HOTLINE: 0904 89 4444

 • Hội tụ nét tinh hoa văn hóa ẩm thực Tây Bắc tại Hà Giang
  15:56 28-11-2020
  Hội tụ nét tinh hoa văn hóa ẩm thực Tây Bắc tại Hà Giang
  Tối 27/11, tại thành phố Hà Giang (tỉnh Hà Giang), UBND tỉnh Hà Giang phối hợp UBND 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Liên hoan ẩm thực, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, triển lãm ảnh đẹp 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phú Thọ: Hiệu quả từ công tác củng cố, phát triển tổ chức Đảng...
  Phú Thọ: Hiệu quả từ công tác củng cố, phát triển tổ chức Đảng...
  Công tác quản lý đảng viên được các cấp ủy, tổ chức đảng trong các doanh nghiệp thực hiện có hiệu quả, cơ bản các đảng viên đã thể hiện được tính tiền phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, nhiều đảng viên đã được bố trí giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp...
 • Bắc Giang: Giáo dục - Đào tạo Việt Yên 5 năm toả sáng
  Bắc Giang: Giáo dục - Đào tạo Việt Yên 5 năm toả sáng
  5 năm trở lại đây, ngành GD&ĐT huyện Việt Yên đã có sự chuyển mình rõ nét, đóng góp ngày càng hiệu quả vào sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Bắc Giang và cả nước.
 • Chiến dịch “xanh” của cộng đồng khép lại, hành trình trồng cán mốc triệu cây xanh cho Việt Nam bắt đầu
  09:44 27-11-2020
  Chiến dịch “xanh” của cộng đồng khép lại, hành trình trồng cán mốc triệu cây xanh cho Việt Nam bắt đầu
  Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch “Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh” do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
 • Vĩnh Phúc: Tháo bỏ các công trình xây dựng trái phép ở thị trấn Tam Đảo
  Vĩnh Phúc: Tháo bỏ các công trình xây dựng trái phép ở thị trấn Tam Đảo
  Chiều 24/11, UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đã tiến thành tháo dỡ 3 ki ốt xây dựng trái phép của hộ ông Phạm Ngọc Quang tại khu vực bãi đỗ xe xuống Thác Bạc thuộc tổ dân phố 1 thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo. Trình tự, thủ tục tháo dỡ đúng quy chế, đúng quy định của pháp luật, tổ chức tháo dỡ diễn ra an toàn, nhanh gọn.
 • Trường Mầm non Tân Hương: Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
  Trường Mầm non Tân Hương: Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
  Thực hiện việc triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2020 - 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ, Nghệ An đã chỉ đạo cac cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn xây dựng, tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch với nhiều hình thức, nội dung phù hợp theo đúng tinh thần chỉ đạo tại các văn bản hướng dẫn của các cấp.
 • Hà Giang phát triển bền vững các giá trị di sản văn hóa phi vật thể
  11:22 25-11-2020
  Hà Giang phát triển bền vững các giá trị di sản văn hóa phi vật thể
  Hà Giang là địa bàn sinh sống của đông đồng bào dân tộc thiểu số với sự đa dạng, độc đáo, đặc sắc về văn hóa, trong đó nhiều di sản được xếp hạng cấp Quốc gia, cấp tỉnh.
 • Khu phố 2, 3 phường Cầu Kho tổ chức ngày Hội đoàn kết dân tộc
  Khu phố 2, 3 phường Cầu Kho tổ chức ngày Hội đoàn kết dân tộc
  UBND phường Cầu Kho tặng giấy khen cho 11 gương người tốt việc tốt (khu phố 2) và 12 gương người tốt việc tốt (khu phố 3); Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng 14 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo cho người dân 2 khu phố với tổng trị giá 2,8 triệu đồng...
 • Tân Hương đẩy mạnh việc treo cờ Tổ quốc tại cơ sở tôn giáo
  Tân Hương đẩy mạnh việc treo cờ Tổ quốc tại cơ sở tôn giáo
  Treo cờ Tổ quốc là truyền thống văn hóa tốt đẹp, thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý chí độc lập, khẳng định chủ quyền lãnh thổ; thể hiện nghĩa vụ công dân và lòng quyết tâm đoàn kết xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của các giai tầng xã hội, các tôn giáo với dân tộc.
 • Vĩnh Phúc: Không để hình thành, tồn tại các băng, nhóm tội phạm dưới mọi hình thức
  09:53 24-11-2020
  Vĩnh Phúc: Không để hình thành, tồn tại các băng, nhóm tội phạm dưới mọi hình thức
  Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hoạt động của tội phạm hình sự ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp. Đáng chú ý là xu hướng các đối tượng hình sự liên kết với nhau để phạm tội, hình thành tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia.
 • Kiểm tra, khảo sát Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam
  Kiểm tra, khảo sát Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam
  Chiều 23/11/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc đã có buổi làm việc với Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam tại Vĩnh Phúc về việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú của các cơ quan Báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 theo công văn 3404/BTTTT-CBC ngày 1/9/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 • Vì sao doanh nghiệp Nhật Bản chọn Vĩnh Phúc là
  Vì sao doanh nghiệp Nhật Bản chọn Vĩnh Phúc là "bến đỗ"?
  Chỉ với hơn 40 doanh nghiệp (DN) đã và đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Vĩnh Phúc, các doanh nghiệp Nhật Bản đóng góp tới 70% tổng số thu ngân sách hàng năm của tỉnh.