HOTLINE: 0904 89 4444

Táo Quân 2019: “Hơi thở” của bóng đá vào “bữa tiệc” cuối năm
(Phương Nam Plus) - Chương trình “Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm” đã tiến hành ghi hình vào tối ngày 25/1, bên cạnh việc đả kích vào những vấn đề nóng bỏng của xã hội. Năm nay, Táo quân còn mang đến hơi thở riêng biệt khi đả kích việc “dựa hơi” vào chiến thắng của Đội tuyển quốc gia Việt Nam để đi bão một cách đầy phản cảm.
22:22 26-01-2019
Vào ngày 25/1, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2019 đã tiến hành ghi hình. Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, được yêu thích đã gắn bó với Táo Quân suốt 16 năm qua như Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung. Táo Quân 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như: Duy Nam, Trung ruồi và Mạnh Dũng.
 
 
Các nghệ sĩ trong chương trình Táo Quân 2019 đả kích việc ‘dựa hơi’ chiến thắng của bóng đá Việt Nam để ‘đi bão’ một cách phản cảm

Năm 2018 là một năm đầy ắp sự kiện ở đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội và điều đó được thể hiện phần nào trong Táo quân thông qua các màn chầu của các Táo. Bên cạnh đó, chương trình Táo quân năm nay cũng khéo léo lên án những người ăn mừng bóng đá bằng cách tụ tập, đua xe quá khích. 

Nghệ sĩ Quốc Khánh năm nay vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Anh mặc theo trẻ trung, dán cờ trên má để xuống hạ giới ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam. Ngọc Hoàng dẫn theo nhiều "dân chơi" lên thiên đình, thậm chí định huỷ chầu vì quá vui. Trong nhóm bạn mới quen của Ngọc Hoàng còn có Quỳnh Búp Bê và My Sói - hai nhân vật trong bộ phim truyền hình gây chú ý - "Quỳnh Búp Bê". 

"Đi bão" là cụm từ lóng, chỉ việc ăn mừng của cổ động viên. Năm qua, bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành tích: giành Á quân U23 châu Á, vào top bốn ở Asiad và giành ngôi vô địch AFF Cup. Sau mỗi trận đấu quan trọng, nhiều fan tụ tập đua xe, gây tai nạn. 

Việc Táo quân đả kích một bộ phận không nhỏ người hâm mộ “dựa hơi” chiến thắng của Đội tuyển quốc gia để “đi bão” mang đến những hơi thở nóng hổi tính thời sự và phản ánh kịp thời những vấn đề bức xúc trong xã hội. 
 
Tuấn Nghĩa
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: