HOTLINE: 0904 89 4444

 • Phim độc lập - Bước thử nghiệm cách làm phim mới
  16:49 11-01-2020
  Phim độc lập - Bước thử nghiệm cách làm phim mới
  Điện ảnh Việt Nam đã trải qua những chặng đường phát triển, chúng ta đã tự hào vì có nhiều tác phẩm điện ảnh xứng đáng với lòng mong mỏi của khán giả trong nước, đạt doanh thu lớn, nội dung nghệ thuật phim làm rung động hàng triệu con tim của bạn bè quốc tế.
 • Giá trị nghệ thuật sân khấu, kịch của Nhà văn Xuân Trình
  Giá trị nghệ thuật sân khấu, kịch của Nhà văn Xuân Trình
  Trân trọng giới thiệu tham luận của Tuấn Giang "Giá trị cống hiến nghệ thuật sân khấu và kịch của Nhà văn Xuân Trình" tại Hội thảo khoa học “Xuân Trình – Nhà viết kịch, Nhà lãnh đạo Sân khấu tiên phong của sự nghiệp đổi mới” tổ chức ngày 30/11/2019 tại Hà Nội.
 • Lưu Huỳnh - Phước Sang tái xuất “Tiền nhiều để làm gì?”
  Lưu Huỳnh - Phước Sang tái xuất “Tiền nhiều để làm gì?”
  Sau một thời gian dài vắng bóng, đạo diễn Lưu Huỳnh đã chính thức trở lại với bộ phim Tiền Nhiều Để Làm Gì?. Bộ phim sẽ được công chiếu vào đúng ngày 30/1 - Mùng 6 Tết Canh Tý 2020.
 • Chùm thơ của tác giả Đinh Văn Nhật Minh
  17:35 27-12-2019
  Chùm thơ của tác giả Đinh Văn Nhật Minh
  Phương Nam Plus trân trọng giới thiệu chùm thơ của tác giả Đinh Văn Nhật Minh.
 • Nguyễn Quang Long “trách ông Nguyệt Lão”
  Nguyễn Quang Long “trách ông Nguyệt Lão”
  “Trách ông Nguyệt Lão” là Xẩm CD.Vol.1 của nhạc sĩ Nguyễn Quang Long vừa cho ra mắt. “Trách ông Nguyệt Lão” là album gồm 9 bài xẩm.
 • Ca nhạc tài tử và sân khấu cải lương từ góc nhìn văn hoá học
  Ca nhạc tài tử và sân khấu cải lương từ góc nhìn văn hoá học
  Bảo tồn và phát huy ca nhạc tài tử và sân khấu cải lương giai đoạn hiện nay là vấn đề có nhiều ý nghĩa lớn lao nhưng cũng rất khó khăn, bởi vì đây không phải là việc xây dựng một cơ ngơi mới mẻ mà là trùng tu và phát triển một cơ đồ sự nghiệp đã có sẵn.
 • Clip hậu trường mới của
  16:34 09-12-2019
  Clip hậu trường mới của "Mắt biếc" tiết lộ đạo diễn Victor Vũ
  Khán giả đã bị “đốn tim” bởi ca khúc trong teaser trailer của “Mắt biếc” chắc sẽ choáng ngợp với clip hậu trường mới của bộ phim, hé mở cả một kho tàng âm nhạc tinh tế được đầu tư công phu chưa từng thấy ở Việt Nam.
 • "Thương lắm các em ơi!" của Lưu Vạn Kha
  Phương Nam Plus trân trọng giới thiệu bài thơ "Thương lắm các em ơi!" của tác giả Lưu Vạn Kha.
 • Đọc
  Đọc "Đường về Thăng Long" của Nguyễn Thế Quang
  Nhà văn Nguyễn Thế Quang là tác giả 3 tiểu thuyết lịch sử “Nguyễn Du”, “Thông reo Ngàn Hống” (viết về Nguyễn Công Trứ) và “Khúc hát những dòng sông” (viết về bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu Hồ Chủ tịch).
 • Ra mắt tiểu thuyết “10 ngày trên biển” nhà văn Thủy Hướng Dương
  15:26 07-12-2019
  Ra mắt tiểu thuyết “10 ngày trên biển” nhà văn Thủy Hướng Dương
  Chiều 6/12, tại Nhà sách Cá Chép (115 Nguyễn Thái Học - Hà Nội), đã diễn ra buổi ra mắt tiểu thuyết “10 ngày trên biển” của nhà văn Thủy Hướng Dương. Đây được coi là cuốn tiểu thuyết xúc động và chân thực về những người lính đảo.
 • Người nhạc sỹ say mê với giai điệu núi rừng
  Người nhạc sỹ say mê với giai điệu núi rừng
  Các nhạc phẩm do nhạc sĩ Mùi Hái sáng tác mang sức sống mãnh liệt, tựa những đóa lan rừng bung nở giữa đại ngàn Tây Bắc.
 • Xứ Nghệ buồn của tác giả Nguyễn Lộc
  Xứ Nghệ buồn của tác giả Nguyễn Lộc
  Sáng 27/11, máy bay của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã đưa 16 trong số 39 thi thể nạn nhân thiệt mạng tại Anh hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Sau đó, các thi thể được vận chuyển bằng ô tô về các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Phương Nam PLus trân trọng giới thiệu bài thơ của tác giả Nguyễn Lộc.