HOTLINE: 0904 89 4444

Vẻ đẹp của hot mom hầu đồng Phú Thọ "đốn tim" cư dân mạng
(Phương Nam Plus) - Nguyễn Thị Phương Quỳnh ( Quỳnh Anh) , là cô gái đất tổ Hùng Vương được nhiều người biết đến với vai trò của một cô đồng xinh đẹp, đa tài, khiến nhiều người nể phục.
14:43 03-04-2019
Hầu đồng là một nghi thức trong hoạt động tín ngưỡng dân gian của nhiều dân tộc, trong đó có tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Người ta tin rằng các vị thần linh có thể nhập vào thân xác các ông đồng, bà đồng nhằm phán truyền, diệt trừ tà ma, chữa bệnh, ban phúc, ban lộc cho các con nhang, đệ tử.
 
 
Hầu đồng đến với Quỳnh Anh như một duyên số, cô xem được cả phong thủy, tư vấn về tâm linh và việc thờ cúng

Được biết, Quỳnh Anh làm công việc hầu đồng từ lâu. Cô được khá nhiều người ở Hà Nội và các tỉnh thành khác biết đến thông qua hoạt động tín ngưỡng này. Quỳnh Anh luôn xem hầu đồng đơn thuần là công việc của cô. Cô cho biết không dựa vào công việc đó để “thần thánh hóa” bản thân hay cố tạo nên điều gì khác người, đặc biệt.
 


 
Ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ nhất ở hot mom hầu đồng này không gì khác đó chính là khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần không qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài hầu đồng, Quỳnh Anh còn kinh doanh, bán đồ phong thủy. Cô đồng Quỳnh Anh xinh đẹp, đa tài, nhưng ngoài đời cô vẫn luôn là một cô gái hiện đại, năng động, những bức ảnh đời thường của hot mom cô đồng Quỳnh Anh, dân mạng Việt không khỏi trầm trồ về nhan sắc hớp hồn dù cô đã 30 tuổi.
 
 
Một số người đã không tiếc dành cả những từ ngữ rất mỹ miều để mô tả vẻ đẹp của cô đồng 8X, đặt cho cô những biệt danh rất “kêu” như: “hot girl hầu đồng” hay “Mỹ nhân cô đồng”
 
Vẻ đẹp hút hồn và nhan sắc hơn người của cô đồng Quỳnh Anh

Theo Quỳnh Anh: “cô luôn tâm niệm dùng cái tâm chân thành để đối đãi với mọi người xung quanh. Khổ là Duyên, Vui cũng là Duyên, Tốt là Duyên, Xấu cũng là Duyên! Chúng ta vốn dĩ không được tự do lựa chọn và cũng không có cách nào né tránh”.
 
 
Cô lập gia đình được 4 năm và vừa sinh được 2 cô công chúa rất đáng yêu.
 
Hiện nay, hầu đồng đang được đưa vào xét duyệt UNESCO là di sản văn hoá thế giới, nó cũng là 1 nét đẹp trong văn hoá tín ngưỡng Việt Nam cần được bảo tồn.
  
Thái Ngọc
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: