HOTLINE: 0904 89 4444

Fan cuồng Nghệ An lột đồ nam ca sĩ Du Thiên ngay tại sân khấu
(Phương Nam Plus) - Vừa qua, nam ca sĩ Du Thiên đi biểu diễn trong một sự kiện sinh nhật bé Thiện Nhân, 6 tuổi, con trai của gia đình anh Thái Bình tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Lúc ca sĩ Du Thiên bắt đầu lên hát thì các Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Du Thiên thi nhau lột đồ, giữ ca sĩ ở lại sân khấu để “quẩy” cùng với mọi người, Fan hâm mộ muốn thể hiện sự yêu mến dành cho nam ca sĩ.
20:16 26-08-2019
 
Tham gia tại sự kiện này còn có ca sĩ Vương Bảo Nam, Nam Khang và Quách Tuấn Du.

Du Thiên là một nam ca sĩ dễ gần, thân thiện và phong cách sống rất là đẳng cấp, được mọi người đánh giá sống chất, và men lì của một người đàn ông chững chạc, nam tính. Ngoài các Fan hâm mộ là tuổi teen ra thì Du Thiên cũng được các anh em ngoài xã hội rất quý mến, đi đâu cũng cuồng nhiệt chào đón, bởi vì mọi người nhìn thấy ở Du Thiên có một chất sống của người lính.

Không chỉ được yêu mên ngoài đời, mà khi lên sân khấu cũng vậy. Nam ca sĩ Du Thiên luôn cháy hết mình, chào đón các khán giả bằng những bài hát sôi động, buổi biểu diễn rất cuồng nhiệt, có những Fan còn dùng dao lam rạch tay, rạch chân, xăm lên mình tên thần tượng Nguyễn Du Thiên.

Đi biểu diễn tại Nghệ An lần nào cũng vậy, các khán giả đi xem đông nghịt, chen chúc nhau đến nỗi ngất tại sân khấu, các Fan nhìn thấy thần tượng của mình ngồi trên ô tô chờ biểu diễn, liền chạy đến gõ cửa, đập xe để gặp thần tượng xin chụp hình lưu niệm và lần này cũng không ngoại lệ.

Nổi lên từ bản Hit "Tình anh không đổi thay", "Đông về em ở đâu", "Xoá hết",  “Lệ cay", " Yêu Thương nhau gì đâu". Du Thiên hạnh phúc vì những ca khúc này luôn là những câu hát đầu môi với Fan của mình, đặc biệt là Fan teen và trong những đêm biểu diễn ở các tỉnh, thành trong cả nước, khán giả luôn hát cùng Du Thiên như những đàn chim non ríu rít. 

Là một ca sĩ có lực lượng Fan hâm mộ hùng hậu trong cả nước, đi đến đâu Du Thiên cũng trở thành tâm điểm thu hút và được khán giả chào đón nồng nhiệt. Chính vì vậy, việc bị bao vây không thể di chuyển được để chụp ảnh, xin chữ ký, gây tắc đường và ồn ào nơi công cộng hoặc Fan lao lên sân khấu ôm hôn khiến Du Thiên không thể biểu diễn được đã không còn xa lạ với chàng ca sĩ trẻ, điển trai và đa tài này.

Chia sẻ với PV, ca sĩ Du Thiên cho biết: "Thiên thật may mắn đi đến đâu cũng được khán giả yêu mến và dành tình cảm đặc biệt cho mình, có lúc đang diễn nhiều khán giả đã bất chấp sự ngăn cản của vệ sĩ lao lên sân khấu hát, nhảy, ôm hôn thiên chụp ảnh". 

“Khi bắt đầu vào điểm diễn thì Du Thiên đã liên tục bị vây ở phía ngoài và phải mất gần 1 tiếng Du Thiên mới vào được sân khấu, vì sân khấu quá cao và xa khán giả lại có một lực lượng vệ sỹ rất đông ở bên dưới nên khán giả vì quá cuồng nhiệt nên đã dồn hết lên sát sân khấu để được chạm tay giao lưu với thần tượng”, nam ca sĩ Du Thiên cho biết thêm.

Ca sĩ Du Thiên vừa mới xuất hiện thì hàng loạt các bạn sinh viên chạy đến chụp ảnh, xin chữ kí thần tượng của mình. Đến giờ biểu diễn sự xuất hiện của anh đã khiến cho giảng viên, các bạn sinh viên, cũng như khán giả đứng ngồi không yên và bắt buộc họ phải đứng dậy vỗ tay và đồng thanh hô tên ca sĩ: “Du Thiên - Du Thiên”.

Với những thành quả nghệ thuật mà ca sĩ Du Thiên miệt mài lao động từ những giọt mồ hôi để thành công được như ngày hôm nay, anh cũng đã phải hy sinh rất nhiều thứ từ bản thân và gia đình. Cầu chúc cho anh ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật cũng như lĩnh vực kinh doanh mà anh đã và đang theo đuổi.
 
Mộc Miên
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: