HOTLINE: 0904 89 4444

Sơn quốc tế Nano - sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn
(Phương Nam Plus) - Với sự phát triển tiến bộ của ngành sơn nước Việt Nam cùng với những đặc thù về nhu cầu cũng như sức khỏe của người sử dụng, Công ty CP Đầu tư sản xuất Sơn quốc tế Nano đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sơn Nano nhằm đáp ứng nhu cầu và đảm bảo tính an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
16:06 21-01-2021
 
Ông Trần Văn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư sản xuất sơn quốc tế Nano

Thời gian qua, Công ty CP đầu tư sản xuất sơn quốc tế Nano đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn, véc ni và các chất phụ gia trong ngành sơn, nhũ tương, sản xuất mực in và ma tít, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

Với nhà máy sản xuất sơn và bột bả quy mô, hiện đại, các sản phẩm của sơn Nano đa dạng về màu sắc, thích hợp với mọi không gian kiến trúc và thị hiếu khách hàng. Sơn Nano đã trang bị hệ thống pha màu theo ý tưởng của khách hàng nhằm đáp ứng cho các công trình xây dựng, những năm qua sản phẩm của công ty đã tô đẹp cho nhiều công trình và được thử thách qua mưa nắng, cũng như khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt ở Việt Nam.
 
 
Các dòng sản phẩm của sơn quốc tế Nano phục vụ các nhu cầu từ sơn kinh tế đến sơn cao cấp (sơn bóng, sơn siêu bóng), từ sơn trang trí đến sơn chống thấm, phục vụ thị hiếu khách hàng từ các công trình công đến công trình nhà riêng. Các sản phẩm sơn công nghệ Nano - Công nghệ xanh Eco, là sơn an toàn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với lượng VOCs thấp so với quy định an toàn đồng thời không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, sơn quốc tế Nano được tổ chức Seal Eco chứng nhận là sản phẩm sơn sạch, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Điểm nhấn khác biệt có một và chỉ một ở sơn quốc tế Nano có là hợp chất BioCid ở dạng nguyên sinh trong sơn giúp ngăn ngừa tốt vi khuẩn và nấm mốc tối đa. Với những ưu điểm của một thế hệ sơn sạch, sơn quốc tế Nano không lạm dụng APEO, VOCs và các phụ gia gây hại. Bên cạnh việc siêu tiết kiệm chi phí, thời gian cho những chiếc áo che chở cho những ngôi nhà Việt, người sử dụng sơn quốc tế Nano còn có được một không gian an toàn - tiện nghi - sang trọng.

Với nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, công ty luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của các công trình, cùng với đó sơn quốc tế Nano cũng đã tạo được việc làm cho hàng trăm lao động có thu nhập ổn định.
 

Trong những năm qua công ty luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách với người lao động. Có trách nhiệm cao với cộng đồng và thân thiện với môi trường là hai nhân tố được sơn quốc tế Nano đặt lên hàng đầu đặc biệt quan trọng.

Trong suốt những năm qua Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất sơn quốc tế Nano đã đứng vững và phát triển trong cơ chế thị trường Việt Nam bởi chính sản phẩm chất lượng cao và có tuổi thọ cao. Thương hiệu sơn Nano đã được hàng nghìn người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng với khẩu hiệu “sơn quốc tế Nano sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn” và ngày 10/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất sơn quốc tế Nano đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là Top 10 “Thương hiệu tin cậy - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm” năm 2020.

Trong thời gian tới, sơn quốc tế Nano tiếp tục nghiên cứu, đầu tư trang thiết bị và chọn lựa những nguồn nguyên liệu tốt để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.
 
Duy Mạnh
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: