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác Vàng Bạc Đá quý hàng đầu tại Việt Nam. Phát huy thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, Kim Hoàn Khôi đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật. Kim Hoàn Khôi luôn hướng tới chất lượng, giá trị của cuộc sống con người bằng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam.

Tiệm vàng Kim Hoàn Khôi tại Xã Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An được kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh và chế tác Vàng Bạc Đá quý của gia đình từ nhiều đời nay. Luôn coi trọng chữ tín, và lấy chữ tín làm kim chỉ nam để phát triển bền vững. Phát huy thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, Kim Hoàn Khôi đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật. Kim Hoàn Khôi luôn hướng tới chất lượng, giá trị của cuộc sống con người bằng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam.
 
 
Sự khác biệt của Kim Hoàn Khôi luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng chất lượng vượt trội, đồng thời chúng tôi nhận các đơn đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm cá tính. Kim Hoàn Khôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo về mẫu mã chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Với mục tiêu đưa nghành trang sức Việt Nam sánh ngang với các nước Châu Âu và Châu Mỹ.
 
Với mong muốn đưa trang sức tới mọi người, truyền tải, nhắn gửi yêu thương, Kim Hoàn Khôi tiếp tục khởi nguồn tiếp bước thực hiện những mong muốn đó thông qua chuỗi giá trị từ trang sức. Tầm nhìn để trở thành thương hiệu được người Việt Nam quý mến và tin tưởng nhất thông qua những sáng tạo và cải thiện không ngừng về sản phẩm cũng như dịch vụ.
 

Trước xu hướng hiện nay, nữ trang dùng để tôn vinh sự thanh lịch, quý phái của người sử dụng chứ không còn là “của để dành” như ngày xưa, Kim Hoàn Khôi đã làm ra những tác phẩm nghệ thuật theo nhiều trường phái khác nhau, thích hợp cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, dần chiếm được lòng tin của khách hàng, thương hiệu Kim Hoàn Khôi cũng từng bước được khẳng định.
 
Duy Lâm
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: