HOTLINE: 0904 89 4444

Ruby máu tập 39: Trinh Lan tiếp tục bị lừa dối
(Phương Nam Plus) - Quốc Cường trở lại khu đá với thân phận là người em trai Mạnh Trương- một người bạn thuở hàn vi của Trinh Lan và một lần nữa Trinh Lan lại bị lừa dối.
16:09 04-06-2019
Trinh Lan giữa lúc đang rối bời, hụt hẫng với biết bao chuyện buồn thì bỗng dưng Mạnh Trương xuất hiện. Biết Trinh Lan là người sống tình cảm, dễ tin người nên hắn luôn ở bên an ủi, động viên để lấy được niềm tin từ cô. Tình cảm giữa họ lại bắt đầu nhen nhóm nhưng Trinh Lan không hề biết rằng hắn ta lại đang có một kế hoạch xấu xa khác.
 

Cũng vì thế mà khi Trọng Liêm dù cố gắng liên lạc nhưng cô luôn muốn tránh mặt. Trong khi đó, về công việc điều tra, Trọng Liêm liên tục bị ngăn cản. Dường như không ai muốn anh tìm lại sự thật đã xảy ra trong tổ chức gần đây. Tất cả mọi người đang có điều gì đó giấu anh.
 
Khi công việc và tình yêu không suôn sẻ, Trọng Liêm buồn bã và trở về khu đá để thăm lại “vùng đất tử” một thời. Cảm xúc trong anh lại ùa về với những hình ảnh khắc khổ của người dân lao động. Và đương nhiên, anh còn nhớ về kỉ niệm trong những lần gặp Trinh Lan- một cô gái anh thầm thương trộm nhớ nhưng không hề được đáp lại.
 
Còn về phần Trinh Lan, trong một buổi chiều nghe một tiếng đàn ghi ta vọng lại từ một chung cư cũ, cô quyết định tìm cách trở lại vùng đá. Tất nhiên, cùng đi với Trinh Lan có cả Mạnh Trương vì lúc này hai người họ đã “như hình với bóng”. Tâm nguyện của Trinh Lan khi trở về lần này là muốn làm điều gì đó để chuộc lỗi của mình vì đã vô tình tiếp tay cho Quốc Cường trong một thời gian dài. Trong khi, Mạnh Trương tiếp tục liên lạc và gây dựng lại vây cánh mới để thực hiện những hành động mờ ám tiếp theo.
 
Sự trở về khu đá của 3 nhân vật chính hứa hẹn sẽ còn nhiều chứa đựng nhiều gay cấn, thú vị phía trước. Ruby máu tập 39, phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 4/6 trên kênh ANTV.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: