HOTLINE: 0904 89 4444

 • Hà Tĩnh: Bắt giữ hơn 5 tạ mỡ bò không rõ nguồn gốc xuất xứ
  10:41 15-01-2020
  Hà Tĩnh: Bắt giữ hơn 5 tạ mỡ bò không rõ nguồn gốc xuất xứ
  Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh (PC 05) vừa phát hiện, bắt giữ một xe ôtô chở hơn 5 tạ mỡ bò không có hồ sơ, thủ tục pháp lý.
 • Vĩnh Phúc: Bưởi Vĩnh Tường - Hương vị đất phủ
  Vĩnh Phúc: Bưởi Vĩnh Tường - Hương vị đất phủ
  Bằng sự cần cù, chịu khó, nhiều hộ nông dân huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã biến những mảnh đất nông nghiệp hiệu quả kinh tế thấp thành những vườn bưởi xum xuê trái ngọt, đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Liên đoàn Lao động Quận 1 với Chương trình mừng Xuân mới
  Liên đoàn Lao động Quận 1 với Chương trình mừng Xuân mới
  Dịp này, Liên đoàn lao động Thành phố tặng quà cho 25 cặp gia đình công nhân với tổng số tiền 50 triệu đồng; Liên đoàn lao động Quận 1 trao 1 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 5 triệu đồng...
 • Cố đô Huế phát triển bền vững theo hướng xanh, sạch, đẹp
  16:02 11-01-2020
  Cố đô Huế phát triển bền vững theo hướng xanh, sạch, đẹp
  Tăng trưởng kinh tế là mệnh lệnh của cuộc sống. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố cần thiết hơn nên không tăng trưởng bằng mọi giá. Tăng trưởng của Huế là tăng trưởng xanh...
 • Phương Tiến - Đổi thay từ xây dựng nông thôn mới
  Phương Tiến - Đổi thay từ xây dựng nông thôn mới
  Với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung tay xây dựng NTM, đến xã Phương Tiến (huyện Vị Xuyên, Hà Giang) vào những ngày này, có thể cảm nhận rõ những đổi thay rõ rệt trong diện mạo nông thôn trên những con đường, ruộng đồng và sự phấn khởi của người dân nơi đây.
 • Lâm Bình sẵn sàng cho các lễ hội Xuân Canh Tý 2020
  Lâm Bình sẵn sàng cho các lễ hội Xuân Canh Tý 2020
  Huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) đang tích cực chuẩn bị các điều kiện để tổ chức tốt các lễ hội đầu xuân như chỉnh trang cơ sở hạ tầng, các tiết mục văn hóa văn nghệ, trò chơi…, sẵn sàng chào đón du khách đến tham quan, khám phá về mảnh đất, con người huyện vùng cao mến khách.
 • Ghi nhận kết quả ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh
  18:11 07-01-2020
  Ghi nhận kết quả ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh
  Năm 2019 là năm có ý nghĩa quyết định trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh đã thu được nhiều quả đáng ghi nhận.
 • Choáng ngợp dân Long Khánh bất chấp mua đất vì “1 vốn 4 lời”
  Choáng ngợp dân Long Khánh bất chấp mua đất vì “1 vốn 4 lời”
  Anh Huỳnh Hữu Cầu, đang cư ngụ ở xã Bảo Quang, Long Khánh cho biết: “Thật sự tôi cảm thấy choáng ngợp khi đất Long Khánh tăng giá với nhiều lý do để dân Long Khánh bất chấp mua vì “tấc đất tất vàng” lời quá đi…”...
 • Ghi được ở bộ phận một cửa của UBND xã Thọ Hợp
  Ghi được ở bộ phận một cửa của UBND xã Thọ Hợp
  Phóng viên có mặt tại Văn phòng một cửa của UBND xã Thọ Hợp, huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An trong niềm hân hoan của các cán bộ đang say sưa hướng dẫn cho người dân đến làm thủ tục giấy tờ. Tác phong cán bộ công chức, viên chức nơi đây đều lịch lãm, nhanh nhạy, nghiêm túc trong công việc của mình.
 • Thạch Mỹ: Từ xã nghèo vươn lên về đích nông thôn mới
  17:28 30-12-2019
  Thạch Mỹ: Từ xã nghèo vươn lên về đích nông thôn mới
  Xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ trọng tâm, cùng với sự vào cuộc của các cấp chính quyền. Đến nay trên địa bàn xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh bộ mặt nông thôn đã có nhiều thay đổi, kinh tế - xã hội phát triển khá toàn diện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên đáng kể, xã Thạch Mỹ đã hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới.
 • Quỳnh Thọ: Nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội cán “đích” đề ra
  Quỳnh Thọ: Nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội cán “đích” đề ra
  Năm 2019 xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An gặp nhiều khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, song được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên, sự nỗ lực vượt khó của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, nhiều chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đạt và vượt…
 • Xuân Phổ nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội
  Xuân Phổ nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội
  Năm 2019, mặc dù là xã ven biển với điều kiện kinh tế khó khăn nhưng xã Xuân Phổ (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội với sự quyết tâm của cả một hệ thống chính trị và sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, ban ngành, địa phương đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.