HOTLINE: 0904 89 4444

 • Linh Điểu và niềm an yên trong môi trường sinh thái
  Linh Điểu và niềm an yên trong môi trường sinh thái
  Hôn phối hai yếu tố hiện thực và huyền ảo, “Linh điểu” là câu chuyện sống động về sinh thái. Ở đó, cò vạc, trong mắt của bà Thi, Diệp Sương, Diệp Chi, mẹ Ngãi, Ngờ, ông An,… đặc biệt là Diệp Vân, là một sinh mệnh, một cá thể, một chủ thể, luôn song h......
 • Đêm nhạc kêu gọi bảo vệ môi trường của nhạc sỹ Trần Quang Sơn
  Đêm nhạc kêu gọi bảo vệ môi trường của nhạc sỹ Trần Quang Sơn
  Vào 20h, tối 29/1/2021, tại cafe Sách Hạt Giống Tâm hồn (số 142A Võ Thị Sáu, phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh” đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Hãy tỉnh thức và cầu nguyện” của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Quang Sơn. ......
 • Nguyễn Văn Trình: Miệt mài chảy mãi tháng năm trôi
  Nguyễn Văn Trình: Miệt mài chảy mãi tháng năm trôi
  Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, đầy tâm huyết nên đã hun đúc Nguyễn Văn Trình hạ sinh đứa con tinh thần đầu đời của mình sau bao nhiêu năm ấp ủ, đó là tập thơ: Mây trắng bên trời, do Nhà xuất bản Thuận Hóa ấn hành năm 2011. ......
 • Đọc “Hoa hồng không nói
  21:23 08-03-2021
  Đọc “Hoa hồng không nói" của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến
  Trong rất nhiều bài thơ tình của Nguyễn Việt Chiến, tôi thích bài "Hoa hồng không nói" hơn cả. Không hẳn đây đã là bài thơ hay nhất của anh, vì anh còn rất nhiều bài hay nữa trong tập “Hoa hồng không vỡ”, nhưng tôi thích vì đồng cảm, thấy thương những người đàn bà trong thơ anh, thương cả những người đàn ông nữa.
 • Linh Điểu và niềm an yên trong môi trường sinh thái
  Linh Điểu và niềm an yên trong môi trường sinh thái
  Hôn phối hai yếu tố hiện thực và huyền ảo, “Linh điểu” là câu chuyện sống động về sinh thái. Ở đó, cò vạc, trong mắt của bà Thi, Diệp Sương, Diệp Chi, mẹ Ngãi, Ngờ, ông An,… đặc biệt là Diệp Vân, là một sinh mệnh, một cá thể, một chủ thể, luôn song hành cùng con người.
 • Đêm nhạc kêu gọi bảo vệ môi trường của nhạc sỹ Trần Quang Sơn
  Đêm nhạc kêu gọi bảo vệ môi trường của nhạc sỹ Trần Quang Sơn
  Vào 20h, tối 29/1/2021, tại cafe Sách Hạt Giống Tâm hồn (số 142A Võ Thị Sáu, phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh” đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Hãy tỉnh thức và cầu nguyện” của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Quang Sơn.
 • Nguyễn Văn Trình: Miệt mài chảy mãi tháng năm trôi
  15:08 03-02-2021
  Nguyễn Văn Trình: Miệt mài chảy mãi tháng năm trôi
  Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, đầy tâm huyết nên đã hun đúc Nguyễn Văn Trình hạ sinh đứa con tinh thần đầu đời của mình sau bao nhiêu năm ấp ủ, đó là tập thơ: Mây trắng bên trời, do Nhà xuất bản Thuận Hóa ấn hành năm 2011.
 • Ngọn lửa tình đời bừng sáng giữa bão giông (*)
  Ngọn lửa tình đời bừng sáng giữa bão giông (*)
  Văn Xương tên thật là Nguyễn Văn Bốn. Anh sinh năm 1959, tại thôn Hiền Lương, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Văn Xương hiện là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị và là cán bộ Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị.
 • Hai mươi hai năm cách xa và một lần gặp lại
  Hai mươi hai năm cách xa và một lần gặp lại
  Tháng 10 đối với tôi có nhiều duyên nợ: Ngày 17 tháng 10 năm 1970 tôi tựu trường, trở thành sinh viên khoa Ngữ văn đại học Tổng hợp Hà Nội.
 • Hoạt động văn hóa chào mừng Đại hội XIII của Đảng
  17:46 22-01-2021
  Hoạt động văn hóa chào mừng Đại hội XIII của Đảng
  Nhiều hoạt động văn hóa kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội XIII của Đảng sẽ diễn ra tại Hà Nội.
 • Nhà biên kịch Lê Thế Song, “cất công mài sắc…”
  Nhà biên kịch Lê Thế Song, “cất công mài sắc…”
  Hai năm 2019 và 2020 là hai năm, nhà biên kịch Lê Thế Song trở thành một hiện tượng hiếm có của làng sân khấu khi là tác giả kịch bản của 16 vở diễn trình làng.
 • Mấy cảm nhận về tác phẩm ca cổ Nguyễn Trung Nguyên
  Mấy cảm nhận về tác phẩm ca cổ Nguyễn Trung Nguyên
  Bước vào sự nghiệp viết báo, viết văn, viết nhạc, làm thơ khá lâu; Nhưng Nguyễn Trung Nguyên “lấn sân“ sang bài ca cổ, khoảng hơn 10 năm.
 • Nghe nhạc - Niềm vui duy nhất
  16:28 21-01-2021
  Nghe nhạc - Niềm vui duy nhất
  Nghe nhạc - đấy là niềm vui duy nhất có ở loài người. Và khoảng 5 năm gần đây, loài người đã thử nghiệm cho loài bò nghe nhạc cổ điển, uống bia ở Nhật, Úc. Còn ở Việt Nam chả biết có phải tếu không, người ta thử nghiệm cho bò nghe Mr Đàm hát. Thật là kỳ diệu!
 • Đi xem phim Cậu Vàng
  Đi xem phim Cậu Vàng
  Nghe quảng cáo nhiều về phim “Cậu Vàng”, chiều 11/1/2021, một mình đi xem ở TTCPQG buổi 18 h. Mời mấy người bạn nhưng chả ai đi, đành đi một mình. Mua vé như một khán giả bình thường 60 nghìn đồng/vé ngồi giữa rạp.
 • Luyến tiếc và tự hào
  Luyến tiếc và tự hào
  Buổi gặp mặt cuối năm 2020 giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Chi nhánh Ngân hàng Agribank Thanh Hóa với giới báo chí tỉnh Thanh để báo cáo về sự kết hợp có hiệu quả trong công tác tuyên truyền cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm. Tình cờ tôi, anh Triều Nguyệt, Lê Công Dậu, Huy Trụ, Quang Thắng, Phạm Ngọc, Huy Tưởng... lại được ngồi cùng nhau trong buổi gặp gỡ tất niên này.