HOTLINE: 0904 89 4444

 • “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  Tác phẩm điện ảnh mới của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức soán ngôi của “Gái Già Lắm Chiêu 3” với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nh......
 • Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Sau cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020, mỗi nghệ sĩ, diễn viên có thêm tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy khả năng và sự sáng tạo, góp phần thúc đẩy nền nghệ thuật múa Việt Nam ngày càng phát triển.......
 • Kỷ niệm 100 năm sân khấu Dù kê tại Sóc Trăng
  Kỷ niệm 100 năm sân khấu Dù kê tại Sóc Trăng
  Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã trao quyết định khen thưởng tặng 3 tập thể, 10 cá nhân đạt thành tích tốt trong Liên hoan nghệ thuật sân khấu Dù kê năm 2020.........
 • “Chiếu hội sân đình”: Nơi giới trẻ trải nghiệm nghệ thuật truyền thống
  10:22 26-11-2020
  “Chiếu hội sân đình”: Nơi giới trẻ trải nghiệm nghệ thuật truyền thống
  Tối 24/11, tại Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên “Chiếu hội sân đình”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống; đồng thời chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005 - 23/11/2020).
 • Giải mã những ẩn ý cài cắm trên poster phim Tết “Gái già lắm chiêu V”
  Giải mã những ẩn ý cài cắm trên poster phim Tết “Gái già lắm chiêu V”
  “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” vừa tung poster chính thức mang đậm không khí tiệc tùng và rực rỡ. Không chỉ vậy, phim còn quy tụ dàn diễn viên “khủng” từ Bắc chí Nam.
 • Thú vị người hòa âm xẩm với RAP và EDM
  Thú vị người hòa âm xẩm với RAP và EDM
  Trong buổi ra mắt MV Xẩm Hà Nội, khán giả khá bất ngờ với sự kết hợp chưa từng có giữa xẩm với rap và EDM, những thứ tưởng chừng như không thuộc về nhau. Bên cạnh sự thể hiện của Hà Myo và sự tham gia của một ekip khá hùng hậu với soạn giả Nguyễn Quang Long và đạo diễn Nguyễn Nhật Giang, mọi sự đổ dồn về phía nhạc sĩ hòa âm cho bản nhạc này, VBK - Thế Phương
 • “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  10:21 24-11-2020
  “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  Tác phẩm điện ảnh mới của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức soán ngôi của “Gái Già Lắm Chiêu 3” với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại và lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Việt.
 • Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Sau cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020, mỗi nghệ sĩ, diễn viên có thêm tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy khả năng và sự sáng tạo, góp phần thúc đẩy nền nghệ thuật múa Việt Nam ngày càng phát triển.
 • Kỷ niệm 100 năm sân khấu Dù kê tại Sóc Trăng
  Kỷ niệm 100 năm sân khấu Dù kê tại Sóc Trăng
  Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã trao quyết định khen thưởng tặng 3 tập thể, 10 cá nhân đạt thành tích tốt trong Liên hoan nghệ thuật sân khấu Dù kê năm 2020...
 • Phim “Cậu Vàng” ra mắt những thước phim đầu tiên
  16:08 29-10-2020
  Phim “Cậu Vàng” ra mắt những thước phim đầu tiên
  Nhân kỷ niệm ngày sinh của cố Nhà văn Nam Cao (29/10), bộ phim điện ảnh “Cậu Vàng” - dự án đầy tâm huyết của đạo diễn Trần Vũ Thủy đã chính thức ra mắt công chúng những thước phim đầu tiên.
 • "Tiệc trăng máu" là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020
  Sau gần 1 tuần ra mắt, Tiệc trăng máu đã cán mốc hơn 45 tỷ đồng doanh thu phòng vé.
 • Cải lương TP HCM tỏa sáng tại Thủ đô
  Cải lương TP HCM tỏa sáng tại Thủ đô
  Triệu Vũ đế được “Bình ngô đại cáo’ và chính sử Việt Nam coi là vị vua đầu tiên của một nước Việt Nam độc lập, “hùng cứ một phương” ngang hàng với Trung Hoa, không thể mãi bị coi là kẻ thù xâm lược trong nghệ thuật được.
 • “Tiệc Trăng Máu” công bố ngày khởi chiếu, tiết lộ cảnh dàn sao
  15:47 07-10-2020
  “Tiệc Trăng Máu” công bố ngày khởi chiếu, tiết lộ cảnh dàn sao "bạc tỷ" xô xát
  Bom tấn Tiệc Trăng Máu do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh thực hiện vừa công bố thời gian khởi chiếu mới vào ngày 23/10/2020. Khán giả yêu điện ảnh sẽ không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục thưởng thức một tác phẩm điện ảnh Việt chất lượng.
 • Cảm động với bộ phim “Mình ơi, xin đừng qua sông”
  Cảm động với bộ phim “Mình ơi, xin đừng qua sông”
  “Mình ơi, xin đừng qua sông” (“My love, don’t cross that river”) là bộ phim tài liệu độc lập của Hàn Quốc kể về ông bà Jo Byong-man và Kang Gye-yeul tuổi cao sức yếu, nhưng ở họ là hình ảnh của những đôi lứa mới vừa chớm nở yêu thương.
 • Đúng chất gia đình phim “Nắng 3” ra mắt đầy cảm xúc và hài hước
  Đúng chất gia đình phim “Nắng 3” ra mắt đầy cảm xúc và hài hước
  “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM, với sự góp mặt của dàn diễn viên chính và dàn sao Việt đình đám. Với thông điệp gia đình, buổi ra mắt “Nắng 3” mang đến nhiều cảm xúc và những khoảnh khắc hài hước bất ngờ khiến mọi người vô cùng thích thú.