HOTLINE: 0904 89 4444

TP Vĩnh Yên thực hiện dự án khu đất dịch vụ phường Tích Sơn
(Phương Nam Plus) - Sáng 10/9, UBND thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức san gạt mặt thực hiện dự án Khu đất dịch vụ phường Tích Sơn, TP Vĩnh Yên trả cho dân theo cơ chế của tỉnh Vĩnh Phúc khi thu hồi đất của các hộ dân. Diện tích san gạt khu vực đất dịch vụ hơn 4ha.
15:37 11-09-2019
 
San gạt khu đất dịch vụ phường Tích Sơn diễn ra an toàn

Với sự chuẩn bị chu đáo, việc giải phóng diễn ra an toàn, với sự phối hợp đồng bộ của các lực lượng địa phương và các lượng lượng hỗ trợ của TP. Trước đó, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, các hộ dân chưa nhận tiền đền bù GPMB đã chủ động UBND TP Vĩnh Yên nhận tiền bồi thường giải phóng mặt bằng thực hiện tự tháo dỡ, tuy nhiên vẫn còn một số hộ dân vẫn chưa di chuyển hết tài sản trên đất. Do vậy, các đơn vị chức năng giúp người dân di chuyển tài sản trên đất để thực hiện giải phóng mặt bằng.
 
 
Lực lượng chức năng giỡ các hộ di chuyển tài sản 

Dự án khu đất dịch vụ phường Tích Sơn được triển khai thực hiện từ năm 2007 và đến năm 2010 dự án được điều chỉnh bổ sung quy hoạch. Quá trình triển khai thực hiện UBND thành phố Vĩnh Yên, các phòng chức năng và UBND phường đã triển khai các thủ tục liên quan đến xây dựng, thủ tục thu hồi đất đảm bảo trình tự, đúng quy định của pháp luật.
 
Phúc Vĩnh
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: