HOTLINE: 0904 89 4444

3 con giáp có đường tài vận dồi dào nhất năm 2020
(Phương Nam Plus) - Không chỉ đường tài vận, mặt công danh sự nghiệp của những con giáp dưới đây cũng chạm đến đỉnh cao, viên mãn trong năm 2020.
16:21 02-01-2020

TUỔI MÃO

Ngay từ những ngày cuối cùng của năm 2019, người tuổi Mão đã có vận may khởi sắc. May mắn tiếp tục kéo dài và bùng nổ hơn với con giáp này trong năm Canh Tý. Sang tới 2020, tử vi báo hiệu người tuổi Mão là một trong những con giáp được Thần Tài chiếu cố nồng hậu nhất. Không chỉ gặp quý nhân, khiến sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài vận của Mão còn có sự tăng trưởng ngoạn mục.

Trong tháng 1, các khoản thu của con giáp này đều đổ về cùng một lúc, khiến Mão rủng rỉnh tiền nong. Cơ hội khiến tài chính gia tăng còn tới vào tháng 2, tháng 4. Một sự chuyển đổi môi trường làm việc hoặc lĩnh vực công tác mới cũng khiến tài vận của con giáp này có bước đột phá. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm xuôi chèo mát mái cũng khiến người tuổi Mão viên mãn, nhận trọn phúc khí tam hỷ.
 
 
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI DẦN

Năm 2020, quyết tâm thăng tiến toàn diện của người tuổi Dần được đẩy lên cao độ. Con giáp này sẽ không ngồi chờ cơ hội tới như năm cũ mà chủ động tìm kiếm, tự tạo cơ hội cho chính mình. Những cố gắng trong công việc, cộng thêm thành tích xuất sắc sẽ giúp người tuổi Dần thăng chức tăng lương. Sự chuyển đổi vị trí sẽ tới vào tháng 5 hoặc tháng 6.
 
Bước tiến mới trong sự nghiệp cũng giúp con giáp này nâng cao tài vận, xoay chuyển hoàn toàn cục diện tài chính. Người tuổi Dần còn nhận được nhiều vượng khí từ các chòm sao tốt. Không chỉ công danh, tài lộc mà đường học hành, tình duyên của con giáp này cũng mượt mà, may mắn hơn gấp bội phần. Nếu kết hôn trong năm, Dần sẽ trở thành con giáp đỏ nhất Canh Tý vì được hồng phúc tế thiên.
 
 
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ trải qua một năm 2019 “nếm mật nằm gai”, sang tới 2020 sẽ công thành danh toại, gặt hái thành quả rực rỡ. Nếu nói Kỷ Hợi là năm gieo hạt, vun trồng thì Canh Tý là giai đoạn con giáp này thu hoạch tài lộc. Các cơ hội thăng tiến, phát triển sẽ tới với người tuổi Tỵ dồn dập trong 3 tháng đầu năm.

Tài vận của con giáp này sẽ tỷ lệ thuận với những nỗ lực đã bỏ ra. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một quý nhân phương xa sẽ mang tới tin vui tài chính, tình duyên cho người tuổi Tỵ. Người này có là người quen với gia đình, bạn bè chung hoặc chính là một nửa lý tưởng của Tỵ. Con giáp này chỉ cần chú ý tránh xa tiểu nhân trong công việc, cạnh tranh lành mạnh với đối thủ, không sợ không đạt được mục tiêu đã đề ra.
 
 
Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn!
 
Theo Webtintuc.com
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: