HOTLINE: 0904 89 4444

 • Danh hoạ Bùi Xuân Phái hiện diện giữa đời thường
  Danh hoạ Bùi Xuân Phái hiện diện giữa đời thường
  Triển lãm tranh ký hoạ ”Phái vẽ Đạm“ trong bộ sưu tập của ông Tira - nhà sưu tập tranh Thái lan, tại Nhà đấu giá Chọn 63 Hàm Long HN từ ngày 1/9 đến ngày 6/9/ 2019.......
 • “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  Đó là tổ hợp 12 ca khúc đặc sắc được NSƯT Đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ Trần Ngọc phổ nhạc từ các thi phẩm của nhà thơ trẻ - Tiến sĩ Khoa học Lê Ngọc Ninh. Chương trình “Lễ chào đời tổ hợp Thơ - Ca khúc: Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc” được tổ chức, phụ......
 • Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Lãng đãng như thấp thoáng ẩn hiện trong khói sương, ấy là cảm nhận của công chúng khi thưởng thức tranh lụa của hoạ sĩ Mai Long tại Triển lãm Nhà đấu giá Chọn dịp đầu tháng 8 tại Hà nội.......
 • Tiếp nhận tác phẩm của Nam Cao từ đặc điểm thi pháp nhà văn
  23:19 18-09-2019
  Tiếp nhận tác phẩm của Nam Cao từ đặc điểm thi pháp nhà văn
  Trước hết, về phương diện giọng điệu lời văn trần thuật, một số truyện ngắn Nam Cao mang tính đa giọng điệu.
 • Tập di cảo của nhà thơ Tây Tiến lần đầu được công bố
  Tập di cảo của nhà thơ Tây Tiến lần đầu được công bố
  Tập di cảo – hồi ký lần đầu tiên được công bố tới công chúng mang tên "Đoàn binh Tây Tiến" của nhà thơ Quang Dũng đã chính thức ra mắt độc giả.
 • Ra mắt sách
  Ra mắt sách "Ký ức kháng chiến"
  Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Đà Nẵng, Chi nhánh NXB Văn học tại miền Trung - Tây Nguyên, Cơ quan đại diện Báo Văn nghệ tại miền Trung - Tây Nguyên vừa phối hợp tổ chức lễ ra mắt sách "Ký ức kháng chiến".
 • Danh hoạ Bùi Xuân Phái hiện diện giữa đời thường
  13:02 26-08-2019
  Danh hoạ Bùi Xuân Phái hiện diện giữa đời thường
  Triển lãm tranh ký hoạ ”Phái vẽ Đạm“ trong bộ sưu tập của ông Tira - nhà sưu tập tranh Thái lan, tại Nhà đấu giá Chọn 63 Hàm Long HN từ ngày 1/9 đến ngày 6/9/ 2019.
 • NSND Minh Ngọc:
  NSND Minh Ngọc: "Viên ngọc quý" của Tuồng Bình Định
  Gần bốn mươi năm trên Sân khấu chuyên nghiệp, NSND Minh Ngọc như con tằm rút ruột nhả tơ cống hiến hết mình cho nghệ thuật Tuồng (hát Bội). Đối thoại với anh, tôi như bị cuốn hút bởi sự sôi nổi, tâm huyết của một người nghệ sĩ xem Tuồng như hơi thở, máu thịt đời mình…
 • Đọc
  Đọc "Nhẹ gánh ưu phiền" của Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
  “Sự thiện lương và bình an trong nội tâm của bạn sẽ góp phần tạo nên sự bình an của thế giới bên ngoài. Và sự bình an chung ấy sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác quanh bạn” - Như Nhiên Thích Tánh Tuệ.
 • Tự sự khúc giao mùa của Hà Tuấn Ngọc
  16:03 19-08-2019
  Tự sự khúc giao mùa của Hà Tuấn Ngọc
  Trân trọng giới thiệu thơ mới sáng tác của Hà Tuấn Ngọc.
 • Sách mới
  Sách mới "Di sản thế giới ở Việt Nam" của tác giả Trần Mạnh Thường
  Thật cảm động, tôi mới được Nhiếp ảnh gia lão thành Trần Mạnh Thường tặng cuốn sách "Di sản thế giới ở Việt Nam" do Nhà xuất bản Quân đội nhân dân vừa tái bản có sửa chữa, bổ sung, sách khổ 14 x 20 Cm, dày 228 trang.
 • Nghệ nhân Ưu tú Cao Bích Lâm: Thành công từ sự đam mê
  Nghệ nhân Ưu tú Cao Bích Lâm: Thành công từ sự đam mê
  Trong Liên hoan Ca trù toàn quốc tháng 11/2018 tại thành phố Hà Tĩnh, có những giây phút khán giả và cả BGK lặng người trước giọng hát của ca nương Cao Bích Lâm.
 • Ra mắt tác phẩm của ba nữ nhà văn
  22:48 11-08-2019
  Ra mắt tác phẩm của ba nữ nhà văn
  Sáng 10/8, tại Cà phê Trung Nguyên Legend (2 Hàng Bài, Hà Nội) diễn ra buổi tọa đàm giao lưu ra mắt ba cuốn sách "Có thể có có thể không", "Lạc lối" và "Chuyện của những nhân vật có thật trên đời" của ba nhà văn nữ Y Ban, Thùy Dương và Võ Thị Xuân Hà.
 • “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  “Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc”
  Đó là tổ hợp 12 ca khúc đặc sắc được NSƯT Đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ Trần Ngọc phổ nhạc từ các thi phẩm của nhà thơ trẻ - Tiến sĩ Khoa học Lê Ngọc Ninh. Chương trình “Lễ chào đời tổ hợp Thơ - Ca khúc: Khúc tráng ca hai chiều Tổ quốc” được tổ chức, phục vụ đông đảo khán giả với mục đích từ thiện tại Nhà Thái Học (Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội) vào ngày 12-8-2019.
 • Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Tranh lụa Mai Long mong manh như sương khói...
  Lãng đãng như thấp thoáng ẩn hiện trong khói sương, ấy là cảm nhận của công chúng khi thưởng thức tranh lụa của hoạ sĩ Mai Long tại Triển lãm Nhà đấu giá Chọn dịp đầu tháng 8 tại Hà nội.