HOTLINE: 0904 89 4444

 • Niềm vui uống sữa học đường an toàn tại TP.HCM
  16:40 07-07-2020
  Niềm vui uống sữa học đường an toàn tại TP.HCM
  Tính từ tháng 11/2019 đến nay, 10 quận, huyện của TP.HCM đã thực hiện Chương trình sữa học đường (SHĐ) theo Nghị quyết 14 của HĐND TP.HCM. Chương trình được nhìn nhận mang tính nhân văn sâu sắc và nhận được sự đồng cảm cao từ xã hội.
 • Hà Tĩnh: Bà hỏa thiêu rụi xưởng phế liệu rộng hơn 200m2
  Hà Tĩnh: Bà hỏa thiêu rụi xưởng phế liệu rộng hơn 200m2
  Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một xưởng phế liệu ở huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã thiêu rụi gần toàn bộ nguyên phế liệu trong xưởng.
 • Người dân Quảng Ngãi phấn khởi với Sữa học đường
  Người dân Quảng Ngãi phấn khởi với Sữa học đường
  Chương trình Sữa học đường không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng cho trẻ mầm non, tiểu học mà còn lồng ghép những hoạt động để hình thành những thói quen tốt ngay từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường.
 • Tiếp bài “Hàng chục người dân ở xã Đô Thành bị “tra tấn” bởi… bãi rác thải”: Dân đứng ngồi không yên, chính quyền bình chân như vại?
  16:20 04-07-2020
  Tiếp bài “Hàng chục người dân ở xã Đô Thành bị “tra tấn” bởi… bãi rác thải”: Dân đứng ngồi không yên, chính quyền bình chân như vại?
  Sau khi đăng tải thông tin về việc hàng chục năm, người dân các xóm: Đông Thị, Ngọc Sơn, Trại Lợn thuộc xã Đô Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã bị “tra tấn” bởi bãi rác thì sự việc không nhưng không giảm mà lại càng trầm trọng hơn.
 • Xuân Viên: Kinh tế - xã hội phát triển hiệu quả, bền vững
  Xuân Viên: Kinh tế - xã hội phát triển hiệu quả, bền vững
  Trong 6 tháng đầu năm 2020, kinh tế - xã hội ở xã Xuân Viên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) gặp nhiều khó khăn, thời tiết diễn biến phức tạp, đại dịch Covid-19 kéo dài ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của nhân dân, ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội cũng như xây dựng NTM trên địa bàn.
 • Đảng bộ xã Nghi Xuân: 5 năm phấn đấu và phát triển
  Đảng bộ xã Nghi Xuân: 5 năm phấn đấu và phát triển
  Với tinh thần phát huy dân chủ, lấy dân làm gốc, đoàn kết, đổi mới, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, huy động mọi nguồn lực, 5 năm qua Đảng bộ xã Nghi Xuân (Nghi Lộc - Nghệ An) đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần cải thiện đời sống vật chất tinh thần của nhân dân trên địa bàn.
 • Ghi được ở Đảng bộ xã Nghi Đức, TP Vinh
  15:53 01-07-2020
  Ghi được ở Đảng bộ xã Nghi Đức, TP Vinh
  Đảng bộ và nhân dân xã Nghi Đức (TP.Vinh - Nghệ An) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trong bối cảnh có nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn. Tuy nhiên, được sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành của chính quyền, sự vào cuộc của hệ thống chính trị, sự nỗ lực của cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân. Do đó, xã Nghi Đức đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên mọi lĩnh vực, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện.
 • Lễ hội Thành Tuyên 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9
  Lễ hội Thành Tuyên 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9
  Lễ hội Thành Tuyên năm 2020 và Lễ đón nhận Bằng ghi danh di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO đối với "Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam" diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/9 (nhằm ngày 9 và 10/8 âm lịch) tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.
 • Nghệ An: Cháy rừng ở Diễn An, chính quyền và người dân đang nỗ lực dập lửa trong đêm
  Nghệ An: Cháy rừng ở Diễn An, chính quyền và người dân đang nỗ lực dập lửa trong đêm
  Vào lúc 19h đêm nay 29/6, một đám cháy rừng tại xóm 5 xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An bùng phát. Đến thời điểm này chính quyền và người dân đang nỗ lực dập lửa.
 • 17:28 25-06-2020
  "Vận động nhân dân thi đua lao động và phát triển là mục tiêu"...
  Huyện Bình Chánh – cửa ngõ phía Tây của TP.HCM ngày càng thay da đổi thịt từ vật chất đến tinh thần. Thu nhập bình quân đầu người của Bình Chánh tăng hơn gấp đôi chỉ sau mấy năm.
 • Quận I: Bồi dưỡng kiến thức
  Quận I: Bồi dưỡng kiến thức "vãng gia - tư vấn - tham vấn"
  Báo cáo viên Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, giảng viên công tác xã hội Đại học mở trao đổi nội dung về phương pháp vãng gia, đồng hành cùng gia đình; kỹ năng tư vấn, tham vấn Kỹ năng Kết nối mạng lưới dịch vụ...
 • Hà Tĩnh: Người dân tá hỏa vì tiền điện tăng bất thường
  Hà Tĩnh: Người dân tá hỏa vì tiền điện tăng bất thường
  Bình thường chị H.V ở TX Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) chỉ sử dụng tiền điện từ vài chục nghìn đến hơn 100 nghìn đồng nhưng khi cầm tờ hóa đơn tiền điện của tháng 6 thì chị thật sự tá hỏa, không tin vào mắt mình vì trên tờ hóa đơn tăng lên hơn 13 triệu đồng.