HOTLINE: 0904 89 4444

Lưu Huỳnh - Phước Sang tái xuất “Tiền nhiều để làm gì?”
(Phương Nam Plus) - Sau một thời gian dài vắng bóng, đạo diễn Lưu Huỳnh đã chính thức trở lại với bộ phim Tiền Nhiều Để Làm Gì?. Bộ phim sẽ được công chiếu vào đúng ngày 30/1 - Mùng 6 Tết Canh Tý 2020.
16:08 03-01-2020
Trong lần trở lại này đạo diễn Lưu Huỳnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đồng thời cho tái xuất 2 gương mặt hài từng nổi tiếng ở cả 2 miền Nam Bắc là Phước Sang và Hiệp Gà. Gương mặt trẻ Hà Việt Dũng chính là mắt xích quan trọng kết nối 2 cái tên lừng lẫy này lại cùng nhau. 
 


Teaser poster phim Tiền nhiều để làm gì?

Đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi kết hợp những cái tên có vẻ như không liên quan gì với nhau lại. Hy vọng là sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười thật sảng khoái nhưng cũng đầy ý nghĩa trong mùa tết 2020”.

Với Phước Sang và Hiệp Gà, Tiền nhiều để làm gì cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự trở lại của cả hai với thị trường giải trí. Qua những hình ảnh đầu tiên vừa được công bố, khán gỉả dễ dàng nhận thấy được chất hài hước trào phúng được bộ ba Hà Việt Dũng - Phước Sang và Hiệp Gà phối hợp với nhau rất nhuần nhuyễn. Từ câu chuyện giành… gái của 3 anh chàng, Tiền nhiều để làm gì đã gợi mở khán giả đến nhiều ẩn ý sâu sa hơn qua những câu thoại chất như nước cất như: “Tiền nhiều để làm gì?”, “Không tin đàn bà thì tin ai?”, và từ đó gợi mở ra nhiều thông điệp ẩn được cài cắm khéo léo trong teaser trailer.

Không chỉ dừng ở đó, với Tiền nhiều để làm gì? đạo diễn Lưu Huỳnh còn khiến khán giả “nhức mắt” với hình ảnh đầy bốc lửa của nữ diễn viên Yaya Trương Nhi. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong teaser đầu tiên nhưng có thể thấy vai diễn của Yaya Trương Nhi chắc chắn sẽ chiếm nhiều vai trò quan trọng trong phim. Cô chính là nhân vật Phượng mà bộ 3 liên tục nhắc trong đầu teaser, và Phượng đã làm gì để cả 3 phải lao vào nhau một sống hai chết? Đó là một trong những bất ngờ lớn mà bộ phim sẽ mang đến cho khán giả trong mùa Tết 2020. 

Trước đó, vào những ngày đầu tiên bấm máy của phim vào đầu năm 2019, Yaya Trương Nhi và Hiệp Gà cũng đã kịp khiến khán giả ồn ào với các hình ảnh hậu trường phim, không ít khán giả đã tưởng rằng họ vừa trở thành một cặp đôi mới trong showbiz. Chính vì thế nên không có gì lạ khi trên teaser poster của phim, nhân vật do Yaya Trương Nhi thể hiện cũng chiếm một vị trí quan trọng và là nhân vật nữ duy nhất xuất hiện trên poster. Và có vẻ như, teaser poster đầu tiên cũng đã ngầm bật mí về “độ bá đạo” của nhân vật này khi 1 mình cô “cân” hết cả thảy… 3 anh chàng.
 
 
Bộ ba  Phước Sang - Hiệp Gà - Hà Việt Dũng.

Tiền Nhiều Để Làm Gì? kể về câu chuyện của Đạt, Hùng và Dũng, ba đại gia buôn gỗ lậu, làm giàu bất chính. Một đêm Thần chết đến gõ cửa nhà Đạt, hắn gọi Dũng và Đạt đến giúp khỏi lưỡi hái của Thần chết. Bằng mọi thủ đoạn để được sống làm giàu, chúng lên kế hoạch giết Thần chết. 
 
Trước khi chấp nhận cái chết, Thần chết cho ba chàng đại gia biết rằng hiện tượng biến đổi khí hậu, lũ lụt là hậu quả của việc phá rừng mà ra, nhưng không ai quan tâm. Ngoài chuyện buôn gỗ lậu, ba chàng còn dan díu đến cô người mẫu đồ lót Phượng, cô gái chuyên lừa tiền đại gia. 
 
 
Nữ diễn viên Yaya Trương Nhi trong phim. 

Mâu thuẫn giữa gái và tiền bạc, ba đại gia tìm cách giết lẫn  nhau. Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, Dũng thức tỉnh và thuyết phục Đạt và Hùng quay về cuộc sống chân chính, tránh xa con đường tội lỗi và trở về ánh sáng lương thiện.
 
Phim có sự tham gia của Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng, Yaya Trương Nhi, Lê Quốc Nam, Công Ninh, Dương Chí Công, Cao Thái Hà, Phi Phụng, Hiếu Hiền. 
 
Phim do Galaxy Studio phát hành và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/1 (Nhằm Mùng 6 Tết Canh Tý 2020).
 
Hạnh Nguyễn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: