HOTLINE: 0904 89 4444

Nhà hát Tuổi trẻ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh
(Phương Nam Plus) - Lần đầu tiên Nhà hát Tuổi trẻ mang một vở diễn đặc sắc dành cho thiếu nhi tới phục vụ đông đảo khán giả nhí tại Tp. Hồ Chí Minh trong chuyến lưu diễn vào tháng 7/2019.
22:54 22-06-2019
Theo Nhà hát, vở diễn "Giấc mơ của nàng tiên cá" được đầu tư dàn dựng hoành tráng, với mục đích mang đến cho trẻ em những trải nghiệm thị giác lung linh kỳ vĩ từ hệ thống hình ảnh sân khấu hiện đại mô phỏng hiệu ứng Hologram 5D cùng dàn diễn viên đầy đủ với nhiều ca sỹ – nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ, đã biểu diễn hàng trăm suất phục vụ khán giả ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung trong thời gian qua.
 
 
Vở diễn Nàng tiên cá được dàn dựng công phu

Được dàn dựng công phu với cốt truyện gốc "Nàng tiên cá" của đại văn hào Hans Christian Andersen, vở diễn "Giấc mơ của nàng tiên cá" do Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại, giàu tính tưởng tượng của cốt truyện gốc. Các khán giả nhí sẽ được đắm chìm vào một thế giới đại dương bao la, tươi đẹp, cùng khám phá những điều bí hiểm của thiên nhiên biển cả, tham dự Đại nhạc hội của đại dương với các nhân vật cổ tích quen thuộc: nàng tiên cá, vua thủy tề, phù thủy Bạch tuộc đen, đội cứu hộ bờ biển tôm cua cá, vệ binh cá heo, Sứa biển, chàng hoàng tử đẹp trai cùng các nhân vật trong thế giới thần tiên huyền ảo.
 
 
Nàng tiên cá sẽ ra mắt khán giả TP Hồ Chí Minh với ba suất diễn trong ba ngày 5,6,7/7

Với 3 suất diễn vào các ngày 5, 6, 7 tháng 7/2019, vở diễn thiếu nhi "Giấc mơ của nàng tiên cá" hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh một món quà đặc sắc, bổ ích và ý nghĩa nhân dịp hè 2019.
 
Vé bán tại Nhà hát Tp. Hồ Chí Minh, số 7 Công trường Lam Sơn, Quận 1, Tp.HCM với giá từ 200.000 đồng- 250.000 đồng.
 
Theo bvhttdl.gov.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: