HOTLINE: 0904 89 4444

Khai trương Văn phòng đại diện Cabin Law TP Tuyên Quang
(Phương Nam Plus) - Ngày 26/1, Hệ thống pháp lý Cabin Law đã long trọng tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng đại diện tại TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
14:43 26-01-2021
 
Cắt băng khai trương Văn phòng Đại diện Cabin Law tại TP Tuyên Quang

Hệ thống pháp lý Cabin Law được thành lập bởi các cá nhân Luật sư và các Tổ chức hành nghề luật. Cabin Law là Hệ thống dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Với sứ mệnh giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng một cách nhanh chóng bởi các tổ chức hành nghề luật sư uy tín trên toàn quốc.

Cho đến nay, Hệ thống các Văn phòng đại diện (VPDD) Cabin Law đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: VPĐD Cabin Law Quận Đống Đa, TP. Hà Hội; VPĐD Cabin Law Quận 1, TP. HCM; VPĐD Cabin Law Quận 3, TP. HCM; VPĐD Cabin Law Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang; VPĐD Cabin Law TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; …Trong thời gian tới, mục tiêu của Hệ thống sẽ có văn phòng đại diện tại tất cả các quận/huyện trên cả nước để việc hỗ trợ pháp lý được đáp ứng kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

VPĐD Cabin Law tại TP. Tuyên Quang sẽ là nơi hỗ trợ, tiếp nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng đến sử dụng các dịch vụ pháp lý, để khách hàng được sử dụng dịch vụ pháp lý đảm bảo, đúng giá niêm yết, lựa chọn luật sư phù hợp, quy trình giám sát chất lượng chặt chẽ, được cung cấp bởi các tổ chức hành nghề đúng quy định pháp luật Việt Nam.
 
Phạm Yến
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: