HOTLINE: 0904 89 4444

Dạ tiệc cùng danh ca Diệp Chấn Đường
(Phương Nam Plus) - Mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam và Tết Trung Thu, danh ca huyền thoại Hồng Kông Diệp Chấn Đường sẽ có chương trình biểu diễn đặc biệt tại sảnh tiệc Jade lầu 7 khách sạn Windsor Plaza vào hai đêm 30 và 31/8/2019.
16:18 18-08-2019
 
Tham gia Dạ tiệc nhạc Hoa là danh ca Hồng Kông Diệp Chấn Đường (giữa) và hai ca sĩ khách mời: Ca sĩ Việt Nam Đan Trường (trái) và ca sĩ - MC người Hồng Kông Âu Tín Hy (phải). 

Diệp Chấn Đường là một ngôi sao sáng trong làng giải trí Hồng Kông từ những năm 1970. Giọng ca truyền cảm của ông gắn liền với nhiều bản nhạc phim truyền hình bất hủ.

Ông được biết đến nhiều nhất với các ca khúc ‘Người đến từ Triều Châu’ (1997) và ‘Người đến từ Quảng Châu’ (1998) trong những bộ phim cùng tên. Trong chương trình tại khách sạn Windsor Palza lần này, Diệp Chấn Đường sẽ biểu diễn cùng ca sĩ khách mời người Hồng Kông Âu Tín Hy và ca sĩ Việt Nam nổi tiếng Đan Trường với những bản nhạc Hoa lời Việt.


Cùng lúc tại khách sạn, khách sẽ được chiêu đãi tiệc tối thịnh soạn với bảy món Trung Hoa truyền thống, hoặc khách cũng có thể chọn thực đơn chay bảy món thanh vị thay thế.
 
 
Sảnh tiệc Jade Ballroom.

Những món ăn đặc sắc trong thực đơn có thể kể đến như ba món khai vị Windsor với chả giò Ngân Đình, xá xíu, gỏi sứa Tứ Xuyên; bóng cá ống và hải sâm sốt dầu hào; cơm chiên trái thơm kiểu Thái; canh nấm tùng nhung tiềm trúc sinh; và yến sào tiềm đường phèn. Cả hai thực đơn chay và mặn đều phục vụ cùng bánh Trung thu.

Ông Adwin Chong, Tổng quản lý khách sạn Windsor Plaza cho biết, “Đối với nhiều người Hồng Kông, Diệp Chấn Đường chính là giọng ca được nhiều thế hệ ái mộ. Cá nhân tôi cũng là một người hâm mộ lớn của danh ca, giống như rất nhiều người khác. Vì vậy, đây thật sự là cơ hội trong đời được xem một huyền thoại biểu diễn trực tiếp”. 
 
Hạnh Nguyễn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: