HOTLINE: 0904 89 4444

Chào đón Giải bóng đá Vĩnh Thành Cup 2020 và Đêm nhạc Xuân yêu thương
(Phương Nam Plus) - Theo truyền thống hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về, Đoàn xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An lại phối hợp với Đội Thanh niên tình nguyện tổ chức Chương trình Đêm nhạc Xuân yêu. Năm nay lồng ghép với Chương trình này là Chương trình khai mạc giải bóng đá Vĩnh Thành Cup 2020.
15:43 04-12-2019


Đại diện lãnh đạo xã Vĩnh Thành, các nhà tài trợ đã trao quà cho các đối tượng chính sách trong Chương trình Xuân yêu thương năm 2019. Ảnh: PV

Theo bà Phan Thị Tiến - Bí thư Đoàn xã Vĩnh Thành thì năm nay là năm đầu tiên Chương trình được tổ chức lồng ghép “hai trong một”, vừa tiếp tục thực hiện Đêm nhạc thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời, số phận kém may mắn trên địa bàn xã, vừa lại tổ chức Khai mạc giải bóng đá phong trào của địa phương mang tên Vĩnh Thành Cup.

“Chúng tôi rất vui mừng được sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đặc biệt là đồng chí Chủ tịch UBND xã Thái Huy Hoàng. Ngay từ đầu tháng hoạt động phong trào, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã trực tiếp chỉ đạo, hướng hẫn nội dung, kế hoạch cụ thể cho chương trình này. Hy vọng năm nay được sự ủng hộ mạnh mẽ của các đồng chí lãnh đạo địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của những người tổ chức chương trình sẽ thành công như chúng tôi mong muốn”, bà Tiến cho biết.
 
Các hoạt động thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã được cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể được tổ chức hàng năm. Ảnh: PV

Cũng theo bà Tiến, chương trình rất mong đón nhận được sự quan tâm và hỗ trợ, tài trợ quý báu về tài chính cũng như nhiều hình thức khác nhau từ quý cơ quan, tổ chức, cá nhân, để diễn ra thành công tốt đẹp, làm tiền đề cho các hoạt động từ thiện hướng về quê hương. 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, là rách ít đùm lá rách nhiều, mong quý cơ quan, tổ chức, cá nhân hãy cùng chung tay với Ban tổ chức chương trình tạo nên sức lan tỏa mãnh liệt để Xuân mới sẽ là cái Tết đầm ấm, yên vui cho mọi người, mọi nhà trên mảnh đất quê hương Vĩnh Thành.

Được biết, dự kiến đêm nhạc chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của một số nghệ sỹ có tên tuổi từ Đoàn nghệ thuật di sản dân ca xứ Nghệ...
 


Chủ tịch UBND xã Thái Huy Hoàng phát biểu khai mạc giải Vĩnh Thành Cup 2019. Ảnh: PV


Đối với giải bóng Vĩnh Thành Cup, theo ông Nguyễn Thành Chung - Thành viên BTC giải thì các đội bóng đăng ký danh sách từ ngày 01/12/2019 đến 05/01/2020, tức là từ ngày 06/11 Âm lịch đến ngày 11/12 âm lịch tại Văn phòng Đoàn xã. 

"Khai mạc giải lúc 20h ngày 20/01/2020 (ngày 26/12 Âm lịch) được tổ chức hoành tráng tại UBND xã Vĩnh Thành. Các trận đấu vòng bảng được tổ chức vào các ngày 21 - 23/01/2020 (ngày 27/12 - 29/12 âm lịch); Trận tứ kết tổ chức ngày 27/01/2020 (ngày mùng 3 Tết). Trận bán kết tổ chức ngày 28/01/2020 (ngày mùng 4 tết). Trận Chung kết, tranh giải ba và lễ trao giải được tổ chức vào ngày 29/01/2020 (ngày mùng 5 tết). Thi đấu tại khu liên hợp thể thao xóm Vĩnh Tiến", ông Chung nói.

Cũng như các năm trước đây, Phương Nam Plus sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.

 
Quỳnh Hoa
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: