HOTLINE: 0904 89 4444

Ma Cà Rồng lần đầu tiên lên phim điện ảnh Việt Nam
(Phương Nam Plus) - Là một nhân tố trong cuộc “đổ bộ” của phim Việt Nam trong tháng 8, bộ phim Cậu chủ Ma Cà Rồng có nội dung khác biệt: lần đầu tiên, ma cà rồng trở thành chủ đề khai thác trong phim điện ảnh Việt Nam.
15:21 24-08-2019
 
Poster phim

Sau hai phim điện ảnh đầu tay đạt được thành công nhất định là Kế hoạch đổi chồng và Tình đầu thơ ngây, đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ 3 do 1990 Studio sản xuất có tên Cậu chủ Ma Cà Rồng.

Bộ phim là câu chuyện của năm cô gái trong cuộc tuyển chọn định mệnh. Năm cô gái với 5 mục đích khác nhau dấn thân vào cuộc tuyển chọn gắt gao, gay cấn, có thể đổi bằng máu và sinh mạng ở dinh thự của Ma Cà Rồng. Nếu như Tú (Mai Kỳ Hân) rất thẳng thắn và mạnh mẽ, Ngân (Nhật Hạ) lầm lì ít nói, Quỳnh (Lâm Hương Giang) tỏ ra xấc láo, Hương (Trúc Mây) âm mưu trở thành “bà chủ” thì Kim (Huyền Thoại) lại có những âm mưu nguy hiểm muốn che giấu. 

Liệu rằng họ sẽ dùng những thủ đoạn nào để loại dần đối thủ khỏi “nhà chung”? Cậu chủ Ma Cà Rồng cùng chàng quản gia điển trai bí hiểm thực ra là ai và có âm mưu gì?
 
 
Cậu chủ Ma Cà Rồng cùng chàng quản gia thực ra là ai và có âm mưu gì?

“Tôi không muốn mọi người cho rằng bộ phim chỉ đang làm màu bằng cái tên Ma Cà Rồng, mà muốn tất cả người xem nhận ra sự nghiêm túc của ekip trong việc xây dựng cốt truyện xoay quanh đó” – đạo diễn Trần Nhân Kiên cho biết. Anh cũng bật mí thêm, chủ đề “ma cà rồng” này có được là do một nhà sản xuất đặt hàng từ khá lâu. Nhưng khi anh và nhóm biên kịch phát triển ý tưởng thành kịch bản thì vì một số lý do mà nhà sản xuất muốn cắt giảm nhiều thứ để bớt kinh phí. Vì thấy tiếc nên Trần Nhân Kiên quyết định trả tiền để giữ lại kịch bản nhưng vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Mãi đến khi thành lập công ty 1990 Studio cho chính mình thì anh  mới sực nhớ ra chủ đề “mà cà rồng” và quyết định hồi sinh nó. Thế là Cậu chủ Ma Cà Rồng ra đời.

Nhận lời tham gia Cậu chủ Ma Cà Rồng, NSƯT Hữu Châu bày tỏ sự bất ngờ và hài lòng với ekip sau khi hoàn thành vai trò người dẫn truyện. Anh không chỉ nhiệt tình hỗ trợ đạo diễn trong việc tìm tone giọng phù hợp, mà còn không ngại thể hiện tâm tình của mình dành cho phim trên trang cá nhân cách đây không lâu khiến đạo diễn Trần Nhân Kiên lẫn ekip cảm thấy xúc động. 
 
 
Năm cô gái trong cuộc tuyển chọn định mệnh.

Tham gia bộ phim còn có hai chàng trai trung tâm của dinh thự Ma Cà Rồng là cậu chủ Huy Long (diễn viên Duy Luân) cùng chàng cận thần điển trai Đức Cường (Trương Minh Thảo) cũng giấu che những bí mật khủng khiếp chưa được bật mí.
 
Đạo diễn Trần Nhân Kiên bật mí bối cảnh quay phim hệt sức ma mị, không thể giả lập được quay ở khu Ana Mandara Resort. Một căn biệt thự lọt thỏm giữa rừng với lối kiến trúc cổ điển từ thời Pháp thuộc. Trong phim có 7 nhân vật chính và mỗi người đều có nhiều trang phục thay đổi xuyên suốt phim, tổng cộng cả trăm bộ trang phục. 
 
Ma cà rồng, kẻ đại diện cho sự bất tử cùng nỗi khao khát máu đỏ sẽ còn những bí ẩn nào khác? Câu trả lời sẽ có trong Cậu chủ Ma Cà Rồng, chính thức được ra rạp từ ngày 23/8/2019  trên toàn quốc.
 
Hạnh Nguyễn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: