HOTLINE: 0904 89 4444

Trường Tiểu học Khai Quang khai giảng năm học mới
(Phương Nam Plus) - Sáng 5/9, gần 2000 học sinh và các thầy cô giáo Trường Tiểu học Khai Quang, TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) dự lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020. Tại lễ khai giảng, đại diện Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ban an toàn giao thông quốc gia và tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng hơn 400 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.
21:43 06-09-2019


Hiệu trưởng Trường Tiểu học Khai Quang Hoàng Thị Thanh Hà phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Tới dự lễ khai giảng có các ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn phòng Ban an toàn giao thông (BATGT) Quốc gia; Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Hoàng Văn Minh, Phó ban thường trực BATGT Vĩnh Phúc, Giám đốc Sở Giao thông và Vận tải; Đại diện lãnh đạo TP Vĩnh Yên và các thầy cô, học sinh Trường Tiểu học Khai Quang.
 
 
Năm học 2019 - 2020, Trường Tiểu học Khai Quang đón nhận 429 học sinh lớp 1

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô giáo Hoàng Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Khai Quang, phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu xây dựng trường Tiểu học Khai Quang thành trường có chất lượng cao. Tiếp tục đẩy mạng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát huy hiệu quả tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động, các phòng trào thi đua của ngành, tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống, giữ vừng và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.
 
 
Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hiệu trưởng trường Tiểu học Khai Quang Hoàng Thị Thanh Hà đã gửi lời tri ân tới các phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã ra sức phấn đấu vươn lên trên mọi lĩnh vực dạy và học của mình với các kết quả đạt được thật đáng khích lệ. Trường đứng trong tốp đầu thành phố với sĩ số học sinh là 1673 em.

"Hàng năm sĩ số học sinh tăng dần lên, điều này đem đến niềm vui cho nhà trường, cho các thầy cô giáo khi tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh. Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường là 45 thầy cô, trong đó 100% giáo viên trong nhà trường đạt trình độ trên chuẩn. Đây là điều kiện thuận lợi để trường duy trì kết quả trường chuẩn Quốc gia mức độ I, tiến tới xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ II"...

 
Phúc Vĩnh
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: