HOTLINE: 0904 89 4444

 • Phường Thạch Linh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng tránh xâm hại phụ nữ và trẻ em
  00:49 22-09-2019
  Phường Thạch Linh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng tránh xâm hại phụ nữ và trẻ em
  Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN), Ban chấp hành Đoàn phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) vừa tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền phòng tránh xâm hại phụ nữ và trẻ em; phòng chống rác thải nhựa” cho 250 cán bộ, hội viên hội phụ nữ các tổ dân phố và học sinh trên địa bàn.
 • Hà Tĩnh: Chủ trang trại HTX Tân Trường Sinh thừa nhận chưa hoàn thành giấy phép theo quy định
  Hà Tĩnh: Chủ trang trại HTX Tân Trường Sinh thừa nhận chưa hoàn thành giấy phép theo quy định
  Như đã thông tin, thời gian qua trang trại chăn nuôi lợn của HTX Tân Trường Sinh đóng tại thôn Tây Giang, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Mặc dầu người dân địa phương gửi kiến nghị nhiều nơi, song việc ô nhiễm môi trường nơi đây vẫn chưa được xử lý dứt điểm.
 • Vĩnh Phúc: Vĩnh Tường hoàn thành GPMB ở xã Nghĩa Hưng
  Vĩnh Phúc: Vĩnh Tường hoàn thành GPMB ở xã Nghĩa Hưng
  Tiếp theo tin đã đưa, đến trưa 18/9, việc giải phóng mặt bằng (GPMB) xây dựng Trung tâm văn hóa, thể thao xã Nghĩa Hưng, Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã diễn ra an toàn đúng quy định của pháp luật.
 • Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc
  22:23 19-09-2019
  Hạ tầng thương mại, đòn bẩy phát triển đô thị Sa Đéc
  Trong bối cảnh Việt Nam đang làquốc gia có thị trường bán lẻ sôi động nhất thế giới, sự phát triển của hạ tầng thương mại, đặc biệt là những mô hình hiện đại sẽ trở thành đòn bẩyđể các đô thị trẻ phát triển đúng tiềm năng.
 • Hướng tới phát triển du lịch bền vững ở Hoàng Su Phì
  Hướng tới phát triển du lịch bền vững ở Hoàng Su Phì
  Những năm gần đây, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, tích cực triển khai các hoạt động thu hút đầu tư phát triển du lịch, đặc biệt là phát triển du lịch cộng đồng. Cách làm này nhằm tạo sinh kế, từng bước nâng cao đời sống của người dân, đồng thời hướng tới phát triển bền vững ngành công nghiệp không khói tại đây.
 • Nghĩa Thuận “tăng tốc” trên nhiều lĩnh vực quan trọng
  Nghĩa Thuận “tăng tốc” trên nhiều lĩnh vực quan trọng
  Trao đổi với phóng viên, ông Võ Sỹ Thông - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An cho rằng, để các lĩnh vực về kinh tế - xã hội đạt được trong những tháng qua, Đảng uỷ, UBND xã đã đề ra chủ trương “tăng tốc” trên nhiều lĩnh vực quan trọng, từ đó mang lại những kết quả như mong muốn…
 • Thừa Thiên Huế: Phát huy tiềm năng du lịch biển Lăng Cô
  15:06 16-09-2019
  Thừa Thiên Huế: Phát huy tiềm năng du lịch biển Lăng Cô
  Thừa Thiên - Huế có 127 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp, nổi tiếng như Thuận An, Cảnh Dương, Tư Hiền, Lăng Cô..., có tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch biển. Trong đó, vịnh Lăng Cô được tổ chức Worldbays Club bình chọn là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới (cùng với vịnh Hạ Long và Nha Trang).
 • "Trung thu yêu thương" cho trẻ em khiếm thị Lộc Hà
  Với mong muốn đem đến cho các em là trẻ em mù và con người mù một mùa Trung thu tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, xoa dịu bớt nỗi đau mà các em phải gánh chịu để các em có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hội người mù huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã phối hợp với nhóm từ thiện Lộc Hà tổ chức Chương trình “trung thu yêu thương” đầy ý nghĩa...
 • Chàng trai xứ Nghệ nghèo bị bệnh động kinh gặp nạn ở TP.HCM, nhờ mọi người giúp đỡ, sẻ chia
  Chàng trai xứ Nghệ nghèo bị bệnh động kinh gặp nạn ở TP.HCM, nhờ mọi người giúp đỡ, sẻ chia
  Đang trong những ngày chiến đấu với số phận để dành giật sự sống mong manh sau cơn động kinh tái phát rồi gặp nạn trên đường đi làm về, em Phạm Xuân Mậu (Yên Thành, Nghệ An) đang thực sự cần lắm những sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng.
 • Vĩnh Phúc: Lấy ý kiến bài văn khắc trên bia đá tổng ở Văn miếu
  23:49 12-09-2019
  Vĩnh Phúc: Lấy ý kiến bài văn khắc trên bia đá tổng ở Văn miếu
  Sáng 10/9/2019, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến bài văn khắc trên bia đá tổng ở Văn miếu tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Thông tin về vụ “công an phường xô xát với dân tại chợ Cả Đài”
  Thông tin về vụ “công an phường xô xát với dân tại chợ Cả Đài”
  Liên quan đến sự việc xô xát giữa Công an phường và người mua cá xảy ra ở chợ tự phát Cả Đài ngày 28/8 vừa qua, Đại tá Trần Văn Sáu - Trưởng Công an quận Ninh Kiều - nói: "Tôi khẳng định là không có, tôi có nói sai tôi chịu trách nhiệm".
 • Chùm ảnh người đẹp các dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An
  Chùm ảnh người đẹp các dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An
  Chương trình Hội diễn văn nghệ các dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An lần thứ V - năm 2019, diễn ra trong hai ngày từ 10 - 11 tháng 9 năm 2019, tại Nhà văn hóa lao động Nghệ An.