HOTLINE: 0904 89 4444

H’Hen Niê chia sẻ tình yêu dành cho hoạt động tình nguyện
(Phương Nam Plus) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê - gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2018, trực tuyến ở đầu cầu TP.HCM - chia sẻ câu chuyện của cô về hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
14:01 21-03-2019

9h sáng nay (21-3), Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Lê Quốc Phong đã đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên cả nước về chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê - gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2018 trực tuyến ở đầu cầu TP.HCM - chia sẻ câu chuyện của mình về hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

H'Hen nói, mỗi lần tham gia tình nguyện, cô thấy mình được trưởng thành, có cơ hội tiếp xúc lắng nghe câu chuyện của những người xung quanh, bản thân được chia sẻ, hỗ trợ và còn hoàn thiện bản thân mình. Cô cho rằng thanh niên thì phải khám phá được nhiều nơi.

Những hình ảnh các anh chị tình nguyện đến buôn làng của H’Hen những ngày cô còn nhỏ khiến cô khâm phục nhiệt huyết, sự giỏi giang của họ. Đó là động lực giúp H’Hen đi trên còn đường ngày hôm nay.

Hoa hậu bật mí, sắp tới cô sẽ đồng hành chia sẻ với trẻ em, phụ nữ, cùng Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đến vùng biên cương.

“Ở những nơi này, người dân còn thiệt thòi, giúp H'Hen hiểu được trẻ em gái và phụ nữ nhiều hơn”, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

“Trong sự trưởng thành của chúng ta, nếu các bạn từng tham gia hoạt động tình nguyện, tôi tin bạn có đóng góp cho sự trưởng thành đó”, anh Lê Quốc Phong nói sau khi nghe chia sẻ của H’Hen Niê.

P.V
Theo plo.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: