HOTLINE: 0904 89 4444

DJ Bình Mèo dùng “võ” kéo thí sinh
(Phương Nam Plus) - Chưa có một thí sinh nào sau tập đầu tiên phát sóng, ở tập thứ hai HLV Bình Mèo đã dùng “võ” để kéo những thí sinh đầu tiên.
15:52 27-11-2020
 
Hà Kathy chững chạc, tự tin trên sân khấu

Cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ mang tên DJ Star mùa đầu tiên 2020 do VTVcab phối hợp với Star3 club phát sóng vào 21h tối thứ ba và thứ sáu hằng tuần trên kênh VTC3 và hạ tầng VTVcab. Trong tập hai phát sóng tối 24/11 là cuộc “chiến đấu” của bốn thí sinh Hà Kathy, V.Mian, DJ Dũng Mèo và DJ Billion.

Cô gái duy nhất trong số bốn thí sinh là Hà Kathy (Nguyễn Thanh Hà) tự tin với niềm đam mê DJ của mình. Cô chia sẻ: “Mỗi khi lên sân khấu là em cháy hết mình với khán giả. Em nghĩ khán giả sẽ nhìn nhận điều đấy và sẽ hòa theo với set nhạc của mình” Qủa thực cô gái đến từ Hà Nội này có ngoại hình xinh đẹp, bốc lửa và có phong thái biểu diễn của một DJ chuyên nghiệp. Thực tế hiện nay Hà Kathy cũng đang hoạt động gắn với nghề DJ ở Hà Nội. Dẫu thế, chung cuộc phần trình diễn của Hà Kathy chưa thuyết phục được cả hai team huấn luyện viên (HLV) để giành quyền vào vòng 16. HLV Hiếu Phan cho biết lý do anh chưa chọn: “Nếu đi làm bình thường thì phần trình diễn rất là ok. Nhưng đây là cuộc thi tầm cỡ và set list dự thi chỉ có 15 phút (trung bình 30 phút),  một bài intro, 3 bài tiếp theo em sử dụng vocal anh thấy rất giống nhau, đến bài Chân ái anh mới thấy khác”. Đồng quan điểm nội dung đang hơi thiếu nhưng cho rằng cách mixing và phong cách biểu diễn tốt. “Team anh cá nhân cho em cơ hội tranh vé vớt” – team HLV Bình Mèo nhận xét.

Phần trình diễn tiếp theo gần như hoàn hảo vậy nhưng lại không nhận được tín hiệu nào của cả hai team HLV đã khiến cả hai người dẫn chương trình VJ Bob.mc (Đào Xuân Hưng) và MC Diệu Thảo vẫn còn ngơ ngác khi đứng trên sân khấu cùng thí sinh DJ Billion. Billion (Nguyễn Duy Minh) sinh năm 1991 anh là một DJ chuyên nghiệp đang được giao trách nhiệm ở 6 club các tỉnh miền núi phía Bắc như Sơn La, Lào Cai, Tuyên Quang, Thái Nguyên. “Từ intro đến cách qua bài đến cách em giữ nhịp thật sự rất tốt, nghe qua đã biết là một DJ chuyên nghiệp” – HLV Hiếu Phan nhận xét vừa dứt thì Bình Mèo tiếp lời: “Kỹ năng effect của em cả chương trình chưa ai bằng được”. VJ Bob.mc cũng thừa nhận phần trình diễn dự thi của Billion chất lượng, có lẽ vì thế anh càng ngơ ngác và muốn hỏi rõ thêm tại sao không chọn được cả tích xanh lẫn tích đỏ. Hiếu Phan tiết lộ trong phần trình diễn có một yếu tố phản cảm, dù rất khó phát hiện. Còn HLV Bình Mèo tiếp tục cho Billion một cơ hội vé vớt vào vòng sau.
 
 
Billion có phần trình diễn tốt nhưng không được chọn 

Tập 2 thực sự “nóng” với sự xuất hiện của hai thí sính V.Mian và Dũng Mèo. Nhưng “cuộc chiến” lại không diễn ra ở hai thí sinh mà là ở hai team HLV, khi cả hai team đều nhấn nút xanh chọn hai thí sinh này. “Set list của bạn nói chung tối, nội dung tốt” - HLV Bình Mèo nhận xét về thí sinh V.Mian (Nguyễn Minh Anh). HLV Hiếu Phan thì cho rằng phần trình diễn của V.Mian: “Intro hay cân bằng âm lượng giữa các track trong set list,  đẩy lên dần lên dần, rất loi cuốn”. Tới đây hai HLV “tung võ” chiêu dụ thí sinh. Bình Mèo: “Cơ bản tôi thích vì bạn nặng ký”. Còn Hiếu Phan thì: “Về với anh em truyền cho anh một ít, em với anh đứng cạnh nhau thì vừa đẹp con số 10” (HLV Hiếu Phan người cao gầy). Hóa ra võ dụng của cả hai HLV đều rất dí dỏm. Chả là chính V.Mian tiết lộ mình từng nặng tới 135kg và bị từ chối nhiều cơ hội việc làm gắn với DJ vì điều này. Từ đó V.Mian đã quyết định nỗ lực luyện tập và giảm được 35kg và đã có việc làm”. V.Mian cảm ơn các HLV, anh cho biết “ngay từ đầu em đã suy nghĩ về đội anh Bình Mèo”.

Thí sinh Dũng Mèo bộc bạch về set list dự thi: “Đầu tiên em cảm thấy rất khó khăn khi lựa chọn chủ đề để dự thi. Cuối cùng em quyết định chọn chủ đề đất nước, quê hương và mẹ cha”. HLV Tuấn Piz của team Bình Mèo nhận xét về set list của Dũng Mèo: “Phần intro đầu tiên đã “ăn” rồi, các bài bạn đẩy dần lên đến track 3 cao trào lên , chúc mừng bạn, rất tốt”. Đương nhiên cả hai team đều nhấn nút xanh và giờ “cuộc chiến” lại thuộc về hai team HLV. Bình Mèo dí dỏm: “Hai con mèo nên đi với nhau”. “Nghe tên bạn là đã biết bạn đấy idol ai rồi”, có vẻ như HLV Hiếu Phan đã biết sự lựa chọn của thí sinh nên chủ động bỏ cuộc cạnh tranh. Và cuối cùng Dũng Mèo chọn team HLV Bình Mèo.
 
 
HLV Bình Mèo vui mừng chạy lên sân khấu khi thí sinh V.Mian chọn về đội mình

Như vậy, đến tập thứ hai, số lượng thí sinh của hai team HLV đã cân bằng. Cả hai thí sinh được chọn trong tập này là V.Mian và Dũng Mèo đều về team HLV Bình Mèo. Trong khi ở tập đầu, team HLV Hiếu Phan đã có được hai thí sinh Tiên Andre và Nilo.
 
DJ Star là cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ quy mô đầu tiên trên truyền hình do VTVcab phối hợp cùng CLB Star3 tổ chức. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTC3 OnSprot và các hạ tầng của VTVcab.
 
 
Cả VJ Bob.mc và MC Diệu Thảo đều vui vẻ khi Dũng Mèo được chọn đi tiếp.
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: