HOTLINE: 0904 89 4444

Công an Tam Đảo chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt
(Phương Nam Plus) - Hơn 30 triệu đồng, chăn ấm và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được Công an huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc quyên góp, gửi tặng đồng bào, chiến sỹ các tỉnh miền Trung đang gặp khó khăn do mưa lũ.
10:20 16-11-2020
 
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Đảo quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Đồng chí Phan Sỹ Thiện - Bí thư Chi đoàn Công an huyện Tam Đảo chia sẻ, Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước vì miền Trung thân yêu, Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh đã kêu gọi toàn thể CBCS Công an tỉnh có hành động thiết thực, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị thiên tai, lũ lụt. Sau phát động, lãnh đạo Công an tỉnh và 100% cán bộ chiến sĩ các đơn vị, Công an các huyện, thành phố đã quyên góp 1 ngày lương để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ. 
 
Hiện nay, qua theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tam Đảo nói riêng đều cảm thấy như ngồi trên đống lửa. Thương đồng bào, đồng đội mình trong đó quá; và phải làm gì đó để mong mọi người vơi bớt khó khăn. Công an huyện và các nhà hảo tâm trên địa  bàn đã quyên góp được hơn 30 triệu đồng, chăn ấm và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết chuyển đến bà con, đồng đội vùng mưa lũ thiên tai. Dù không nhiều, nhưng những chiếc chăn, thùng mỳ tôm, mỗi sự sẻ chia mà chúng tôi gửi tặng đồng bào, đồng đội các tỉnh miền Trung, với mong muốn duy nhất: mọi người hãy vững vàng. Cả nước, và Vĩnh Phúc  luôn sát cánh.
 
 
Chăn và những nhu yếu phẩm cần thiết đến với đồng bảo miền Trung

Trong thời gian tới, Công an huyện Tam Đảo tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, huy động thêm nhiều nguồn lực xã hội đóng góp vào công tác khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
 
Phúc Vĩnh
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: