HOTLINE: 0904 89 4444

“Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
(Phương Nam Plus) - Tác phẩm điện ảnh mới của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức soán ngôi của “Gái Già Lắm Chiêu 3” với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại và lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Việt.
10:21 24-11-2020
 
Tiệc Trăng Máu liên tục lập kỷ lục chưa từng thấy, lọt top 5 phim ăn khách nhất lịch sử.

Chính thức khởi chiếu từ ngày 23/10, Tiệc Trăng Máu đến nay đã thu về con số hơn 167 tỷ đồng và bán được hơn 2,3 triệu vé, vượt mặt phim Gái Già Lắm Chiêu 3 để trở thành phim có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020. Sau hơn 1 tháng công chiếu, Tiệc Trăng Máu cũng chính thức lọt top 5 bộ phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau Hai Phượng, Cua Lại Vợ Bầu, Mắt Biếc và Em Chưa 18. 

Theo nhà phát hành Lotte Entertainment, cuối tuần qua (20 - 22/11), Tiệc Trăng Máu thu về hơn 7 tỷ đồng, tiếp tục thống trị phòng vé 5 tuần liên tiếp và vẫn là lựa chọn số một của khán giả khi ra rạp xem phim.

Suốt thời gian bộ phim công chiếu, Tiệc Trăng Máu liên tục nhận được phản hồi tích cực của khán giả về mọi yếu tố từ câu chuyện, diễn xuất, hình ảnh, âm nhạc,..Chính yếu tố truyền miệng mạnh mẽ đã giúp bộ phim tiếp cận được nhiều đối tượng người xem đông đảo. Khán giả dù ở độ tuổi nào cũng đều tỏ ra thích thú với nội dung đặc sắc, đầy bi hài của Tiệc Trăng Máu vì tìm thấy câu chuyện của chính mình phảng phất trong phim. 
 
 
Dàn diễn viên ngôi sao góp phần đem Tiệc Trăng Máu giữ vững phong độ trên phòng vé.

Không chỉ vậy, chính khả năng diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên ngôi sao gồm những cái tên như Thái Hoà, Đức Thịnh, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đã góp phần củng cố vị trí vững vàng của bộ phim và thu hút sự yêu mến của đại đa số công chúng. 

Đại diện nhà phát hành Lotte Entertainment cho hay: "Chứng kiến 1 năm vô cùng khó khăn của ngành điện ảnh và các hệ thống rạp chiếu phim, chúng tôi thêm trân trọng và tự hào khi đồng hành cùng những bộ phim có chất lượng cao, lôi cuốn và tạo được thiện cảm với khán giả. Thành quả này càng củng cố thêm cho chiến lược hỗ trợ và đầu tư vào điện ảnh Việt Nam trong giai đoạn sắp tới của Lotte Entertainment".

“Cảm ơn tất cả đã cùng nhau chung sức để Tiệc Trăng Máu đến được với khán giả một cách hoành tráng dù trong một giai đoạn nhiều khó khăn thế này và đạt thành công vượt ngoài mong đợi về doanh thu. Tôi tin vẫn rất nhiều khán giả chưa xem, hy vọng chúng tôi có thể đạt được con số 3 triệu lượt khán giả ở thời gian sắp tới”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ cảm xúc vui mừng. 

Còn nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh nhận định: "Sự thành công về doanh thu của TTM có một ý nghĩa lớn hơn bản thân kỷ lục của bộ phim: nó cho thấy chúng ta đã bắt đầu lại với cuộc sống bình thường, trong khi cả thế giới vẫn còn phải vật lộn với Covid. Phòng vé thế giới hầu như chững lại, các bom tấn Hollywood đều lùi ngày chiếu hoặc chuyển định dạng phát hành, nhưng tại Việt Nam, Tiệc Trăng Máu vẫn lôi cuốn khán giả đến rạp".

Là những người quan trọng đứng sau thành công của phim, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh, biên kịch Bình Bồng Bột đều kỳ vọng thắng lợi và những kỷ lục mà Tiệc Trăng Máu đạt được sẽ tiếp tục giúp thúc đẩy phòng vé Việt cuối năm trở nên sôi động hơn với nhiều bộ phim Việt ra mắt trong thời gian tới. 
 
Hạnh Nguyên
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: