HOTLINE: 0904 89 4444

Du lịch Hạ Thảo xanh tươi giữa thành phố
(Phương Nam Plus) - Du lịch Hạ Thảo (tọa lạc Ấp 3, xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre) có xe điện đón du khách từ trung tâm TP. Bến Tre đến điểm du lịch.
16:08 18-05-2019


Cảnh đẹp tại du lịch Hạ Thảo. Ảnh: Trang Ali

Du khách được ngắm cảnh xanh tươi hai bên đường quê với nhiều vườn cây trái, du lịch Hạ Thảo hiện ra với phong cách thiết kế đậm chất xứ dừa như nhà bằng gỗ dừa, trái dừa khô, mo dừa được phối kết khá công phu.

Với diện tích khá rộng khoảng 1,5ha, du lịch Hạ Thảo tích hợp nhiều loại hình du lịch từ tham quan, khám phá sông nước thiên nhiên xứ dừa, đến thể thao như bơi lội, ăn uống, giải trí và lưu trú. Tại đây còn có một vườn hoa rộng 1ha với nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc. Du khách có thể thỏa thích trải nghiệm câu tôm độc đáo, thả mình trên thuyền trôi lững lờ theo dòng nước, cà phê hóng gió trên sân thượng hay đắm mình trong bể bơi rộng lớn vào dịp cuối tuần.

Đại diện du lịch Hạ Thảo, chị Võ Thu Cúc cho biết: Mục đích của chúng tôi là muốn góp phần phát triển du lịch tỉnh nhà, thêm nữa là hai vợ chồng tôi đều rất đam mê du lịch. Vì cảnh quan phía Nam thành phố rất trong lành, nên chúng tôi chọn xây khu du lịch bên dòng Rạch Sự của xã Nhơn Thạnh. Thế mạnh của Hạ Thảo là du lịch xanh và nghỉ dưỡng. Được biết, Hạ Thảo vừa xây thêm một khu vui chơi trượt nước, nơi đây còn có nhiều món ăn độc đáo, sáng tạo mang đậm nét ẩm thực xứ dừa như món gỏi dừa nước, gỏi mộng dừa, hứa hẹn là điểm đến cuối tuần thú vị cho nhiều gia đình.

 
Thạch Thảo
Theo Đồng Khởi
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: