HOTLINE: 0904 89 4444

Ruby máu tập 32: Trinh Lan trả thù Quốc Cường
(Phương Nam Plus) - Sau khi biết được chính xác Quốc Cường là thủ phạm giết cha, Trinh Lan đã lên kế hoạch để trả thù hắn ta mặc lời khuyên ngăn của Trọng Liêm.
14:09 27-05-2019
Trọng Liêm khuyên Trinh Lan lúc này cần phải bình tĩnh, không thể để sự uất ức, căm hờn lấn át lý trí mà hành động bộc phát. Hơn nữa, anh cho biết mình đã có một kế hoạch cụ thể để giăng lưới bắt trọn đường dây buôn đá quý. Thế nhưng do quá nóng lòng vạch mặt kẻ “lòng lang dạ sói” nên Trinh Lan muốn hành động ngay lập tức. Trọng Liêm dù rất cố gắng nhưng cũng không thể ngăn cản được cô.
 

Không còn cách nào khác, Trọng Liêm muốn trở về khu đá để bảo vệ cô. Thế nhưng, khi anh chuẩn bị đi thì nữ đồng nghiệp ngăn lại và cho rằng gần đây anh vì tình cảm mà xao nhãng công việc, đã khác ngày xưa rất nhiều. Dù đã khẳng định mình vẫn như ngày xưa, không có gì khác nhưng nữ đồng nghiệp đã làm anh bị cuốn theo đợt luyện tập chuẩn bị ra quân của lực lượng cảnh sát với mục đích đuổi bắt những đàn em của Emerald đang vận chuyển và tiêu thụ đá quý.
 
 
Thông tin Trinh Lan chuẩn bị về khu đá báo thù đã đến tai Quốc Cường. Hắn ta vô cùng tức giận vì không nghĩ mọi chuyện lại vỡ lở nhanh chóng như vậy. Tuy nhiên, hắn không bất ngờ bởi hắn biết chuyện này trước sau gì cũng phải đến. Hắn đã âm thầm lên kế hoạch để khi Trinh Lan trở về sẽ hành hạ thể xác và tinh thần cô.
 
Có thể nói, sự trở về lần này của Trinh Lan là “lành ít dữ nhiều”, bởi lúc này Quốc Cường như một con thú hoang đã không còn gì để mất. Niềm tin đặt ra là Trọng Liêm sẽ sớm thu xếp công việc để trở về khu đá. Nhưng tất nhiên đó mới chỉ là dự đoán, mọi diễn biến hấp dẫn đang ở phía trước. Ruby máu tập 32 phát sóng lúc 21h, thứ 2, ngày 27/5 trên kênh ANTV.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: