HOTLINE: 0904 89 4444

 • Xuân Viên: Kinh tế - xã hội phát triển hiệu quả, bền vững
  16:21 01-07-2020
  Xuân Viên: Kinh tế - xã hội phát triển hiệu quả, bền vững
  Trong 6 tháng đầu năm 2020, kinh tế - xã hội ở xã Xuân Viên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) gặp nhiều khó khăn, thời tiết diễn biến phức tạp, đại dịch Covid-19 kéo dài ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của nhân dân, ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội cũng như xây dựng NTM trên địa bàn.
 • Đảng bộ xã Nghi Xuân: 5 năm phấn đấu và phát triển
  Đảng bộ xã Nghi Xuân: 5 năm phấn đấu và phát triển
  Với tinh thần phát huy dân chủ, lấy dân làm gốc, đoàn kết, đổi mới, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, huy động mọi nguồn lực, 5 năm qua Đảng bộ xã Nghi Xuân (Nghi Lộc - Nghệ An) đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần cải thiện đời sống vật chất tinh thần của nhân dân trên địa bàn.
 • Ghi được ở Đảng bộ xã Nghi Đức, TP Vinh
  Ghi được ở Đảng bộ xã Nghi Đức, TP Vinh
  Đảng bộ và nhân dân xã Nghi Đức (TP.Vinh - Nghệ An) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trong bối cảnh có nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn. Tuy nhiên, được sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền, sự vào cuộc của hệ thống chính trị, sự nỗ lực của cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân. Do đó, xã Nghi Đức đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên mọi lĩnh vực, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện.
 • Lễ hội Thành Tuyên 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9
  15:46 01-07-2020
  Lễ hội Thành Tuyên 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9
  Lễ hội Thành Tuyên năm 2020 và Lễ đón nhận Bằng ghi danh di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO đối với "Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam" diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/9 (nhằm ngày 9 và 10/8 âm lịch) tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.
 • Nghệ An: Cháy rừng ở Diễn An, chính quyền và người dân đang nỗ lực dập lửa trong đêm
  Nghệ An: Cháy rừng ở Diễn An, chính quyền và người dân đang nỗ lực dập lửa trong đêm
  Vào lúc 19h đêm nay 29/6, một đám cháy rừng tại xóm 5 xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An bùng phát. Đến thời điểm này chính quyền và người dân đang nỗ lực dập lửa.
 • "Vận động nhân dân thi đua lao động và phát triển là mục tiêu"...
  Huyện Bình Chánh – cửa ngõ phía Tây của TP.HCM ngày càng thay da đổi thịt từ vật chất đến tinh thần. Thu nhập bình quân đầu người của Bình Chánh tăng hơn gấp đôi chỉ sau mấy năm.
 • Quận I: Bồi dưỡng kiến thức
  17:11 25-06-2020
  Quận I: Bồi dưỡng kiến thức "vãng gia - tư vấn - tham vấn"
  Báo cáo viên Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, giảng viên công tác xã hội Đại học mở trao đổi nội dung về phương pháp vãng gia, đồng hành cùng gia đình; kỹ năng tư vấn, tham vấn Kỹ năng Kết nối mạng lưới dịch vụ...
 • Hà Tĩnh: Người dân tá hỏa vì tiền điện tăng bất thường
  Hà Tĩnh: Người dân tá hỏa vì tiền điện tăng bất thường
  Bình thường chị H.V ở TX Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) chỉ sử dụng tiền điện từ vài chục nghìn đến hơn 100 nghìn đồng nhưng khi cầm tờ hóa đơn tiền điện của tháng 6 thì chị thật sự tá hỏa, không tin vào mắt mình vì trên tờ hóa đơn tăng lên hơn 13 triệu đồng.
 • Phường Thu Thủy: Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền du lịch biển 2020
  Phường Thu Thủy: Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền du lịch biển 2020
  Cửa Lò là bãi biển đẹp, cách TP Vinh 15km, với sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện cùng với chuỗi nhà hàng khách sạn phong phú...
 • Đảng bộ xã Xuân Yên: Sau 5 năm, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch
  16:11 25-06-2020
  Đảng bộ xã Xuân Yên: Sau 5 năm, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch
  Trong nhiệm kỳ vừa qua, nhờ biết vận dụng sáng tạo các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên cùng với sự đoàn kết, đổi mới, chung sức đồng lòng của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân đã tạo cho xã Xuân Yên (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) một bộ mặt nông thôn đầy khởi sắc.
 • Nghệ An: Hàng chục năm người dân xã Đô Thành bị “tra tấn” bởi… bãi rác thải
  Nghệ An: Hàng chục năm người dân xã Đô Thành bị “tra tấn” bởi… bãi rác thải
  Gần chục năm nay, người dân các xóm: Đông Thị, Ngọc Sơn, Trại Lợn thuộc xã Đô Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã bị “tra tấn” trong bãi rác thải và mùi hôi thối từ việc đốt rác.
 • Tạo dựng cơ nghiệp vững vàng từ cây đặc sản địa phương
  Tạo dựng cơ nghiệp vững vàng từ cây đặc sản địa phương
  Sầu riêng đang là cây trồng chủ lực tại các địa phương vùng ngập lũ phía Tây tỉnh Tiền Giang như: huyện Cai Lậy, thị xã Cai Lậy, huyện Cái Bè, mang lại cho nông dân một nguồn lợi kinh tế quan trọng, giúp nhiều người vươn lên trở thành tỉ phú vùng nông thôn, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.