HOTLINE: 0904 89 4444

 • “Nàng Thơ Xứ Huế” - Phiên bản Nhí tài năng - Cát Viên
  “Nàng Thơ Xứ Huế” - Phiên bản Nhí tài năng - Cát Viên
  Khi được hỏi Cát Viên ngoài dòng nhạc con đang theo đuổi là pop - ballad, trữ tình, thì con còn chinh phục các loại nhạc cụ nào, Cát Viên trả lời là con có thể đánh được đàn piano và ghita, ngoài ra Cát Viên còn vẽ rất đẹp.........
 • Múa trong sân khấu Ro Băm và Dù Kê, tương đồng và khác biệt
  Múa trong sân khấu Ro Băm và Dù Kê, tương đồng và khác biệt
  Nói đến người Khơme ở Nam Bộ là nói đến nghệ thuật múa, đến nghệ thuật sân khấu cổ truyền Rô băm và sân khấu Dù kê. Nghệ thuật sân khấu kịch hát Khơme Nam Bộ là nơi hội tụ nhiều loại hình nghệ thuật như: ca hát, múa, âm nhạc, thơ văn, hội họa, nghệ t......
 • Những biến đổi của thiết kế mỹ thuật phim lịch sử Việt Nam
  Những biến đổi của thiết kế mỹ thuật phim lịch sử Việt Nam
  Để làm nên thành công của một bộ phim, thì thiết kế mỹ thuật đóng vai trò quan trọng. Mỹ thuật trong phim là việc tái hiện không gian và thời gian, hoàn cảnh xã hội cho nhân vật hành động. Cùng với thời gian, thiết kế mỹ thuật trong phim lịch sử Việt......
 • Liveshow Lệ Quyên “Yêu anh hơn chính em”
  22:00 19-09-2019
  Liveshow Lệ Quyên “Yêu anh hơn chính em”
  Liveshow “Yêu anh hơn chính em” của ca sĩ Lệ Quyên với những bản tình ca về những khoảnh khắc diệu kỳ của tình yêu hứa hẹn đem đến những cung bậc cảm xúc chưa từng có cho người hâm mộ Vĩnh Phúc.
 • Tiếp nhận tác phẩm của Nam Cao từ đặc điểm thi pháp nhà văn
  Tiếp nhận tác phẩm của Nam Cao từ đặc điểm thi pháp nhà văn
  Trước hết, về phương diện giọng điệu lời văn trần thuật, một số truyện ngắn Nam Cao mang tính đa giọng điệu.
 • “Nàng Thơ Xứ Huế” - Phiên bản Nhí tài năng - Cát Viên
  “Nàng Thơ Xứ Huế” - Phiên bản Nhí tài năng - Cát Viên
  Khi được hỏi Cát Viên ngoài dòng nhạc con đang theo đuổi là pop - ballad, trữ tình, thì con còn chinh phục các loại nhạc cụ nào, Cát Viên trả lời là con có thể đánh được đàn piano và ghita, ngoài ra Cát Viên còn vẽ rất đẹp...
 • Múa trong sân khấu Ro Băm và Dù Kê, tương đồng và khác biệt
  15:47 11-09-2019
  Múa trong sân khấu Ro Băm và Dù Kê, tương đồng và khác biệt
  Nói đến người Khơme ở Nam Bộ là nói đến nghệ thuật múa, đến nghệ thuật sân khấu cổ truyền Rô băm và sân khấu Dù kê. Nghệ thuật sân khấu kịch hát Khơme Nam Bộ là nơi hội tụ nhiều loại hình nghệ thuật như: ca hát, múa, âm nhạc, thơ văn, hội họa, nghệ thuật tạo hình… trong đó, nghệ thuật múa Khơme chiếm một vị trí đặc biệt.
 • Tập di cảo của nhà thơ Tây Tiến lần đầu được công bố
  Tập di cảo của nhà thơ Tây Tiến lần đầu được công bố
  Tập di cảo – hồi ký lần đầu tiên được công bố tới công chúng mang tên "Đoàn binh Tây Tiến" của nhà thơ Quang Dũng đã chính thức ra mắt độc giả.
 • Những biến đổi của thiết kế mỹ thuật phim lịch sử Việt Nam
  Những biến đổi của thiết kế mỹ thuật phim lịch sử Việt Nam
  Để làm nên thành công của một bộ phim, thì thiết kế mỹ thuật đóng vai trò quan trọng. Mỹ thuật trong phim là việc tái hiện không gian và thời gian, hoàn cảnh xã hội cho nhân vật hành động. Cùng với thời gian, thiết kế mỹ thuật trong phim lịch sử Việt Nam có nhiều thay đổi để phù hợp với thị hiếu xã hội. Có thể thấy điều này qua hai phim Đêm hội Long Trì và Long thành cầm giả ca.
 • Ai là cảnh sát phản bội trong phim “Sứ mệnh nội gián 2”
  00:05 07-09-2019
  Ai là cảnh sát phản bội trong phim “Sứ mệnh nội gián 2”
  Màn đấu trí căng thẳng giữa tam đại ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ sẽ làm khán giả “nín thở” tới tận giây phút cuối cùng khi chạy theo dấu vết của một phi vụ nội gián đáng gờm.
 • Nhận diện đạo diễn phim Việt những năm gần đây
  Nhận diện đạo diễn phim Việt những năm gần đây
  Đạo diễn là công việc sáng tạo, đóng vai trò then chốt trong một tác phẩm. Xét về góc độ nghệ thuật, đạo diễn là người quyết định thành, bại của một bộ phim. Vậy họ là ai và vai trò của họ như thế nào trong bối cảnh điện ảnh Việt đang trên đà xã hội hóa như hiện nay?
 • Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi Drum Off Global 2019
  Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi Drum Off Global 2019
  Hai thí sinh Việt Nam là Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh - học sinh của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, đã giành chiến thắng trong bảng thi Duo (song tấu) tại Cuộc thi Drum Off Global 2019 diễn ra vào chiều ngày 31/8 tại Singapore.
 • Ra mắt sách
  23:44 03-09-2019
  Ra mắt sách "Ký ức kháng chiến"
  Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Đà Nẵng, Chi nhánh NXB Văn học tại miền Trung - Tây Nguyên, Cơ quan đại diện Báo Văn nghệ tại miền Trung - Tây Nguyên vừa phối hợp tổ chức lễ ra mắt sách "Ký ức kháng chiến".
 • Long thành cầm giả ca - Dưới góc nhìn nhân học văn hoá
  Long thành cầm giả ca - Dưới góc nhìn nhân học văn hoá
  Nhà văn hóa học người Nga Alexei Belik khi bàn về các chuyên ngành của lĩnh vực nhân học đã nói về hướng tiếp cận nhân học văn hóa: “Nhân học văn hóa tập trung chú ý đến các vấn đề khởi nguyên của con người, với tư cách vừa là người sáng tạo vừa là tạo phẩm của văn hóa ở phương diện di truyền ngữ văn học và di truyền bản thể họ”(1).
 • Fan cuồng Nghệ An lột đồ nam ca sĩ Du Thiên ngay tại sân khấu
  Fan cuồng Nghệ An lột đồ nam ca sĩ Du Thiên ngay tại sân khấu
  Vừa qua, nam ca sĩ Du Thiên đi biểu diễn trong một sự kiện sinh nhật bé Thiện Nhân, 6 tuổi, con trai của gia đình anh Thái Bình tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Lúc ca sĩ Du Thiên bắt đầu lên hát thì các Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Du Thiên thi nhau lột đồ, giữ ca sĩ ở lại sân khấu để “quẩy” cùng với mọi người, Fan hâm mộ muốn thể hiện sự yêu mến dành cho nam ca sĩ.