HOTLINE: 0904 89 4444

 • “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  Tác phẩm điện ảnh mới của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức soán ngôi của “Gái Già Lắm Chiêu 3” với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nh......
 • Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020
  Sau cuộc thi Tài năng biểu diễn Múa 2020, mỗi nghệ sĩ, diễn viên có thêm tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, phát huy khả năng và sự sáng tạo, góp phần thúc đẩy nền nghệ thuật múa Việt Nam ngày càng phát triển.......
 • Nghệ sĩ Thanh Bạch
  Nghệ sĩ Thanh Bạch "đốt cháy" sân khấu đêm nhạc hướng về miền Trung
  Ngày 1.11, đã diễn ra đêm nhạc gây Quỹ thiện nguyện “Hướng về miền Trung”, nhằm mục đích hỗ trợ người dân 3 tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh khắc phục hậu quả sau bão lũ.......
 • DJ Bình Mèo dùng “võ” kéo thí sinh
  15:52 27-11-2020
  DJ Bình Mèo dùng “võ” kéo thí sinh
  Chưa có một thí sinh nào sau tập đầu tiên phát sóng, ở tập thứ hai HLV Bình Mèo đã dùng “võ” để kéo những thí sinh đầu tiên.
 • Giới thiệu thơ Trần Hùng
  Giới thiệu thơ Trần Hùng
  Trần Hùng có lẽ là một trong những nhà thơ gắn với thiên nhiên nhất trong thơ hiện đại. Một thiên nhiên quen thuộc và kỳ thú của đất nước nhưng là thiên nhiên theo cảm nhận của riêng anh, luôn gắn với suy tư, với kỷ niệm, với những liên tưởng vô thức, với những triết lý ẩn sâu trong thi ảnh tự nhiên.
 • “Chiếu hội sân đình”: Nơi giới trẻ trải nghiệm nghệ thuật truyền thống
  “Chiếu hội sân đình”: Nơi giới trẻ trải nghiệm nghệ thuật truyền thống
  Tối 24/11, tại Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên “Chiếu hội sân đình”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống; đồng thời chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005 - 23/11/2020).
 • Giải mã những ẩn ý cài cắm trên poster phim Tết “Gái già lắm chiêu V”
  16:06 25-11-2020
  Giải mã những ẩn ý cài cắm trên poster phim Tết “Gái già lắm chiêu V”
  “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” vừa tung poster chính thức mang đậm không khí tiệc tùng và rực rỡ. Không chỉ vậy, phim còn quy tụ dàn diễn viên “khủng” từ Bắc chí Nam.
 • Thú vị người hòa âm xẩm với RAP và EDM
  Thú vị người hòa âm xẩm với RAP và EDM
  Trong buổi ra mắt MV Xẩm Hà Nội, khán giả khá bất ngờ với sự kết hợp chưa từng có giữa xẩm với rap và EDM, những thứ tưởng chừng như không thuộc về nhau. Bên cạnh sự thể hiện của Hà Myo và sự tham gia của một ekip khá hùng hậu với soạn giả Nguyễn Quang Long và đạo diễn Nguyễn Nhật Giang, mọi sự đổ dồn về phía nhạc sĩ hòa âm cho bản nhạc này, VBK - Thế Phương
 • “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  “Tiệc Trăng Máu” lọt top 5 phim Việt doanh thu cao nhất lịch sử
  Tác phẩm điện ảnh mới của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức soán ngôi của “Gái Già Lắm Chiêu 3” với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại và lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim Việt.
 • Lại cậu - Đôi dòng về Giáo sư Hà Minh Đức
  09:59 24-11-2020
  Lại cậu - Đôi dòng về Giáo sư Hà Minh Đức
  Có một lần thời còn là sinh viên khoa Ngữ văn ĐHTH Hà Nội tôi lên xe bus để vào trường ở bến Ngã Tư Sở (chẳng là tôi đến nhà anh cùng khóa chơi và ăn trưa tại đó). Năm đó học chiều, nhìn thấy xe bus đỗ, khi cửa xe vừa mở, không chờ khách xuống, tôi chen vội lên xe vì sợ muộn giờ học của thày Hà Minh Đức. Xe quá đông nên tôi không nhìn rõ những người quen biết đi xe bus vào trường như mọi ngày.
 • Ngày con biết yêu của Nguyễn Trung Nguyên
  Ngày con biết yêu của Nguyễn Trung Nguyên
  Trân trọng giới thiệu thơ của Nguyễn Trung Nguyên.
 • Con gái Cù Lao của Nguyễn Trung Nguyên
  Con gái Cù Lao của Nguyễn Trung Nguyên
  Trân trọng giới thiệu thơ của Nguyễn Trung Nguyên.
 • Tọa đàm giới thiệu tập thơ “Quá một như không” của Trần Hưng
  14:15 15-11-2020
  Tọa đàm giới thiệu tập thơ “Quá một như không” của Trần Hưng
  Sáng 11/11/2020, tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Viết văn, Báo chí phối hợp với Nhóm thơ FACEBACH tổ chức tọa đàm, giới thiệu tập thơ “Quá một như không” của nhà thơ Trần Hưng.
 • Hà Kiều Anh: Bóng hồng nở muộn từ những chông gai
  Hà Kiều Anh: Bóng hồng nở muộn từ những chông gai
  Là đại điện cho thế hệ “người đẹp chuyển giới” đầu tiên tại Việt Nam. Hà Kiều Anh từng gặp vô vàn những khó khăn, áp lực khi được là chính mình. Tuy nhiên, giờ đây công chúng đã thấy chị đón nhận hạnh phúc bằng tất cả sự mạnh mẽ và niềm tin với cuộc đời cùng gia đình thân yêu của riêng mình.
 • Hàn Mặc Tử - Một hiện tượng thơ độc đáo trong tư duy thơ Việt Nam
  Hàn Mặc Tử - Một hiện tượng thơ độc đáo trong tư duy thơ Việt Nam
  Sinh thời, nhà thơ Chế Lan Viên từng nhận định: “Trước không có ai, sau không có ai, Hàn Mặc Tử như một ngôi sao chổi xoẹt qua bầu trời Việt Nam với cái đuôi chói lòa rực rỡ của mình”.