HOTLINE: 0904 89 4444

Ruby máu tập 38: Vụ án chưa kết thúc
(Phương Nam Plus) - Sau khi ập vào hang ổ của Emerald- Quốc Cường và khiến hắn phải nhảy xuống vực thẳm nhưng vụ án chưa kết thúc.
14:06 03-06-2019
Giải mã được mật danh Emerald và chứng minh Quốc Cường chính là ông chủ thực sự của khu đá, người đang “giật mình” thon thót lúc này là ông Giáp. Bởi, mặc dù mang thân phận công an nhưng ông lại là kẻ đã tiếp tay cho những hoạt động làm ăn phi pháp của Quốc Cường. Vì thế mà khi Trọng Liêm trở về báo cáo vụ án thì ông Giáp đã mất tích không một lý do. Khi Trọng Liêm định đi tìm ông Giáp thì bị ông Trung khuyên dừng lại bởi ông còn đang giữ một bí mật nào đó mà chưa muốn cho anh biết.
 

Trong khi đó, Trọng Liêm đến thăm mộ cha để kể cho cha nghe chiến công mới của mình thì có một bóng đen đã theo dõi mà anh không hề hay biết. Điều đó cho thấy, vẫn còn điều gì đó ẩn chứa quanh câu chuyện giữa cha của Trọng Liêm và ông Giáp.
 
Còn về chuyện tình cảm, Trọng Liêm vẫn chưa thôi từ bỏ ý định đến với Trinh Lan. Thế nhưng khi anh đến tìm gặp cô nhưng hết lần này đến lần khác cô luôn cố tình tránh mặt. Có lẽ Trinh Lan vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận một tình yêu mới sau bao tổn thương, mất mát trong thời gian qua.
 
 
Ở một diễn biến khác, Quốc Cường đã xuất hiện trở lại. Hắn không chết vì được tài xế thân cận của mình cứu sống nên đã âm thầm lập kế hoạch trả thù Trọng Liêm với hình dáng là em trai mình với tên gọi Mạnh Trương (Đây là người em trai mà Quốc Cường hay nghĩ đến khi gặp tai nạn xe năm xưa).
 
Có thể nói sự xuất hiện trở lại của Quốc Cường đã làm cho bộ phim vẫn chưa hết sự kịch tích dù đã phát đến những tập cuối. Câu hỏi đặt ra là liệu Quốc Cường sẽ giở thủ đoạn gì để có thể trả thù được Trọng Liêm? Ruby máu tập 38, phát sóng lúc 21, thứ 2, ngày 3/6 trên kênh ANTV.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: