HOTLINE: 0904 89 4444

Giải bóng đá Vĩnh Thành Cup tranh giải Khang Hy và Chương trình Xuân yêu thương xã Vĩnh Thành 2021: “Tất cả đã sẵn sàng!”
(Phương Nam Plus) - Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 90 năm thành lập Đoàn TNCSHCM và mừng Xuân Tân Sửu 2021, Đội thanh niên tình nguyện xã Vĩnh Thành phối hợp với Đoàn TNCSHCM xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An tổ chức Giải bóng đá Vĩnh Thành Cup tranh giải Khang Hy năm 2021 và tổ chức Chương trình Xuân yêu thương.
16:18 25-01-2021

Phát huy những kết quả của các năm trước đây, năm nay hoạt động của Giải bóng đá Vĩnh Thành Cup và Chương trình Xuân yêu thương được tổ chức lồng ghép vào sáng 27 Tết Âm lịch trên Sân vận động trung tâm xã Vĩnh Thành. Đây là công trình đã được Đội thanh niên tình nguyện xã Vĩnh Thành và Đoàn TNCSHCM xã Vĩnh Thành kêu gọi hỗ trợ đầu tư, nâng cấp và hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm qua.

“Cả hai hoạt động do Đội thanh niên tình nguyện xã Vĩnh Thành và Đoàn TNCSHCM xã Vĩnh Thành phối hợp tổ chức. Công ty Khang Hy và Tập đoàn sữa TH Milk tài trợ hàng chục suất quà đến với những số phận, mảnh đời còn gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt là các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được quan tâm, giúp đỡ. Cho đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất để sẵn sàng cho Chương trình khai mạc Giải bóng đá Vĩnh Thành Cup tranh giải Khang Hy và Xuân yêu thương năm 2021”, bà Phan Thị Tiến - Bí thư Đoàn xã Vĩnh Thành cho biết. 
 
Chương trình Xuân yêu thương và Khai mạc giải bóng đá Vĩnh Thành Cup 202012 đội bóng tham gia giải đấu Vĩnh Thành Cup năm 2020Đội Phì Bắc Vô địch Vĩnh Thành Cup 2020

Chương trình khai mạc sẽ có sự tham gia của lãnh đạo đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Yên Thành, đặc biệt có sự tham gia của diễn viên đến từ Đoàn Nghệ thuật di sản dân ca xứ Nghệ. 

Chương trình Xuân yêu thương được tổ chức như thông lệ hàng năm. Tại đây các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Tân Sửu góp phần phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn trong những ngày đón Chào năm mới 2021. Qua đó, góp phần tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm ngày thành lập Đảng, niềm tự hào về truyền thống 91 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và của nhân dân ta, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, là động lực xây dựng quê hương Vĩnh Thành ngày càng giàu mạnh trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
 
Sân vận động trung tâm xã Vĩnh Thành do Đội thanh niên tình nguyện và Đoàn xã Vĩnh Thành kêu gọi đầu tư, nâng cấp trong năm 2020

Ông Nguyễn Thành Chung - Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá phong trào Vĩnh Thành Cup cho biết, phát huy những kết của của các mùa giải trước, năm nay Vĩnh Thành Cup cho sự góp mặt của 12 đội bóng. Các đội bóng đã đăng ký danh sách từ ngày 01/12/2020 đến 27/01/2021. Khai mạc Giải và thi đấu ngày đầu tiên của vòng bảng sáng ngày 08/02/2021, tức ngày 27/12 Âm lịch. Hai ngày thi đấu vòng bảng tiếp theo 09/02/2021 và 10/02/2021 (ngày 28/12 - 29/12 âm lịch); Thi đấu tại khu liên hợp thể thao xóm Vĩnh Tiến, nhằm tri ân sân vận động là nơi hình thành giải đấu. Trận tứ kết tổ chức sáng ngày 14/02/2021 (ngày mùng 3 Tết). Trận bán kết tổ chức sáng ngày 15/02/2021(ngày mùng 4 Tết). Trận chung kết, tranh giải ba và lễ Trao giải được tổ chức vào ngày 16/02/2021 (ngày mùng 5 Tết) thi đấu tại Sân vận động trung tâm xã Vĩnh Thành. 
 

“Giải Nhất gồm Cup và cờ với tiền thưởng là 5 triệu đồng. Giải Nhì gồm Cup và cờ với tiền thưởng là 2,5 triệu đồng. Giải 3 gồm cờ và tiền thưởng 1,5 triệu đồng. Giải phong cách gồm cờ và tiền thưởng là 500.000đ. Năm nay vua phá lưới sẽ được tặng cờ và tiền thưởng. Một số tập thể, các nhân được Ban tổ chức Vinh danh vì có công tập hợp và phát triển giải đấu Vĩnh Thành Cup trong những năm qua”, ông Chung cho biết.

Phương Nam Plus thuộc Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam, Trang tin điện tử Xứ Nghệ 24h, mạng xã hội Người Nghệ và Fage Tin nhanh Xứ Nghệ sẽ cập nhật thường xuyên giải đấu Vĩnh Thành Cúp và đồng thời là nhà bảo trợ thông tin xuyên suốt cho giải đấu này.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: