HOTLINE: 0904 89 4444

Nghệ sĩ Quốc Quốc bị tai nạn giao thông, đang hôn mê
(Phương Nam Plus) - Ngày 21/12, nghệ sĩ Quốc Quốc đi show diễn ngày 22/12 tại thành phố Vinh - Nghệ An thì gặp tại nạn lật xe con. Tình trạng của anh đang rất nguy kịch: Chấn thương sọ não, tràn dịch phổi hai bên, gãy xương hàm và hôn mê sâu.
14:30 23-12-2020
Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh Quốc Quốc, người đóng trong seri phim "Cảnh sát hình sự" và gần đây nhất là nhân vật Đông trong bộ phim Người phán xử. Tác giả của 2 đĩa CD Chùa tôi, Thi của riêng anh... Anh được biết đến là một ca sĩ, nghệ sĩ tài hoa, sống tình cảm, trước sau, chân thành, luôn chia sẻ và giúp đỡ mọi ngưòi. Nhận được nhiều tình cảm trân trọng và quý mến.
 


Nghệ sỹ Quốc Quốc đang điều trị tại bệnh viện

Hiền anh là một người em, như em ruột, một đồng nghiệp anh em thường xuyên biểu diễn và làm các chương trình cùng anh nên rất thấu hiểu tình trạng sức khỏe và hoàn cảnh của anh Quốc lúc này.

Anh là trụ cột gia đình, phụng dưỡng cha mẹ già ốm đau bệnh tật, vợ anh cũng yếu và đau yếu, hai con trai đang tuổi ăn học. Giờ anh lâm cảnh nạn này nên rất cần anh em bạn bè chung tay giúp sức.
 
Được gia đình Quốc Quốc cho phép, ca sỹ Hiền Anh đã xin thay mặt tha thiết kêu gọi mọi người trước tiên hãy cầu chúc cho anh vượt qua hoạn nạn và phát tâm bồ đề hoan hỉ chia sẻ tấm lòng để gia đình có điều kiện tốt nhất cùng bác sĩ cứu chữa cho anh.

Hiện đang liên hệ với Bệnh viện Việt Đức thuê xe cấp cứu chuyên dụng vào Bệnh viện Đa khoa Vinh, Nghệ An để chuyển anh Quốc về Hà Nội. Chi phí vô cùng tốn kém để điều trị.

Trước tiên Hiền Anh xin phép được đăng số tài khoản của mình để mọi người phát tâm, xin ghi rõ nội dung. Hiền Anh xin phép được công khai danh sách ủng hộ trên trang FB cá nhân và sẽ chuyển đến tay gia đình. STK: 001600400. Ngân hàng: VIB. ĐT: 0908885999. Chủ tài khoản: Nguyễn Hiền Anh.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: