HOTLINE: 0904 89 4444

Ra mắt cộng đồng Hội chủ Spa Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam
(Phương Nam Plus) - Tại khách sạn Adonis (55 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ ra mắt cộng đồng Hội chủ Spa Việt Nam. Tham dự buổi ra mắt, có đông đảo các thành viên hội chủ Spa cùng các cơ quan báo chí.
16:09 15-03-2021
 
Hội Chủ Spa Việt Nam là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đây là nơi các thành viên chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau, cùng tìm tòi, xây dựng và quảng bá hình ảnh về ngành Spa - Thẩm mỹ.

Đây là dịp để cho các đơn vị Spa khắp nơi kết nối và chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sự hiện diện của hàng trăm khách mời trong không khí cởi mở, vui vẻ, cùng hướng đến mục tiêu làm đẹp cho nhiều người.
 
Spa là từ viết tắt của từ La Tinh “Sanitas per aqua” tức là sức khoẻ tốt nhờ nước. Theo cách hiểu và vận dụng thông thường ngày nay thì spa là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng nước và massage kết hợp với những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên. Đặc trưng của Spa là mang lại cho khách hàng sự thư giãn và thoải mái cho tinh thần và các giác quan.
 
Một số lợi ích của Spa mang lại: Giảm stress, có lợi cho hệ tim mạch, hạn chế đau nhức xương khớp, giải độc cơ thể, có lợi cho giấc ngủ…

Hội Chủ Spa Việt Nam là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đây là nơi các thành viên chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau, cùng tìm tòi, xây dựng và quảng bá hình ảnh về ngành Spa - Thẩm mỹ, đem đến định hướng chiến lược rõ ràng hơn cho các chủ Spa trong từng thời kỳ, tạo nên sự phát triển bền vững của tất cả các thành viên trong tương lai.
 
Thành viên Ban Quản trị Hội bao gồm:
 
1. Admin Trần Anh Phương - Giám đốc Marketing của SViet Beauty Spa.
 
2. Admin Đinh Cao Văn - Tổng Giám đốc SViet Beauty Spa - Thương hiệu giảm béo số 1 Việt Nam.
 
3. Mod Trương Thanh Hà - CEO hệ thống Green Field - Viện chăm sóc Mẹ và Bé với 31 chi nhánh trên toàn quốc.
 
4. Mod Lê Thanh Hiền - CEO của Thủy phân Trị Nám.
 
5. Mod Cao Phương - CEO của thương hiệu Hera Beauty - Spa chuyên điều trị mụn.
 
6. Mod Nguyễn Văn Duy - Giám đốc Marketing Jura Spa.
 
7. Mod Lương Tiến - Bác sĩ chuyên phẫu thuật vùng kín.
 
8. Mod Nguyễn Thị Hải - Chuyên gia trong lĩnh vực làm Căng bóng da.
 
9. Mod Ngọc Nguyễn - CEO chuỗi Spa phun xăm công nghệ cao Junhee.
 
10. Mod Phạm Thảo - Chuyên gia sử dụng dược mỹ phẩm trong điều trị da tại Spa.
 
11. Mod Trần Uyên Phương - CEO của thương hiệu Phương Trần Spa. Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, định hướng khởi nghiệp Spa.
 
12. Mod Lý Thị Duyên - Giám đốc chuỗi Duyên Spa với 4 cơ sở tại Hà Nội.
 
13. Mod Tạ Đạt - Chuyên gia về máy thẩm mỹ spa.
 
14. Mod Nguyễn Thanh Uyên - CEO của thương hiệu Thanh Vân Spa.
 
Hội được phát triển nhờ định hướng chuyên môn hàng đầu của các Mod có kinh nghiệm kinh doanh thực tế như doanh nhân Phạm Thảo, chuyên gia trong lĩnh vực sử dụng dược mỹ phẩm để điều trị da; doanh nhân Lê Thanh Hiền, chuyên gia hàng đầu về trị nám tại Việt Nam; doanh nhân Trương Thanh Hà, chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bé và trị liệu da chuẩn y khoa;… và sự tư vấn, định hướng, hỗ trợ nhiệt tình về chiến lược marketing của doanh nhân Trần Anh Phương, Nguyễn Văn Duy…
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: