HOTLINE: 0904 89 4444

 • Kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc
  Kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc
  Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc được tổ chức trọng thể sáng nay (28/6/2020) tại hội trường Nhà khách Bộ Quốc phòng 266 -
  phố Thuỵ Khuê - Hà Nội.......
 • Thủ tướng: Đưa nền kinh tế bật dậy nhanh sau dịch
  Thủ tướng: Đưa nền kinh tế bật dậy nhanh sau dịch
  Phải xử lý nghiêm sự chậm chạp, vô trách nhiệm, từ tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh đoan đến đầu tư, an sinh xã hội, trật tự xã hội, “có một số việc vô trách nhiệm, kéo dài mãi không chịu làm”.........
 • Sài Gòn cứ xa là nhớ
  Sài Gòn cứ xa là nhớ
  Là một người nhập cư chưa lâu, tôi đến Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh từ một miền quê xa xôi, và vượt qua giai đoạn của biết bao nhiêu những bỡ ngỡ, lạ lẫm..., dần dần tôi đã yêu thành phố này tự khi nào không biết nữa.......
 • Kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc
  17:30 28-06-2020
  Kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc
  Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc được tổ chức trọng thể sáng nay (28/6/2020) tại hội trường Nhà khách Bộ Quốc phòng 266 -
  phố Thuỵ Khuê - Hà Nội.
 • Thủ tướng: Đưa nền kinh tế bật dậy nhanh sau dịch
  Thủ tướng: Đưa nền kinh tế bật dậy nhanh sau dịch
  Phải xử lý nghiêm sự chậm chạp, vô trách nhiệm, từ tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh đoan đến đầu tư, an sinh xã hội, trật tự xã hội, “có một số việc vô trách nhiệm, kéo dài mãi không chịu làm”...
 • Kế hoạch triển khai, sắp xếp lại các cơ quan báo chí
  Kế hoạch triển khai, sắp xếp lại các cơ quan báo chí
  Bộ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng vừa ký ban hành Kế hoạch số 1738/KH-BTTTT triển khai sắp xếp các cơ quan báo chí theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến 2025.
 • Triển lãm chân dung Bác Hồ qua tranh cổ động
  13:44 11-05-2019
  Triển lãm chân dung Bác Hồ qua tranh cổ động
  Ngày 10-5, triển lãm trưng bày chuyên đề “Chân dung Hồ Chí Minh - Góc nhìn từ tranh cổ động” (1969 - 2011) do Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức đã khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội.
 • Trưng bày, giới thiệu hơn 900 cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Trưng bày, giới thiệu hơn 900 cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Ngày 21-4, Học viện Chính trị Khu vực II đã khai mạc Triển lãm sách “Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019)”.
 • Sài Gòn cứ xa là nhớ
  Sài Gòn cứ xa là nhớ
  Là một người nhập cư chưa lâu, tôi đến Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh từ một miền quê xa xôi, và vượt qua giai đoạn của biết bao nhiêu những bỡ ngỡ, lạ lẫm..., dần dần tôi đã yêu thành phố này tự khi nào không biết nữa.
 • TPHCM: Gìn giữ nét đẹp tà áo dài cho thế hệ sau
  14:24 07-03-2019
  TPHCM: Gìn giữ nét đẹp tà áo dài cho thế hệ sau
  Chương trình Truyền cảm hứng về áo dài là điểm nhấn nổi bật của lễ hội, mang đến trải nghiệm độc đáo và mới lạ cho du khách.
 • Đất nước bước vào mùa xuân mới với tâm thế và quyết tâm lớn
  Đất nước bước vào mùa xuân mới với tâm thế và quyết tâm lớn
  Sáng 1/2 (tức 27 Tết Kỷ Hợi), tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì gặp mặt, chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài.
 • TPHCM dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương
  TPHCM dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương
  Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 1-2, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã thực hiện các nghi thức Lễ dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương và Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng và Đền thờ Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh trong khuôn viên Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (phường Long Bình, quận 9, TPHCM).
 • Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn
  16:29 01-02-2019
  Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn
  Phương Nam Plus trân trọng giới thiệu bài viết có tựa đề: “Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2019)..
 • Diện mạo mới du lịch ĐBSCL
  Diện mạo mới du lịch ĐBSCL
  Thời gian gần đây, nhiều địa phương ở ĐBSCL thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ ngơi, tạo không khí hoạt động du lịch sôi nổi.
 • TPHCM tôn vinh 96 gương “Thầm lặng mà cao cả”
  TPHCM tôn vinh 96 gương “Thầm lặng mà cao cả”
  Bằng cách rất riêng, họ thầm lặng, không ồn ào, không vụ lợi, ít người biết đến, nhưng vẫn hằng ngày góp phần tích cực để xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, luôn ấm áp tình người, giàu tính nhân văn "lá lành đùm lá rách".