HOTLINE: 0904 89 4444

CEO Hoàng Thúc Diễm: Phụ nữ tự chủ tài chính là phụ nữ hạnh phúc
(Phương Nam Plus) - “Phụ nữ hoàn toàn có thể tự chủ tài chính, tự chủ trong cuộc sống của mình” - doanh nhân Hoàng Thúc Diễm nhấn mạnh về sức mạnh của người phụ nữ hiện đại. Bản thân cô cũng không ngừng nỗ lực theo đuổi sứ mệnh giúp hàng ngàn chị em phụ nữ khẳng định năng lực thực sự của bản thân.
09:48 02-12-2020

Hoàng Thúc Diễm chính là CEO Công ty TNHH TM SX XNK Thiên Ân Phúc, chủ thương hiệu thời trang Nguyệt Xuất Chuẩn.

"Tôi nhìn thấy hình ảnh của mình trong những người trẻ khởi nghiệp, trong những người phụ nữ đang bế tắc tài chính và phương hướng làm chủ cuộc đời. Tôi đã từng như họ, đã từng đi con đường họ sẽ đi, từng đối diện với những khó khăn mà họ sẽ đối diện. Đó là lý do tôi muốn giúp đỡ họ, chỉ cho họ thấy những sai lầm tôi đã từng vấp phải để họ có thể né tránh và rút ngắn con đường đi tới mục tiêu của mình”, nữ doanh nhân chia sẻ về nguồn động lực để bản thân cô nhận ra sứ mệnh trở thành người dẫn đường.
 

Bên cạnh đó, doanh nhân Hoàng Thúc Diễm cũng chia sẻ thêm một lý do khác nữa thôi thúc cô phải hành động mạnh mẽ hơn đó chính là mong mỏi giúp những người phụ nữ xung quanh mình vượt qua giới hạn của bản thân, làm chủ tài chính và cuộc sống của mình.

“Tôi không muốn người phụ nữ phải mang tiếng ăn bám, ngửa tay xin tiền. Chúng tôi có đủ sức mạnh để làm được những điều mà cánh mày râu làm được. Thậm chí chúng tôi còn có khả năng chịu đựng cao hơn” - Nữ doanh nhân chia sẻ về quan điểm của mình về sức mạnh của người phụ nữ.

Hiện tại, doanh nhân Hoàng Thúc Diễm đã và đang xây dựng, triển khai những chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và đào tạo hệ thống.
 

Nữ doanh nhân nhấn mạnh không quan trọng về điểm xuất phát của thành viên trong hệ thống, chỉ cần có khao khát bứt phá và làm chủ cuộc sống doanh nhân Hoàng Thúc Diễm sẵn sàng sẻ chia, nhân bản chính mình giúp họ đạt được mục tiêu mong muốn.
 
Duy Lâm
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: