HOTLINE: 0904 89 4444

 • MC Diệu Thảo nổi hứng cất tiếng hát sau phần thi của thí sinh
  MC Diệu Thảo nổi hứng cất tiếng hát sau phần thi của thí sinh
  “Giờ nhớ nhau nhớ nhau thật nhiều...” nữ MC duyên dáng của chương trình tìm kiếm tài năng DJ Star Diệu Thảo vừa cất tiếng hát vừa bước ra giữa sân khấu chuẩn bị phần giao lưu với thí sinh khiến cả khán phòng Star3 club không khỏi ngạc nhiên.......
 • “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  Tác phẩm điện ảnh mới của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức soán ngôi của “Gái Già Lắm Chiêu 3” với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nh......
 • Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Sau cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020, mỗi nghệ sĩ, diễn viên có thêm tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy khả năng và sự sáng tạo, góp phần thúc đẩy nền nghệ thuật múa Việt Nam ngày càng phát triển.......
 • Hoạt động văn hóa chào mừng Đại hội XIII của Đảng
  17:46 22-01-2021
  Hoạt động văn hóa chào mừng Đại hội XIII của Đảng
  Nhiều hoạt động văn hóa kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội XIII của Đảng sẽ diễn ra tại Hà Nội.
 • Đi xem phim Cậu Vàng
  Đi xem phim Cậu Vàng
  Nghe quảng cáo nhiều về phim “Cậu Vàng”, chiều 11/1/2021, một mình đi xem ở TTCPQG buổi 18 h. Mời mấy người bạn nhưng chả ai đi, đành đi một mình. Mua vé như một khán giả bình thường 60 nghìn đồng/vé ngồi giữa rạp.
 • Bình Minh tham gia bom tấn hành động 50 tỷ đồng
  Bình Minh tham gia bom tấn hành động 50 tỷ đồng
  Sám Hối là dự án điện ảnh đầu tiên của Công ty Ánh Sao quay tại Việt Nam với sự tham gia của ekip làm phim chuyên nghiệp đến từ Kinh đô Điện ảnh Ấn Độ Bollywood. Bộ phim kể về câu chuyện cuộc đời của những cựu võ sĩ sàn đấu.
 • “Josée, Nàng Thơ của tôi” - chuyện tình đầy cảm xúc
  15:02 17-12-2020
  “Josée, Nàng Thơ của tôi” - chuyện tình đầy cảm xúc
  “Josée, Nàng thơ của tôi”, phim điện ảnh đến từ Hàn Quốc như một áng văn đẹp và buồn, hứa hẹn sẽ làm tan chảy trái tim khán giả tháng cuối năm.
 • Nghề biên soạn thuyết minh phim - ký ức của một thời xa xưa
  Nghề biên soạn thuyết minh phim - ký ức của một thời xa xưa
  Những năm sau Hòa bình lập lại ở miền Bắc xuất hiện một nghề mới: Nghề biên soạn thuyết minh phim.
 • Bản giao hưởng tiễn biệt
  Bản giao hưởng tiễn biệt
  Khi nói về âm nhạc cổ điển châu Âu, ai cũng biết và có thể nhắc tên 2 đại diện ưu tú nhất của Trường phái âm nhạc cổ điển Viên là W. Mozart và L.V. Beethoven.
 • “Bố Già” Trấn Thành cùng “Quý tử” Tuấn Trần sẵn sàng tấn công phòng vé Tết 2021
  11:16 05-12-2020
  “Bố Già” Trấn Thành cùng “Quý tử” Tuấn Trần sẵn sàng tấn công phòng vé Tết 2021
  Một điểm nhấn khác trong buổi công bố First Look của Bố Già bản điện ảnh chính là sân khấu đầy cảm xúc của Ali Hoàng Dương với ca khúc “Cha Già Rồi Đúng Không" - một trong các bản OST chính của phim.
 • MC Diệu Thảo nổi hứng cất tiếng hát sau phần thi của thí sinh
  MC Diệu Thảo nổi hứng cất tiếng hát sau phần thi của thí sinh
  “Giờ nhớ nhau nhớ nhau thật nhiều...” nữ MC duyên dáng của chương trình tìm kiếm tài năng DJ Star Diệu Thảo vừa cất tiếng hát vừa bước ra giữa sân khấu chuẩn bị phần giao lưu với thí sinh khiến cả khán phòng Star3 club không khỏi ngạc nhiên.
 • DJ Bình Mèo dùng “võ” kéo thí sinh
  DJ Bình Mèo dùng “võ” kéo thí sinh
  Chưa có một thí sinh nào sau tập đầu tiên phát sóng, ở tập thứ hai HLV Bình Mèo đã dùng “võ” để kéo những thí sinh đầu tiên.
 • “Chiếu hội sân đình”: Nơi giới trẻ trải nghiệm nghệ thuật truyền thống
  10:22 26-11-2020
  “Chiếu hội sân đình”: Nơi giới trẻ trải nghiệm nghệ thuật truyền thống
  Tối 24/11, tại Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên “Chiếu hội sân đình”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống; đồng thời chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005 - 23/11/2020).
 • Giải mã những ẩn ý cài cắm trên poster phim Tết “Gái già lắm chiêu V”
  Giải mã những ẩn ý cài cắm trên poster phim Tết “Gái già lắm chiêu V”
  “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” vừa tung poster chính thức mang đậm không khí tiệc tùng và rực rỡ. Không chỉ vậy, phim còn quy tụ dàn diễn viên “khủng” từ Bắc chí Nam.
 • Thú vị người hòa âm xẩm với RAP và EDM
  Thú vị người hòa âm xẩm với RAP và EDM
  Trong buổi ra mắt MV Xẩm Hà Nội, khán giả khá bất ngờ với sự kết hợp chưa từng có giữa xẩm với rap và EDM, những thứ tưởng chừng như không thuộc về nhau. Bên cạnh sự thể hiện của Hà Myo và sự tham gia của một ekip khá hùng hậu với soạn giả Nguyễn Quang Long và đạo diễn Nguyễn Nhật Giang, mọi sự đổ dồn về phía nhạc sĩ hòa âm cho bản nhạc này, VBK - Thế Phương