HOTLINE: 0904 89 4444

Swallow Guitar - Nhà phân phối chính thức Savarez tại Việt Nam
(Phương Nam Plus) - Đã từ lâu, các nghệ sĩ chơi đàn, đặc biệt là các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp hàng đầu ở khắp nơi trên thế giới, luôn yêu thích và luôn tin dùng dây đàn Savarez - một hãng dây đàn chất lượng tuyệt hảo của Pháp có lịch sử ra đời từ năm 1770.
22:08 16-04-2019
Mới đây, trong Lễ ra mắt Swallow Việt Nam là Nhà phân phối chính thức Savarez tại Việt Nam có sự hiện diện của Nghệ sĩ đại diện Savarez là Lê Thu - một nữ nghệ sĩ guitar tài năng. Lê Thu đã dành được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi guitar quốc tế uy tín và là một nghệ sĩ rất được mến mộ tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Lê Thu thường xuyên được mời tham gia biểu diễn và giảng dạy guitar ở nhiều nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.  
 


Nhà làm đàn Swallow Guitar với các nghệ sĩ trong Lễ ra mắt Swallow Việt Nam là Nhà phân phối chính thức Savarez tại Việt Nam

Chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi Lễ ra mắt Swallow Việt Nam là Nhà phân phối chính thức Savarez, nghệ sĩ Lê Thu tâm sự: “Khi bắt đầu chơi đàn thì tôi chỉ được chơi bằng dây sắt và sau đó là dây nilon của một số nước, trong đó có dây dàn của Nga. Mãi về sau này mới được chơi dây đàn của Savarez và tôi thấy rất thích. Đặc biết, dây đàn Savarez được lắp trên những cây đàn Swallow Guitar thì âm thanh thật là tuyệt. Khi Savarez chọn Swallow là đại lý chính thức duy nhất tại Việt Nam thì đây là một điều kiện thuận lợi cho các nghệ sĩ chơi guitar chuyên nghiệp của Việt Nam có một “dũng khí” vững chắc để qua đó bộc lộ khả năng cùng với sự tập luyện miệt mài sẽ cho ta những thành quả lao động thực sự. Thu cảm thấy vinh dự và tự hào khi được là nghệ sĩ đại diện của Savarez”.
 
 
Cùng trong Lễ ra mắt Swallow Việt Nam là Nhà phân phối chính thức Savarez tại Việt Nam còn có sự góp mặt của nghệ sĩ guitar Thierry Begin-L đến từ Canada - anh là quán quân của rất nhiều giải thưởng guitar quốc tế danh giá. Cùng với những màn độc tấu và song tấu cùng nghệ sĩ Lê Thu, nghệ sĩ Thierry Begin-L cũng chi sẻ cảm xúc của mình khi anh có thể thỏa sức “phiêu” trên cây đàn Swallow Guitar của Việt Nam.
 

Thierry Begin-L cho biết: “Lần đầu tiên tôi biết đến Swallow Guitar qua lời giới thiệu của nghệ sĩ Lê Thu và chúng tôi đã chơi đàn cùng nhau trên cây đàn của hãng Swallow trong cuộc thi guitar Alma quốc tế Hà Nội lần thứ 2. Và lần này khi trở lại Việt Nam tôi cũng ngỏ ý với nhà làm đàn Swallow khi được chơi cây đàn của họ trong chuyến lưu diễn tại số sô tỉnh, thành phố của Việt Nam cùng với nghệ sĩ Lê Thu và cả cả đêm ra mắt Swallow Việt Nam là Nhà phân phối chính thức Savarez tại Việt Nam”.
 
Savarez là một thương hiệu nổi tiếng thế giới mà bất kỳ một nghệ sĩ Guitar nào cũng đều biết đến, yêu thích và mong muốn được sử dụng. Việt Savarez tin tưởng, lựa chọn Swallow Guitar là Nhà phân phối chính thức Savarez tại Việt Nam cũng cho thấy đánh giá cao của Savarez  đối với nhà làm đàn Việt Nam và thương hiệu Swallow Guitar. Từ nay, các nghệ sĩ và những người chơi đàn hâm mộ hãng dây Savarez ở Việt Nam sẽ dễ dàng sở hữu những bộ dây của Savarez. 
 
Minh Anh
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: