HOTLINE: 0904 89 4444

Ca sĩ Yến Ngọc với “Đêm tâm sự”
(Phương Nam Plus) - “Đêm tâm sự” là minishow đầu tiên ca sĩ Yến Ngọc thực hiện từ khi bước vào con đường nghệ thuật. Những nghệ sĩ tên tuổi như Vượng Râu, Thanh Thanh Hiền, Hồ Quang 8 ... đã làm cho “Đêm tâm sự” của Yến Ngọc thêm ý nghĩa và sâu lắng.
15:07 18-06-2019
 
Ca sĩ Yến Ngọc tại "Đêm tâm sự"

Ca sĩ Yến Ngọc lâu nay được nhiều người biết đến với giọng hát khỏe và có chất riêng. Người nghe dễ lay động trước những bài hát buồn mà nữ ca sĩ thể hiện.

Giọng Yến Ngọc phù hợp nhiều dòng nhạc, nhưng để ý, thấy chị dành tâm huyết cho dòng nhạc bolero, nhưng dòng nhạc trẻ lại là dòng nhạc cô cũng thích thú. “Đêm tâm sự” đã diễn ra thành công, xúc động vào tối 17/6/2019 tại Trixie Cafe & Lounge (Hà Nội).
 
 
Ca sĩ Yến Ngọc biểu diễn cùng nghệ sĩ Vượng Râu.

Nữ ca sĩ được coi là người có giọng riêng và ngoại hình đẹp. Chị cũng khá thẳng thắn cũng như rất thật thà. Trước khi bắt đầu “Đêm tâm sự”, chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy run khi đứng trên khấu đêm nay, nên trước khi diễn, tôi đã uống ít rượu vang, dù tôi không biết uống rượu”.
 
 
Nghệ sĩ Vượng Râu.

Yến Ngọc tâm sự, đêm minishow là ấp ủ bao lâu, cô muốn dành tặng đêm nhạc cho những người anh, người chị đã giúp đỡ cô trên con đường nghệ thuật, cũng như những khán giả đã dõi theo nữ ca sĩ từ lúc chưa có gì.
 
Tên “Đêm tâm sự” do đàn anh – nghệ sĩ Huy Cường - đặt. Yến Ngọc không ngại khi kể lại quãng thời gian khó khăn của mình, khi trong tay chỉ có mấy đồng bạc không đủ để làm những chuyện nên hồn.
 
 
Ca sĩ Yến Ngọc và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền

Tại đêm nhạc, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng với chất giọng không lẫn vào đâu đã làm cho buổi biểu diễn thêm sắc màu. MC Thảo Vân cũng có mặt từ rất sớm để cùng với nhiều nghệ sĩ khác cổ vũ, động viên cho Yến Ngọc có một đêm diễn thành công, khó quên.
 
Được biết gần đây nhất, ca sĩ Yến Ngọc ra mắt MV “Lạc mất nhau rồi” nhạc của Phạm Việt Long, phổ thơ Quảng Xuân, được đông đảo công chúng đón nhận. Trên đà thành công, sau đó Yến Ngọc mạnh dạn ra tiếp một Album cũng với tên gọi “Lạc mất nhau rồi”.
 
Gia Hà
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: