HOTLINE: 0904 89 4444

Khai trương Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc
(Phương Nam Plus) - Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân vừa tổ chức khai trương Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc tại xã Quất Lưu, Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
23:28 07-03-2021
 
Xpander - dòng xe bán chạy hàng đầu Việt Nam của hãng Misubishi

Showroom Misubishi An Dân Vĩnh Phúc, thuộc hệ thống Showroom Misubishi Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân trên cả nước. Showroom được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2, với tổng tổng giá trị hơn 3 triệu USD, gồm 2 tầng phục vụ cho kinh doanh trưng bày xe và hoạt động dịch vụ bảo hành sửa chữa tiêu chuẩn 3S là: Bán hàng (Sales); bảo hành - bảo dưỡng - sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine Parts).

Showroom Mitsubishi An Dân Vĩnh Phúc cung cấp cho khách hàng hầu hết các dòng xe của Mitsubishi đang có mặt tại Việt Nam như: Xpander; Xpander Cross; Outlander; Pajero Sport; Triton; Attrage… với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn cao. Đây còn là không gian để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc nhất của Mitsubishi.

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, gồm: 6 cầu nâng, 20 khoang sửa chữa, buồng sơn sấy, thiết bị căn chỉnh góc lái 3D,… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm về bán hàng và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Showroom Misubishi An Dân Vĩnh Phúc có những phần quà và khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

 
Nam Khánh
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: