HOTLINE: 0904 89 4444

MC Diệu Thảo nổi hứng cất tiếng hát sau phần thi của thí sinh
(Phương Nam Plus) - “Giờ nhớ nhau nhớ nhau thật nhiều...” nữ MC duyên dáng của chương trình tìm kiếm tài năng DJ Star Diệu Thảo vừa cất tiếng hát vừa bước ra giữa sân khấu chuẩn bị phần giao lưu với thí sinh khiến cả khán phòng Star3 club không khỏi ngạc nhiên.
15:48 02-12-2020
 
DJ Hiếu Domino

Ngạc nhiên bởi khán giả cả nước đã biết đến Diệu Thảo bên cạnh vai trò MC của các chương trình âm nhạc lớn nhỏ trên truyền hình thì chị còn là một nghệ sĩ chơi đàn tỳ bà có tiếng, đồng thời ấn tượng nhất vẫn là vai diễn cô em út xóm trọ trong bộ phim Phía trước là bầu trời đình đám một thời. Nhưng, hầu như chưa ai được nghe tiếng hát của nữ MC dù chỉ là hát vui. Lý do để chị buột miệng cất tiếng hát chính là trong phần dự thi của nữ DJ Tyk (Đỗ Bích Thủy) đến từ Hà Nội set list có bài Cây đàn sinh viên và với Diệu Thảo cô ấn tượng nhất phần trình diễn dự thi của cô gái sinh năm 1996 này chính là bài này.

HLV Bình Mèo: “Sau khi nối bài thứ 2 em đạp nhạc, đoạn đấy anh định cho em gach đỏ, nhưng em lại cứu được từ bài Cây đàn sinh viên. Thật sự là anh không ấn không được vì quá hay!” Diệu Thảo vẫn muốn biết tại sao thí sinh chị ấn tượng, HLV Bình Mèo cũng có nhận xét tích cực, trong khi bạn dẫn VJ Bob thì hào hứng cho rằng “phần intro quá hoành tráng” mà DJ Tyk chỉ nhận được có một tích xanh từ team HLV Bình Mèo. Cô không thắc mắc không được vì “tại sao team không chọn DJ Tyk nhưng cứ thấy anh Ngọc Mobile nhấp nhổm?”. Hóa ra bởi lý do “Tại vì đã chọn hai bạn nữ rồi”, HLV Ngọc Mobile tiết lộ lý do của team Huấn Phan.


Nếu như Tyk may mắn nhận được một nút xanh để bước tiếp vào vòng sau thì may mắn ấy đã không mỉm cười với hai thí sinh DJ Duy Đạo (Nguyễn Duy Đạo) và DJ Thành Jerry (Vũ Đức Trung Thành). HLV Bình Mèo tiếc cho chàng trai sinh năm 2001 đến từ Hải Phòng DJ Thành Jerry vì “liên tiếp phần chuyển của cả ba bài đều bị gạt mà không sửa”.

Trong khi HLV Hiếu Phan thì cho rằng “từ bài Dĩ vãng cuộc tình chuyển sang bài tiếp theo thì nó hơi bị hụt một tí. Anh biết tại sao vì thế vì em phải qua nhanh nếu không nó sẽ bị dính vào câu sau của bài đó đúng khồng?” Dẫu thế, vị HLV này cũng cho biết: “Set nhạc của em từ âm nhạc đến beat đều update rất mới, rất hay”.

Với phần dự thi của DJ Duy Đạo thì cả hai team HLV Bình Mèo và Hiếu Phan đề có chung nhận xét nhạc của nam DJ đến từ Bắc Ninh này rất “xung”, “tươi”. Tuy nhiên DJ này vẫn còn một số hạn chế về kỹ thuật cần khắc phục. Dẫu thế cả hai team HLV đều cho rằng Duy Đạo có thể còn tiến xa trong nghề DJ. Thậm chí HLV Hiếu Phan còn không ngần ngại dí dỏm: “Hồi bằng tuổi em bọn anh còn không chơi được như vậy” và cả hai vị trưởng team HLV đều có ý hẹn gặp lại DJ Duy Đạo ở mùa sau.

 


 
MC Diệu Thảo và VJ Bob

“Bạn đánh không xung, nhưng các bản nhạc nghe rất có hồn, cách mixing của bạn khá ổn. Team mình đang cần một bạn có màu nhạc có hồn như bạn”. Đó là những nhận xét của HLV Bình Mèo dành cho thí sinh DJ Hiếu Domino (Vũ Trung Hiếu), kèm theo đó là tích xanh dành tặng cho chàng thí sinh sinh năm 1995 quê gốc Nam Định này. DJ Hiếu Domino cũng chia sẻ rằng “ngay từ lúc bắt đầu DJ thì cảm hứng khi nghe nhạc em hướng về những bài nhạc có cảm xúc. Tất cả những bài hát em đánh thường thì là thiên về bài có giai điệu”. Vj Bob cũng không không dưới một lần khen set nhạc của Hiếu Domino. Trong khi Hiếu Domino đang dự thinh VJ Bob đã thốt lên “rất là ấn tượng”. Và đến phần giao lưu thêm một lần nữa VJ Bob dành “cơn mưa lời khen” cho DJ Hiếu Domino: “Set nhạc rất tuyệt vời đến bản thân tôi nghe từ đầu đến giờ Domino tôi nghe được màu nhạc khác”.

Như vậy, khép lại tập bốn, team HLV Hiếu Phan ra về tay trắng. Trong khi team HLV Bình Mèo có thêm hai thành viên là DJ Tyk và Hiếu Domino. Tính đến thời điểm này mỗi team đều có 4 thành viên. Trong đó team HLV Bình Mèo bên cạnh Tyk và Hiếu Domino còn có V.Mian và Dũng Mèo (tập 2). Trong khi, 4 thành viên của team HLV Hiếu Phan hiện nay là  Tiên Andre, Nilo (tập 1), Wind và Cindy Ly (tập 3).
 
DJ Star do VTVcab phối hợp cùng Star3 club tổ chức. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTC3 và các hạ tầng của VTVcab.
 
Thanh Sơn - Hòa Nguyễn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: