HOTLINE: 0904 89 4444

Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam phối hợp trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
(Phương Nam Plus) - Ngoài những lời thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần, đoàn công tác thiện nguyện còn trao tặng 14 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng cho những em học sinh có gia cảnh khó khăn túng thiếu.
15:18 18-08-2020
Tiếp nối chuỗi hoạt động trong Chương trình “Tiếp thêm động lực cho những học sinh nghèo hiếu học”, sáng 18/7, Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam, trang Pháp luật & Văn hóa phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện TP.HCM đã tổ chức buổi giao lưu, thăm hỏi và hỗ trợ vật chất cho một số em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Trung học cơ sở Quới Sơn, trên địa bàn xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
 
 
Ông Nguyễn Ngọc Hóa đại diện nhóm thiện nguyện trao quà cho các em học sinh
 
Ngoài những lời thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần, đoàn công tác thiện nguyện còn trao tặng 14 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng cho những em học sinh có gia cảnh khó khăn túng thiếu.
 
 
Ông Trần Minh Đức - Chủ tịch UBND xã Quới Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi trao tặng quà, ông Trần Minh Đức - Chủ tịch UBND xã Quới Sơn bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc trước sự sẻ chia đầy ý nghĩa của Đoàn thiện nguyện đến với các học sinh trường THCS Quới Sơn nói riêng và Phòng Giáo dục huyện Châu Thành nói chung. Với tư cách là người đứng đầu xã Quới Sơn, ông Đức cũng có lời nhắn nhủ trước tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, đặc biệt là các em học sinh trường THCS Quới Sơn hãy đón nhận bằng tấm lòng trân trọng sự giúp đỡ trên phương diện vật chất lẫn tinh thần của các nhà mạnh thường quân, từ đó làm động lực luôn cố gắng hết mình trong việc học tập để trở thành con ngoan trong gia đình, trò giỏi trong học đường và công dân có ích trong xã hội.
 
 
Ông Huỳnh Khắc Trung báo cáo Tổng kết năm học và ngỏ lời cảm ơn chính quyền địa phương cũng như các mạnh thường quân

Thay mặt Ban giám hiệu trường Quới Sơn, Hiệu trưởng Huỳnh Khắc Trung cho biết những món quà tinh thần cũng như vật chất trong buổi trao tặng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, truyền thêm nghị lực cho những em học sinh cơ hàn có điều kiện trên con đường đến với cánh cổng kho tàng tri thức.  

Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các nhà hảo tâm trên khắp miền đất nước để thực hiện ngày càng nhiều chuyến công tác nghĩa tình tên tinh thần tương thân, bác ái.
 
Minh Trí
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: