HOTLINE: 0904 89 4444

Hé lộ hình ảnh danh hài Hoài Linh quay lại phim trường
(Phương Nam Plus) - Sau thời gian dài không có bất kỳ hoạt động nào trên sóng truyền hình, gần đây danh hài Hoài Linh đã bắt đầu có những động thái quay lại với khán giả hâm mộ thông qua các trang mạng xã hội.
11:38 19-03-2021
 
NSƯT Hoài Linh đang thảo luận cùng đạo diễn, xung quanh là các máy móc thiết bị quay hình.

Trang YouTube chính thức của nam nghệ sĩ đã sắp sửa chạm mốc 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 1 tháng hoạt động. Bất ngờ hơn, danh hài còn tích cực hoạt động trên Tiktok và đạt những con số khủng. Có thể thấy sức nóng của cái tên Hoài Linh chưa bao giờ hạ nhiệt.

Cũng trong một chia sẻ thời gian gần đây, nam danh hài “Con Sáo Sang Sông” tiết lộ đã sẵn sàng cho việc quay lại với gameshow truyền hình. Tuy nhiên, anh sẽ chọn lựa những chương trình thật phù hợp. Phát ngôn này khiến những khán giả hâm mộ tỏ ra hào hứng chờ đợi.
 
 
Hoài Linh trên phim trường đang thực hiện một dự án mới.

Không lâu sau lời chia sẻ này, những video và hình ảnh Hoài Linh xuất hiện tại phim trường càng đặt ra nghi vấn nam danh hài đang thực hiện một dự án mới.

Hoài Linh đạt 1,5 triệu lượt đăng ký khi chỉ chơi Tiktok 1 ngày. Video được tung trên Tiktok còn có cảnh nam danh hài cùng Ssay, Pjnboys, Phaos quay video cùng nhau. Được biết dự án bí mật này sẽ sớm được ra mắt trong khoảng tháng 04/2021.  
 
Hạnh Nguyễn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: