HOTLINE: 0904 89 4444

 • Nâng cấp sân bay Thọ Xuân - cơ hội phát triển kinh tế
  16:07 21-08-2020
  Nâng cấp sân bay Thọ Xuân - cơ hội phát triển kinh tế "xứ Thanh"
  Sau khi nâng cấp, sân bay có thể khai thác các tàu bay thân rộng như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A350-900..., kỳ vọng mang đến diện mạo mới cho nền du lịch Thanh Hóa.
 • Nguyễn Thị Mỹ Lý - lan tỏa niềm đam mê làm đẹp cho các bạn trẻ
  Nguyễn Thị Mỹ Lý - lan tỏa niềm đam mê làm đẹp cho các bạn trẻ
  Là người sáng lập ra Koi Beauty & Spa Nha Trang, cô chủ trẻ Nguyễn Thị Mỹ Lý luôn làm việc hết sức mình với phương châm: “Sẽ không có gì thay đổi nếu bạn không hành động”. Sau gần 3 năm hoạt động Koi Beauty & Spa Nha Trang đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành làm đẹp.
 • FLC Grand Villa Halong đáng sống bên bờ di sản
  FLC Grand Villa Halong đáng sống bên bờ di sản
  Vị trí độc đáo có một không hai và sự chắt lọc những đường nét vừa phóng khoáng vừa tinh tế của kiến trúc Địa Trung Hải đầy mê hoặc…Tất cả những điều này đã tạo nên một FLC Grand Villa Halong đáng sống trong từng khoảnh khắc.
 • Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chiến đấu chống dịch Covid-19
  15:02 12-08-2020
  Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chiến đấu chống dịch Covid-19
  Tính đến nay, Vinamilk đã dành ra ngân sách đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 lên đến gần 40 tỷ đồng.
 • Yến Lim, cô gái xứ Nghệ với ước vọng vươn xa
  Yến Lim, cô gái xứ Nghệ với ước vọng vươn xa
  Nhận thấy chỉ có công nghệ chế biến mới giúp đầu ra của nông sản được ổn định, sau 1năm tìm hiểu, thử nghiệm và nếm trải thất bại, Hồ Yến Lim đã tạo nên được những sản phẩm bột rau củ sấy lạnh nguyên chất, đưa nông sản quê mình đi xa hơn.
 • Nước tăng lực IADL và nước tăng lực cà phê J79
  Nước tăng lực IADL và nước tăng lực cà phê J79
  Thị trường nước tăng lực tại Việt Nam ngày càng sôi động với sự góp mặt của hàng chục thương hiệu trong và ngoài nước. Ngày 6/6, bộ đôi sản phẩm nước tăng lực IADL và cafe tăng lực J79 đã chính thức được ra mắt và bắt đầu phân phối rộng rãi đến khách hàng trên toàn quốc.
 • Triệu hộp sữa yêu thương tiếp nối cho những ước mơ đẹp
  17:23 14-07-2020
  Triệu hộp sữa yêu thương tiếp nối cho những ước mơ đẹp
  Trong hành trình 13 năm bền bỉ đi khắp mọi miền đất nước, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam với sự đồng hành của Vinamilk đã dành tặng hơn 37 triệu ly sữa đến hơn 460.000 trẻ em khó khăn với mong muốn mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày. Năm 2020, Quỹ sữa viết tiếp hành trình ý nghĩa này, mang niềm vui uống sữa đến trẻ em tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng
  Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng
  Hiện nay nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, vật dụng, thiết bị rất cao. Tuy nhiên để tìm kiếm được một dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng là một điều không phải dễ dàng. Nhận thấy nhu cầu trên chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe tải của taxitaisaigon uy tín và chất lượng nhằm đồng hành cùng bạn trên các chuyển đi.
 • Sữa bột trẻ Vinamilk Dielac Grow Plus có tổ yến - Giải pháp dinh dưỡng mới cho trẻ suy sinh dưỡng thấp còi
  Sữa bột trẻ Vinamilk Dielac Grow Plus có tổ yến - Giải pháp dinh dưỡng mới cho trẻ suy sinh dưỡng thấp còi
  Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Sản phẩm mới này là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.
 • Dù khó khăn do Covid-19, Vinamilk vẫn đặt chỉ tiêu tăng trưởng trong năm 2020
  23:30 29-06-2020
  Dù khó khăn do Covid-19, Vinamilk vẫn đặt chỉ tiêu tăng trưởng trong năm 2020
  Ngày 26/6/2020, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk” hoặc “Công ty”) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2020 theo hình thức trực tuyến. Nhận được sự đồng thuận cao từ các cổ đông, Đại hội đã diễn ra thành công và thống nhất được các kết quả quan trọng như sau:
 • Vì sao Vinamilk chọn sữa hạt là bước tiến chiến lược tại thịt trường Hàn Quốc?
  Vì sao Vinamilk chọn sữa hạt là bước tiến chiến lược tại thịt trường Hàn Quốc?
  Vừa qua, Vinamilk đã ký thành công hợp đồng xuất khẩu trị giá 1,2 triệu đô gồm 85 container sản phẩm sữa đậu nành hạt và trà sữa sang Hàn Quốc. Đây là một con số không nhỏ trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn còn chịu tác động của Covid-19. Là đất nước phát triển với mức sống cao, Hàn Quốc chưa từng là một thị trường dễ chinh phục. Vậy đâu là yếu tố giúp các sản phẩm sữa hạt của Vinamilk được đánh giá sẽ “làm nên chuyện” tại thị trường khó và rất cạnh tranh này.
 • Vinamilk mở cánh cửa cho ngành sữa vào 5 nước thuộc liên minh kinh tế Á Âu
  Vinamilk mở cánh cửa cho ngành sữa vào 5 nước thuộc liên minh kinh tế Á Âu
  Ngày 15/6/2020, dưới sự ủy quyền của các quốc gia trong Liên minh kinh tế Á Âu (EAEU), Cơ quan liên bang về giám sát thú y và kiểm dịch động thực vật Nga đã ra thông báo chính thức về việc Vinamilk được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào lãnh thổ trong EAEU dưới sự giám sát của cơ quan Hải Quan trong liên minh.