HOTLINE: 0904 89 4444

Khởi công xây dựng sân vận động xã Vĩnh Thành
(Phương Nam Plus) - Ngày 20/7/2020, Đoàn TNCSHCM xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Đội Thanh niên tình nguyện tổ chức khởi công xây dựng Sân vận động xã Vĩnh Thành.
08:41 21-07-2020
Đây là công trình quan trọng của tuổi trẻ xã Vĩnh Thành nhằm phục vụ cho các hoạt động tổ chức giải bóng đá Vĩnh Thành Cup, hội khỏe phù đổng, tổ chức hội thao trong các ngày lễ lớn, đào tạo bóng đá dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng…
 


Những nhát cuốc đầu tiên khởi công công trình Sân vận động xã Vĩnh Thành của đại diện UBND xã Vĩnh Thành, Đoàn TNCSHCM xã Vĩnh Thành và Đội thanh niên tình nguyện 

Nguồn kinh phí để xây dựng sân vận động xã Vĩnh Thành do các thành viên trong Đội thanh niên tình nguyện kết hợp với Đoàn TNCSHCM xã Vĩnh Thành tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ là những cá nhân, đơn vị những người con quê hương xã Vĩnh Thành đã và đang học tập, công tác trên mọi miền tổ quốc. 

Với diện tích sân là 3.192m2, công trình được chia làm 3 giai đoạn, vận động kinh phí, tiến hành thi công, xây dựng công trình và tổng kết rút kinh nghiệm. 

Theo kế hoạch công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 2/9/2020.

Trước đó tại trụ sở UBND xã Vĩnh Thành, Đoàn TNCSHCM, Đội thanh niên tình nguyện xã Vĩnh Thành đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã về việc tổ chức khởi công công trình này.

Ghi nhận những kiến nghị, đề xuất, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thành đã thống nhất cao phương án, cách thức tổ chức thực hiện công trình và sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để công trình hoàn thành đúng như như kiến.


Một số hình ảnh do phóng viên Phương Nam Plus ghi lại:
 


Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thành Thái Huy Hoàng phát biểu tại Hội nghị triển khai xây dựng sân vận động xã Vĩnh Thành

Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành Nguyễn Thanh Hùng phát biểu tại Hội nghị

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, sân vận động xã Vĩnh Thành sẽ tập trung các phong trào của địa phương: Tổ chức Giải bóng đá Vĩnh Thành Cup. Tổ chức hội khỏe phù đổng xã Vĩnh Thành. Tổ chức hội thao Chào mừng các ngày lễ lớn. Đào tạo bóng đá dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng.Diện tích sân vận động xã Vĩnh Thành là 3.192m2 gồm các hạng mục công trình cần được nâng cấp và cải tạo: Tạo mặt bằng -  San ủi mặt bằng, phủ đất pha cát bề mặt sân có kích thước sân bóng 7 người (200 m3 cát). Hệ thống mương thoát nước xung quanh sân. Hệ thống tường rào ở 1 số vị trí còn thiếu xung quanh sân. Cổng vào sân. Hệ thống điện và hệ thống cây xanh lâu năm được trồng trên sân.
 
Quỳnh Hoa
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: