HOTLINE: 0904 89 4444

“Người về bỗng nhớ” tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
(Phương Nam Plus) - Đêm nhạc “Người về bỗng nhớ” tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với sự tham gia của ca sĩ Khánh Ly, Tùng Dương sẽ được biểu diễn vào 2 ngày 4 và 5/5/2019 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.
13:27 23-03-2019
Đêm nhạc “Người về bỗng nhớ” còn có sự tham gia của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Ca sĩ Khánh Ly, người vốn được xem là có nhiều ân tình với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho biết, dù đã 74 tuổi nhưng bà vẫn tự tin vào sức khỏe của mình để hát trong đêm nhạc tới đây.

Khánh Ly kể, trong suốt quãng thời gian rong ruổi cùng Trịnh Công Sơn ca hát, bà cảm động không chỉ ở tài năng mà còn ở nhân cách của người nhạc sĩ. Ông dặn Khánh Ly cố gắng sống bằng tấm lòng, sự tử tế và làm những điều tốt đẹp nhất cho quê hương.

 


Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Người về bỗng nhớ".

Nhiều người vẫn dùng những mỹ từ dành cho Khánh Ly khi hát nhạc Trịnh nhưng bà khiêm tốn nói rằng, trước đó nhiều danh ca từng hát nhạc Trịnh rất hay như Thái Thanh, Thanh Thúy, Lệ Thu, sau này còn có Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà…

Đánh giá về giọng hát của Tùng Dương, người cùng tham gia biểu diễn trong đêm nhạc “Người về bỗng nhớ”, ca sĩ Khánh Ly cho biết: “Tùng Dương hát nồng cháy, khắc khoải, truyền tải gam sắc khác biệt của riêng mình. Đó là tố chất không ngừng sáng tạo mà người nghệ sĩ cần có và trong âm nhạc luôn cần điều đó. Tôi luôn hào hứng mỗi khi được kết hợp với những người trẻ, nhưng với người trẻ, lại cá tính như Tùng Dương thì không phải là điều dễ dàng”.

Tùng Dương cho biết, anh sẽ hát nhạc Trịnh với tâm thế của nghệ sĩ thời đại mới với cách cảm nhận riêng về tình yêu và cuộc sống.

Trong đêm nhạc, hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ sẽ làm mới những ca khúc như: “Ru ta ngậm ngùi”, “Ru đời đi nhé”, “Xin cho tôi”, “Cát bụi - Tình xa”, “Xin mặt trời ngủ yên”, “Hành hương trên đồi cao”, “Dấu chân địa đàng”, “Như cánh vạc bay”, “Người về bỗng nhớ”, “Phôi pha”...

Yêu thương con người, yêu thương Hà Nội và sẽ cùng nhau trao những yêu thương bằng các hoạt động thiện nguyện vòng tay nhân ái. Ba người con Hà Nội sẽ trải lòng cùng bay trên thánh đường Nhà hát lớn

Minh Quế
Theo langvietonline.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: