HOTLINE: 0904 89 4444

Ai là cảnh sát phản bội trong phim “Sứ mệnh nội gián 2”
(Phương Nam Plus) - Màn đấu trí căng thẳng giữa tam đại ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ sẽ làm khán giả “nín thở” tới tận giây phút cuối cùng khi chạy theo dấu vết của một phi vụ nội gián đáng gờm.
00:05 07-09-2019
 
Poster phim.

Luôn chiếm thế thượng phong, phim hành động, hình cảnh của xứ Cảng Thơm chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng. Và sự trở lại lần này của “Line Walker 2” - Sứ mệnh nội gián 2 khai thác nạn bắt cóc trẻ em, chủ đề mang tính nhức nhối của nhân loại ngày nay. Hơn nữa, khi công nghệ càng phát triển, mức độ hiểm nguy càng gia tăng còn phạm vi an toàn ngày càng thu hẹp. Tuy nhiên, luôn có những tổ chức tình nguyện đánh đổi cả mạng sống của mình để đảm bảo sự an toàn cho những người dân vô tội. 

Sứ mệnh nội gián 2 là câu chuyện bảo vệ nhân chứng duy nhất sẽ giúp đội hình cảnh triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm đang ngày một mở rộng phạm vi liên quốc gia. Đội hình cảnh đã vào cuộc và phải đặt chính mạng sống của mình và người thân vào ván bài. Trắng đen, đúng sai không thể nhận diện bằng mắt thường? Sau tất cả ai mới là kẻ thiện lương?

Trong phần phim mới, hai ngôi sao Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy đều là những cảnh sát đặc vụ quan trọng trong công cuộc triệt phá nạn buôn bán trẻ em. Thế nhưng, nếu một trong hai người là kẻ phản bội và chỉ mưu cầu danh lợi cùng tiền bạc thì thế cờ lúc này sẽ rơi vào tay ai? 
 
 
Cảnh trong phim

Vẫn giữ nguyên vẹn đội hình chính từ phần một, Sứ mệnh nội gián 2 một lần nữa mang đến cho người xem sự kết hợp ăn ý từ ba đại ảnh đế Hồng Kông Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ.

Chính bộ ba này đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của bộ phim, bảo chứng cho chất lượng. 
 
Sứ mệnh nội gián 2 khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6/9/2019 trên toàn quốc...
 
Hạnh Nguyễn  
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: